Ngày nay, đồng phục công ty chính là một công cụ hữu hiệu để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp; một cách thiết thực và chuyên nghiệp nhất. Bởi vậy, mà các  chủ doanh nghiệp ngày càng chú trọng trong việc may đồng phục cho cán bộ nhân viên.

Một bộ đồng phục đẹp sẽ là công cụ đắc lực để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp; đến đối tác cũng như khách hàng của bạn. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp và giúp xây dựng văn hoá trong doanh nghiệp.

Đối với mỗi nhân viên, khi mặc trên mình đồng phục công ty.  Sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc, sự tự hào về công ty. Cũng như giúp tăng thêm tinh thần đoàn kết và tạo nên sức mạnh cho một tập thể.

Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Áo sơ mi văn phòng trắng phối xanh MS001

Đồng phục nhân viên, đồng phục nhân viên công sở, áo sơ mi trắng phối xanh MS001  được thiết kế theo phong cách đơn giản, chất vải mềm mại, thoáng mát. Sản phẩm được may chất lượng và tinh tế đến từng đường may bởi công ty may Đồng Phục NADI

Áo thun nam phục vụ nhà hàng trắng phối xanh AT011

THÔNG TIN SẢN PHẨM
 Đồng phục áo thun công sở, đồng phục áo thun nhà hàng màu trắng phối xanh AT011 phong cách năng động với sắc ấn tượng. Sản phẩm may với chất liệu thun đẹp, bền màu, co giãn tốt, đường may sắc sảo. Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập áo phục vụ nhà hàng mới năm 2019 của công ty may NaDi