Ngày nay, đồng phục công ty chính là một công cụ hữu hiệu để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp; một cách thiết thực và chuyên nghiệp nhất. Bởi vậy, mà các  chủ doanh nghiệp ngày càng chú trọng trong việc may đồng phục cho cán bộ nhân viên.

Một bộ đồng phục đẹp sẽ là công cụ đắc lực để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp; đến đối tác cũng như khách hàng của bạn. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp và giúp xây dựng văn hoá trong doanh nghiệp.

Đối với mỗi nhân viên, khi mặc trên mình đồng phục công ty.  Sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc, sự tự hào về công ty. Cũng như giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết và tạo nên sức mạnh cho một tập thể.

Hiển thị tất cả 25 kết quả

Đồng phục công ty 10

10 Mẫu đồng phục công ty ấn tượng của Đồng phục NADI Chọn đồng phục công ty là một quyết

Đồng phục công ty 09

Đồng phục Công ty 09: Nâng tầm hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh

Đồng phục công ty 08

Đồng phục công ty 08: Nâng tầm thương hiệu, gắn kết nhân viên Trong thời đại phát triển mạnh mẽ

Đồng phục công ty 07 – Đen, lụa, mềm mại, cổ chữ V, tay dài, bó sát

Đồng Phục Công Ty 07: Nâng Tầm Thiết Kế, Vươn Xa Thương Hiệu Mở Đầu Trong thời đại cạnh tranh

Đồng phục công ty 06 – Áo sơ mi công sở, màu xanh, chất liệu lụa, mềm mại, óng ả, tôn dáng, thanh lịch, quyến rũ.

Đồng Phục Công Ty 06: Nâng Tầm Phong Cách, Khẳng Định Thương Hiệu Trong thế giới cạnh tranh khốc liệt

Đồng phục công ty 05 – Áo sơ mi trắng, cổ bẻ, tay dài, cài khuy, chất liệu vải cotton, quần tây đen, ống đứng, cạp cao, chất liệu vải kaki

Đồng phục công ty 05 – Nâng tầm thương hiệu, khẳng định bản sắc doanh nghiệp Trong thế giới kinh

Đồng phục công ty 03

Xin chào, tôi là Bing, một công cụ tìm kiếm trực tuyến của Microsoft. Tôi có thể giúp bạn viết

Đồng phục công ty 02 – Đồng phục gồm áo sơ mi trắng, quần tây đen, chân váy xếp li, giày da nâu.

Đồng phục công ty 02 – Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp của bạn 1. Giới thiệu về Đồng

Đồng phục công ty 01 – Áo sơ mi caro, xanh nhạt, vải cotton, cổ bẻ, tay dài, quần tây đen, lịch sự, trang nhã.

Đồng phục công ty 01: Nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp Địa chỉ: 56 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận

Áo sơ mi văn phòng trắng phối xanh MS001

Đồng phục nhân viên, đồng phục nhân viên công sở, áo sơ mi trắng phối xanh MS001  được thiết kế theo phong cách đơn giản, chất vải mềm mại, thoáng mát. Sản phẩm được may chất lượng và tinh tế đến từng đường may bởi công ty may Đồng Phục NADI

Áo thun nam phục vụ nhà hàng trắng phối xanh AT011

THÔNG TIN SẢN PHẨM
  Đồng phục áo thun công sở, đồng phục áo thun nhà hàng màu trắng phối xanh AT011 phong cách năng động với sắc ấn tượng. Sản phẩm may với chất liệu thun đẹp, bền màu, co giãn tốt, đường may sắc sảo. Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập áo phục vụ nhà hàng mới năm 2019 của công ty may NaDi

Áo nhân viên kỹ thuật xám phối cam KT002

Liên hệ

Đồng phục nhân viên kĩ thuật  nhà hàng, đồng phục nhân viên kỹ thuật điện xám phối xam KT002, được thiết kế với chất vải mềm mại, thấm hút mồ hôi. Sản phẩm thích hợp cho bộ phận kĩ thuật (kĩ thuật máy tính, điện lực..). Sản phẩm được may chất lượng và tinh tế đến từng đường may bởi công ty may Dấu Ấn Thời Trang.

Áo nhân viên kỹ thuật trắng xám phối cam KT001

Liên hệ

Đồng phục nhân viên kĩ thuật nhà hàng, đồng phục nhân viên kỹ thuật điện trắng xám phối cam KT001, được thiết kế với chất vải mềm mại, thấm hút mồ hôi. Sản phẩm thích hợp cho bộ phận kĩ thuật (kĩ thuật máy tính, điện lực..). Sản phẩm được may chất lượng và tinh tế đến từng đường may bởi công ty may Đồng Phục NADI.

ĐỒNG PHỤC KĨ THUẬT VIÊN SPA ĐEN VÀNG THẮT NƠ AS0147

Đồng phục kĩ thuật viên spa đen vàng thắt nơ AS0147 đầy nữ tính phù hợp cho các bạn gái tại spa. Mẫu sản phẩm nằm trong bộ sưu tập đồng phục kĩ thuật viên spa mới nhất 2019 tại công ty may Dấu Ấn Thời Trang.

ĐỒNG PHỤC SPA MÀU XANH PHỐI VÀNG QS0105

Đồng phục spa màu xanh phối vàng QS0105, kiểu cách đơn giản, form dáng chuẩn, không kén dáng lại vận động dễ dàng. 

ĐỒNG PHỤC KĨ THUẬT VIÊN SPA MÀU NÂU QS0115

Đồng phục kỹ thuật viên spa màu nâu QS0115 được may tỉ mỉ, form dáng đẹp, chất vải tốt. Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập đồng đồng phục spa mới nhất của công ty.

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ÁO SỌC XANH VP1001

Đồng phục công sở áo sọc xanh VP1001 được thiết kế theo phong cách đơn giản, chất vải mềm mại, thoáng mát. Sản phẩm được may chất lượng và tinh tế đến từng đường may bởi công ty may Đồng Phục NADI

ÁO ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN KĨ THUẬT XANH VP1002

Đồng phục công sở, đồng phục nhân viên văn phòng dành cho kĩ thuật VP1002, thiết kế với 2 chiếc túi áo trước ngực, chất vải kaki, form dáng chuẩn.

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN KĨ THUẬT XANH VÀ XÁM VP1003

Đồng phục nhân viên kĩ thuật xanh xám VP1003, được thiết kế với chất vải mềm mại, thấm hút mồ hôi. Sản phẩm thích hợp cho bộ phận kĩ thuật (kĩ thuật máy tính, điện lực..). Sản phẩm được may chất lượng và tinh tế đến từng đường may bởi công ty May mặc Nadi.

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN KĨ THUẬT XANH ĐẬM VP1004

Đồng phục nhân viên kĩ thuật xanh đậm VP1004, dàng riêng cho bộ phận nhân viên kĩ thuật tại các công ty. Sản phẩm được may với chất vải nhập, không ra màu, không xù lông. Sản phẩm được bởi công ty May mặc Nadi

ĐỒNG PHỤC ÁO VÁY VĂN PHÒNG TRẮNG XANH VP1009

Đồng phục áo váy văn phòng trắng xanh VP1009, sang trọng và lịch lãm bởi sự kết hợp màu sắc đầy tinh tế và nổi bật. Sản phẩm phù hợp cho công sở, quản lý, nhân viên tư vấn, đồng phục lễ tân tại spa, thẩm mỹ viện. Tính ứng dụng của đồng phục khá cao. Sản phẩm được may chất lượng và tinh tế đến từng đường may bởi công ty May mặc Nadi.

ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI CÔNG SỞ MÀU TRẮNG AS0141

Đồng phục áo sơ mi công sở màu trắng AS0141 được may theo form dáng đẹp, vải tốt. Mẫu sản phẩm nằm trong bộ sưu tập đồng phục spa, đồng phục lễ tân, đồng phục công sở mới nhất năm 2019 tại công ty may Dấu Ấn Thời Trang.

ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ÁO SƠ MI MÀU TRẮNG AS0115

Đồng phục công sở áo sơ mi  màu trắng đen AS0115 được may theo form ôm, chất vải siêu mịn, không xù lông, không ra màu.

ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ MÀU XANH HS0111

Đồng phục bảo vệ màu xanh HS0111 thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt. Khác với trang phục bảo vệ khác được may với chất vải dầy, các hàng nút rất đặc trưng nhưng mẫu đồng phục bảo về HS011 lại được cách điệu, cực thoáng mát cho người mặc.