Thời tiết bắt đầu bước vào những đợt khí hậu se lạnh, đây cũng chính là lúc mà các nhà hàng, khách sạn bắt đầu chuyển sang bố trí những mẫu đồng phục nhà hàng mùa đông cho đội ngũ nhân viên của mình. Những mẫu đồng phục đặc trưng cho mùa đông trên thị trường thường là: áo gió đồng phục nhà hàng, áo thun đồng phục dày dặn, … Tuy nhiên, để chọn được những mẫu đồng phục vừa có khả năng giữ ấm, vừa ấn tượng và đặc biệt thì không phải ai cũng biết. Và bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn 4 bí quyết lựa chọn đồng phục nhà hàng mùa đông đúng cách và phù hợp nhất. Cùng đón xem ngay nhé!

Lợi ích khi mang đến những mẫu đồng phục ấn tượng cho đội ngũ nhân viên của bạn

Về phía nhà hàng

Những bộ đồng phục tạo được sự đồng bộ nhất quán cho hệ thống nhà hàng, làm tăng tính thẩm mỹ; đồng thời cũng đảm bảo được một chuẩn mực nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên. Từ đó thương hiệu nhà hàng của bạn sẽ được nhận diện một cách rõ rệt.

Việc tạo được chỗ đứng thương hiệu trong lòng khách hàng sẽ giúp cho nhà hàng, khách sạn của bạn dần dần bước đến sự thành công. Chính vì vậy có thể nói, bộ đồng phục có vai trò cực kì quan trọng trong công cuộc chinh phục khách hàng.

đồng phục nhà hàng mùa đông

Đầu tư đồng phục sẽ giúp cho hình ảnh nhà hàng được chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng

Về phía nhân viên nhà hàng

Những bộ đồng phục sẽ tạo ra được sự tự tin nhất định cho đội ngũ nhân viên cũng như lột tả được vẻ đẹp cá nhân trong giao tiếp với khách hàng. Đồng phục cũng giúp rút ngắn được thời gian chuẩn bị trang phục trước mỗi ca làm, vì nhân viên sẽ không phải suy nghĩ xem trang phục phải mặc hôm nay là gì, màu sắc thế nào. Từ đó giúp nâng cao được chất lượng của dịch vụ nhà hàng, giúp đội ngũ nhân viên hoàn thành công việc một cách xuất sắc hơn.

Một bộ đồng phục nhà hàng mùa đông sẽ giúp cho đội ngũ nhân viên có được sự thoải mái và ổn định trong quá trình làm việc. Một bộ đồng phục quá mỏng trong mùa đông lạnh giá sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc của họ. Và điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến cảm giác của khách hàng về chất lượng của dịch vụ.

đồng phục nhà hàng ấn tượng

Đồng phục chất lượng luôn mang đến cho đội ngũ nhân viên một sự thoải mái, ổn định và tự tin tuyệt đối

Về phía thực khách

Bên cạnh những yếu tố về chất lượng của món ăn, thì chất lượng của dịch vụ gồm: cách thức phục vụ, sự chuyên nghiệp và tận tâm của nhân viên cũng được thực khách đánh giá cao. Do đó, đồng phục nhà hàng sẽ góp phần tạo nên những vẻ đẹp của sự đồng nhất.

Làm cho thực khách có được cảm giác rằng cơ cấu tổ chức của nhà hàng, khách sạn có sự liên kết chặt chẽ, tính đoàn kết cao. Đồng thời, việc thiết kế đồng phục sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt được nhân viên với thực khách khác, từ đó họ sẽ dễ dàng tìm kiếm được sự giúp đỡ khi cần thiết. Khách hàng cũng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của cách thức tổ chức phục vụ của nhà hàng.

Có thể bạn quan tâm: 4 Địa Chỉ Cung Cấp Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn Tại TPHCM

đồng phục nhà hàng may sẵn

Đồng phục nhà hàng sẽ là yếu tố đầu tiên gây được ấn tượng đối với khách hàng, vì vậy thiết kế đồng phục là vấn đề rất cần được chú trọng

Lựa chọn đồng phục cho cả mùa đông lẫn mùa hè

Áo gió đồng phục nhà hàng có lẽ sẽ là một mẫu đồng phục cần thiết cho cả mùa đông lẫn. Giữa thời tiết lạnh lẽo của mùa đông, chiếc áo gió sẽ giúp đội ngũ nhân viên giữ ấm được cho cơ thể. Các thiết kế trên áo cũng sẽ có tác dụng định hình được phong cách thương hiệu của nhà hàng bạn. Bên cạnh đó, áo gió cũng sẽ là mẫu đồng phục giúp bảo vệ da của người mặc tránh khỏi những tia cực tím của ánh nắng, khói bụi cũng như chất độc hại (nếu nhà hàng bạn là mô hình kinh doanh ngoài trời, không gian mở).

Việc lựa chọn những mẫu đồng phục phù hợp dành cho cả mùa đông lẫn mùa hè, vừa có thể giúp cho các chủ doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn tối ưu được chi phí; lại mang đến sự tiện lợi cho đội ngũ nhân viên trong cả 2 mùa.  Nếu không gian nhà hàng kín, thì không cần thiết phải mặc những loại áo quá dày, vì điều này sẽ gây ngột ngạt và khó chịu trong quá trình mà đội ngũ nhân viên làm việc.

áo gió đồng phục nhà hàng

Áo gió đồng phục nhà hàng là một trong những trang phục mùa đông điển hình ở các nhà hàng, khách sạn

Đồng phục nhà hàng mùa đông phải đơn giản nhưng bắt mắt

Nhiều nhà hàng, khách sạn đề cao và yêu thích sự tối giản trong những mẫu đồng phục mùa đông; nên khi đặt may các mẫu thiết kế cho đồng phục, họ cũng chỉ chú trọng đến những sự đơn giản và gọn gàng mà quên mất đi yếu tố ấn tượng và bắt mắt. Đồng phục nhà hàng mùa đông phải được thiết kế sao cho thật bắt mắt; tuy nhiên các cách phối màu cũng không được quá lòe loẹt. Bộ đồng phục phải vừa được thiết kế để mang đến sự ấm áp cho nhân viên trong mùa đông, vừa phải khơi gợi được thương hiệu nhà hàng trong lòng mỗi thực khách.

Và Đồng Phục NADI sẽ là một địa chỉ cực kì đáng tin cậy trên lĩnh vực thiết kế và sản xuất đồng phục nhà hàng, khách sạn ấn tượng. Đội ngũ tư vấn sẽ phổ biến cho khách hàng một cách rõ ràng về các thiết kế sao cho thật phù hợp với hình ảnh mà nhà hàng đang xây dựng, cũng như đáp ứng những yêu cầu từ cá nhân chủ doanh nghiệp.

Đồng Phục NADI luôn hiểu được một bộ đồng phục nhà hàng mùa đông cần nhất là điều gì. Và đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc cũng như định hình cho khách sạn, nhà hàng của bạn theo hướng hợp lý và ấn tượng nhất. 

áo đồng phục nhà hàng may sẵn

Đồng phục nhà hàng cần đơn giản, tuy nhiên vẫn phải mang đến được sự cuốn hút và nổi bật cần thiết

Giá cả hợp lý và chất liệu là vấn đề cực kì quan trọng

Việc lựa chọn những thiết kế đồng phục mùa đông đơn giản cũng là một trong những giải pháp giúp đem đến những bộ đồng phục với giá cả hợp lý. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là vấn đề về chất liệu; chất liệu tốt sẽ giúp đội ngũ nhân viên của bạn có thể thoải mái và làm việc tốt hơn.

Loại vải phải sở hữu độ bền và độ thấm hút mồ hôi cực tốt. Chỉ khi đội ngũ nhân viên có được sự thoải mái trong công việc thì chất lượng phục vụ của nhà hàng, khách sạn mới thực sự hiệu quả. Việc chú trọng vào chất liệu vải cũng không làm cho chi phí của bạn tăng quá cao so với chất liệu kém hiệu quả ban đầu. Bên cạnh đó, chất liệu tốt lại mang đến nhiều lợi ích hơn, khách hàng cũng sẽ cảm nhận rõ hơn về độ chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, đầu tư về chất liệu là cực kì quan trọng. Nhất là đối với những mẫu đồng phục nhà hàng mùa đông, bạn càng phải chú trọng yếu tố này. Vì bộ đồng phục phải mang lại được sự ấm áp và dễ chịu, tuy nhiên vẫn phải thoáng khí và thấm hút tốt. Và điều này chỉ được tạo nên bởi những chất liệu vải tốt mà thôi.

vải may đồng phục

Chất liệu vải chính là một trong những yếu tố cần được chú trọng nhiều nhất khi thiết kế các mẫu đồng phục nhà hàng mùa đông

Đừng để cho nhà hàng của bạn bị “thụt lùi” so với đối thủ cạnh tranh. Việc đầu tư ngay hôm nay sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiến gần hơn với sự thành công và có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Xem thêm những mẫu đồng phục ấn tượng của Đồng Phục NADI tại đây:

Trả lời