Đồng phục du lịch nhóm đến hẹn lại lên, đặc biệt là dịp nghỉ lễ sắp tới. Đồng Phục NADI gửi đến bạn bài viết tổng hợp để lựa chọn đồng phục du lịch dưới đây… Đảm bảo sẽ giúp bạn và cả nhóm có những chuyến đi vui vẻ, thoải mái, tự tin!

Đồng Phục Du Lịch Nhóm Là Gì?

Đồng phục du lịch nhóm trước đây được nhắc đến như áo thun đồng phục. Nhưng hiện nay, cụm từ này vô cùng phổ biến với cái tên tiếng Anh ngắn gọn hơn: “dresscode”.

Dresscode không còn chỉ là quy định đồng phục khi đi du lịch, mà còn ở các cuộc dạo phố, tiệc tùng đông người. Việc mặc đúng chủ đề quần áo đã đưa ra giúp tổng thể màu sắc, không gian xung quanh trở nên hài hòa, đẹp mắt. Đặc biệt khi đi cùng hội nhóm, đồng phục nhóm vừa giúp nhận diện nhau; vừa tăng thêm tính đoàn kết; cả sự “hoành tráng” trong những tấm hình.

><p id=Đồng phục nhóm vừa giúp nhận diện nhau; vừa tăng thêm tính đoàn kết; cả sự “hoành tráng” trong những tấm hình.

Ngày nay, đồng phục du lịch nhóm không còn là những chiếc áo thun mà được thay thế bằng rất nhiều kiểu trang phục khác. Điều này cũng trở nên cực kì phổ biến khi được các sao “tuân thủ” mỗi lúc đi chơi…

Ý Nghĩa Đồng Phục Du Lịch Nhóm

><p id=Đồng phục nhóm giúp những câu chuyện được ghi lại bằng hình ảnh rõ nét hơn

Tùy vào mục đích của mỗi chuyến đi, mỗi cuộc chơi cùng số lượng thành viên tham dự để quyết định chon những mẫu đồng phục hợp lý. Lý do nên chọn đồng phục du lịch, trang phục dã ngoại chính là bởi chúng chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Lưu giữ kỉ niệm đẹp

Thời gian trôi đi không bao giờ trở lại, chúng ta không bao giờ có thể lấy lại quá khứ.

Do vậy, những chuyến đi, những kỳ nghỉ bên nhau chính là những giờ phút tuyệt vời. Lưu lại những khoảnh khắc ấy với những tấm hình chính là cách để níu giữ thời gian.

Những bộ đồng phục áo nhóm đi du lịch, quần áo đi picnic hay những bộ áo gia đình ghi lại trong ảnh sẽ lưu giữ kỷ niệm đẹp khi chúng ta bên nhau.

Tạo sự gắn kết hoàn hảo

Mỗi điểm du lịch thường rất đông du khách, đặc biệt trong những mùa cao điểm du lịch biển hè, bãi biển luôn chật kín du khách.

Việc cùng nhau mặc chiếc áo đồng phục tập thể, trang phục dã ngoại, đồng phục gia đình giúp các thành viên trong đoàn dễ dàng nhận ra nhau; có thể bảo vệ nhau trước những sự cố không may xảy ra ở vùng đất lạ.

Với những đoàn khách du lịch có số lượng thành viên lớn, không quen biết nhau nhưng chỉ cần nhìn đồng phục du lịch là có thể nhận diện và nhận ra “người nhà mình”. Đó là sự gắn kết hoàn hảo cho một tập thể trong kỳ nghỉ.

Cách Mặc Đồng Phục Du Lịch Nhóm

Đồng phục du lịch nhóm rất dễ dàng kết hợp cùng trang phục khác. Hãy ưu tiên những trang phục có màu sắc cơ bản, thoải mái và dễ phối đồ.

Một vài gợi ý của Nadi chính là quần jean, quần short, giày thể thao,…

Nguyên Tắc Tối Cao Để Diện Đồng Phục Du Lịch Nhóm Đẹp

Chính Là Sự Đồng Đều!

Thông thường, các nhóm bạn đi du lịch, đi chơi thường sẽ thống nhất một quy tắc dresscode để cùng có những bức ảnh nhóm mãn nhãn, đồng đều. Thế nhưng kiểu gì cũng sẽ có 1-2 trường hợp “tòi” ra lệch cái nọ, thiếu màu kia. 

Như với hội bạn của Trấn Thành, trong chuyến nghỉ dưỡng tại một khu resort cao cấp ở Vũng Tàu. Hội bạn này áp dụng biện pháp cứng rắn, tuyên bố “phạt 10 triệu” nếu ai mặc sai dress code. Đánh thẳng vào kinh tế mạnh khiến cả team đều đẹp đồng đều.

><p id=Cả team Trấn Thành đều đẹp toàn diện khi mặc đúng dresscode

Hay gây ấn tượng mạnh như team bạn thân Đông Nhi – Ông Cao Thắng, mặc dress code cả lúc đi ăn, đi chơi lẫn đi… ngủ.

><p id=Team Đông Nhi mặc dresscode từ lúc ăn…

><p id=… cho tới lúc ngủ vẫn có dresscode!

Mới đây nhất, lại tiếp tục thêm một team bạn thân người nổi tiếng khiến người khác trầm trồ về cách chọn đồng phục khi đi du lịch, đó chính là hội bạn của Hoa hậu Hương Giang.

><p id=Team Hương Giang gây ấn tượng mạnh với áo sơ mi đồng phục nhóm chất lừ!

Nếu Lỡ Quên Đồng Phục, Hãy Chọn Đồ Cùng Màu

Chẳng may quên mất đồng phục nhóm, hoặc lỡ tay làm ướt/hư hỏng ngay trong chuyến đi? Đừng lo, bạn có thể thay thế tạm thời bằng trang phục cùng màu. Việc phối đồ cùng màu sẽ giúp hình ảnh đẹp hơn; cả nhóm cũng dễ nhận biết nhau hơn. Đặc biệt nhất chính là cảm giác “chúng ta thuộc về nhau” đó!

><p id=Nắm bắt tông màu chính, bạn sẽ không bao giờ lo sợ “lạc tông” với cả hội!

Trước khi đi, hãy đem theo các bộ đồ tông xuyệt tông với đồng phục nhóm nhé! Chúng sẽ “cấp cứu” cho bạn thật nhanh những lúc cần kíp đấy!

Giờ thì, xách ba lô lên và đi ngay thôi!

Trả lời