Đồng phục là bộ quần áo giống nhau được đặt may cho cả tập thể. Thể hiện sự đoàn kết, gắn bó và một lòng của công ty. Ngoài ra đồng phục còn đại diện cho những ngành nghề đặc thù như công an, bác sĩ,… Bên cạnh những lưu ý khi may đồng phục công ty. Để nhân viên có thể biết về những thay đổi của công ty trong quá trình làm việc. Mà cụ thể ở đây là áp dụng việc mặc đồng phục. Công ty cần đưa ra văn bản quy định mặc đồng phục công ty, quy đình đồng phục công ty. Điều này sẽ giúp nhân viên kịp thời làm theo những quy định mới. Nhưng mẫu thông báo mặc đồng phục công ty viết thế nào mới là đúng chuẩn? Dưới đây là mẫu quy định mặc đồng phục công ty chính xác nhất. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé! 

vietnam airlines

Đồng phục công ty tạo nên hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Một mẫu đồng phục đặc trưng giúp người khác nhìn vào sẽ nhân ra ngay tên doanh nghiệp, ngành nghề của doanh nghiệp

Tầm quan trọng của đồng phục công ty

 Không phải tự nhiên mà nhiều doanh nghiệp vô cùng coi trọng việc mặc đồng phục công ty. Bác sĩ, y tá,… mặc đồng phục là để phân biệt ngành nghề của họ. Đồng phục khách sạn giúp khách hàng phân biệt được đâu là nhân viên mỗi khi cần giúp đỡ. Vậy đồng phục công ty liệu có khác biệt gì không? Tầm quan trọng của đồng phục công ty là gì: 

  • Giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu. Một doanh nghiệp có đồng phục tạo nên ấn tượng về sự chỉn chu, chuyên nghiệp. Đồng phục công ty tạo nên sự đồng bộ, thống nhất giữa các nhân viên với nhau. Đồng phục còn là dấu hiệu để khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. 
  • Tạo nên một tập thể gắn kết các nhân viên với nhau. Doanh nghiệp có đồng phục sẽ tạo ra sự bình đẳng giữa các nhân viên với nhau. Hình thành nên văn hóa doanh nghiệp. 
  • Nâng cao tình thần trách nhiệm của mỗi nhân viên. Khoác lên mình chiếc áo đồng phục công ty, mỗi nhân viên sẽ ý thức được trách nhiệm của mình. Từ đó thêm tự hào, nỗ lực hơn nữa đế đóng góp cho sự phát triển của công ty. 
  • Đồng phục công ty còn là phương thức quảng bá doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. Khi nhân viên đi làm mặc đồng phục. Tên công ty và ngành nghề được in trên áo thun đồng phục hoặc màu đồng phục đặc trưng của công ty sẽ giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp và thương hiệu của bạn. 

Mẫu quy định mặc đồng phục công ty

Mẫu Quy Định Mặc Đồng Phục Công Ty

Mẫu quy định mặc đồng phục công ty của Cục đường thủy nội địa Việt Nam. Quy định chi tiết về đồng phục của nhân viên 

thông báo của đại học sài gòn

Du là công ty hay trường học, mẫu quy định mặc đồng phục công ty đều nêu rõ những loại trang phục được coi là đồng phục

quy định mặc đồng phục công ty

Mẫu thông báo về việc mặc đồng phục trong trường học quy định chi tiết trang phục của nữ trong quá trình làm việc bao gồm áo sơ mi, váy, caravat, giày

Những quy định cần có trong mẫu quy định mặc đồng phục công ty

Nhìn chung, dù là công ty nào cũng nên có những quy định sao đây khi cần viết mẫu quy định mặc đồng phục công ty: 

  • Nhân viên của công ty phải tuân thủ mọi điều khoản của mẫu quy định mặc đồng phục công ty. Yêu cầu thực hiện đúng và đủ trong suốt quá trình làm việc. 
  • Không được có bất kỳ thay đổi nào về trang phục đã quy định: cách điệu, thay đổi,…
  • Mỗi nhân viên tự bảo quản đồng phục đã được phát.
  • Chú ý về tác phong khi mặc đồng phục. Đồng phục cần phải ngay ngắn, chỉn chu, không nhăn nhúm, không nhàu nát. 
  • Chú ý chất liệu vải. Đồng phục không dược quá ngắn, mỏng, hở hang. 
  • Không được đưa đồng phục của mình cho người khác sử dụng.
pacific airline

Mẫu thông báo mặc đồng phục công ty yêu cầu nhân viên khi mặc đồng phục cần phải đảm bao tác phong thật nghiêm túc. Quần áo chỉn chu, không nhăn, không nhàu.

Lời kết

Là đơn vị may mặc có tiếng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng Phục NADI tự hào đem đến cho các khách hàng lớn nhỏ, trong và ngoài nước những bộ đồng phục chất lượng nhất. Đặt cả cái tâm và cái tầm vào từng đường kim mũi chỉ. NADI sử dụng chất vải nhập dày, thấm hút mồ hôi tốt. Đem đến cho người mặc những trai nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm. 

NADI chuyên may đồng phục spa, đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi!

Trả lời