Áo sơ mi đồng phục học sinh cấp 3 hay áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 có nên bắt buộc. Và thật sự cần thiết, nhất là đối với các bạn học sinh trung học phổ thông? Bởi lẽ có một số cá nhân đã và đang cho rằng. Đồng phục là không cần thiết vì sự giáo dục chỉ cần nằm ở tri thức, khả năng học hỏi, tiếp thu kiến thức. Cũng như đạt tới thành công trong kì thi quan trọng nhất của cuộc đời.

Tuy nhiên, trên thực tế không chỉ riêng ở Việt Nam mà hầu hết các quốc gia trên Thế Giới. Đều gửi gắm những ý nghĩa riêng biệt, sự tính toán kĩ lưỡng trong mỗi thành phẩm. Từ áo khoác đồng phục đến những mẫu trang phục đồng nhất cho toàn tập thể. Nào cùng Nadi tìm hiểu xem áo khoác đồng phục đem lại những lợi ích gì? Và top các quốc gia sở hữu mẫu áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 đẹp nhất? Tham khảo ngay!

Định nghĩa áo khoác đồng học học sinh cấp 3

Áo sơ mi và áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 đều trở thành một biểu tượng đẹp đại diện cho lứa tuổi đôi mươi tươi mới

Áo sơ mi và áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 đều trở thành một biểu tượng đẹp đại diện cho lứa tuổi đôi mươi tươi mới

Hiện nay, trên hầu hết các thành phố của Việt Nam nhất là khu vực trọng điểm phía Bắc. Mỗi trường học đều luôn sở hữu mẫu áo khoác đồng phục với nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Bởi lẽ, áo khoác đồng phục học sinh thường xuất hiện nhiều khu vực này. Vì thời tiết mùa thu và mùa đông tại miền Bắc thường rất lạnh, có những nơi nhiệt độ còn giảm xuống âm độ.

Bên cạnh đó, nhằm tạo sự đồng nhất cho tập thể nhất là các em học sinh. Được may theo hình thức giống nhau, ra đời với tên gọi là áo khoác đồng phục. Vậy nên, để tránh nhầm lẫn và dễ dàng nhận biết giữa áo khoác đồng phục trường này với trường khác. Mỗi mẫu áo thường được may kèm thêm những điểm nhấn riêng biệt. Như dựa trên màu sắc đặc trưng và logo của ngôi trường học đó.

Vì sao phải cần đến áo khoác đồng phục học sinh cấp 3

Bảo vệ sức khoẻ của các em học sinh

Áo khoác thường được may bằng các chất liệu vải khác nhau như vải dù, kaki,….Nhưng đều sở hữu ưu điểm chính đó là giúp tăng khả năng giữ ấm. Hạn chế mức độ thấm nước cũng như các chất gây hại, tia bức xạ đến từ ánh nắng mặt trời. Ảnh hưởng đến sức khoẻ của các em học sinh. Ngoài ra, áo khoác còn sở hữu thêm ưu điểm chống bám bụi, chống các tác nhân có hại khác. Bảo vệ sức khỏe và phong tránh các bệnh liên quan đến vi khuẩn, da liễu…cho người mặc.

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 đem lại sự bình đẳng

Đồng phục học sinh giúp các bạn xóa bỏ sự phân biệt giàu nghèo, hướng tới sự bình đẳng chung.

Đồng phục học sinh giúp các bạn xóa bỏ sự phân biệt giàu nghèo, hướng tới sự bình đẳng chung.

Khi đến trường, mục đích chính nhất vẫn là giúp các em được học tập và rèn luyện một cách hiệu quả. Vậy nên, việc xoá bỏ ranh giới giàu nghèo qua áo khoác đồng phục học sinh. Là một việc làm vô cùng hữu ích. Bởi lẽ, không phải các em đều được sinh ra trong những gia đình khá giả. Suy nghĩ quá nhiều đến vấn đề quần áo khi đến lớp có thể gây ảnh hưởng gián tiếp đến quá trình học tập của các em.

Do đó, áo khoác đồng phục sẽ xoá bỏ rào cản phân biệt đẳng cấp, tiết kiệm khá nhiều thời gian đồng thời tạo nên tinh thần đoàn kết, bình đẳng qua sự đồng bộ của một tập thể. Chưa kể hết, chúng còn giúp hạn chế đến mức tối đa các phát sinh không đáng có gây tốn kém, ảnh hưởng đến tinh thần chung của tập thể trường học.

Nâng cao tác phong với áo khoác đồng phục

Vào mùa thu đông và mùa đông, áo khoác đồng phục được sử dụng một cách hiệu quả nhất. Phần lớn dựa vào mùa mà áo khoác đồng phục cũng thường được phân thành 2 loại chính: áo khoác mùa thu được may theo chất liệu mỏng nhẹ. Và một áo khoác sở hữu chất liệu vải dày dặn. Cùng thiết kế cao cổ dành cho mùa đông lạnh. Ngoài chức năng chính là giữ ấm. Đồng phục còn phản ánh rõ nét tác phong chỉn chu, lịch sự của học sinh. Thêm vào đó, sự đồng đều trong việc mặc áo khoác đồng phục khi đến trường. Còn thể hiện sự quan tâm cũng như mức độ nghiêm túc của nhà trường đến các em nhiều hơn.

Top mẫu áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 đẹp nhất tại một số quốc gia Đông Nam Á

Áo khoác đồng phục cấp 3 của THPT Amsterdam – Việt Nam

Mẫu đồng phục được bình chọn là đẹp nhất trong suốt nhiều năm liền tại Việt Nam. Phải kể ngay đến mẫu áo khoác đồng phục của trường THPT chuyên Amsterdam. Ngôi trường THPT Amsterdam không chỉ là ngôi trường nổi tiếng về đào tạo nguồn nhân tài đứng đầu khu vực miền Bắc hay cả nước. Mà còn được đánh giá là ngôi trường có mẫu áo khoác đồng phục. Sở hữu thiết kế và phối màu đẹp nhất nhì Hà Nội. Điều đó quả là không sai, màu sắc chủ đạo của áo khoác đồng phục là màu trắng tinh khôi. Cùng chất vải dù có thể bảo vệ các em học sinh trong cả 4 mùa.

Chưa kể hết, điểm nhấn nổi bật cho áo là tông cam khéo léo. Được may ở phần thân và cổ áo không quá loè lẹt nhưng vẫn trọn điểm cho sự năng động. Việc tạo nên một chiếc áo khoác đồng phục cấp 3 ấn tượng nhờ phối màu trắng – cam. Đem lại cảm giác khoẻ khắn mà vẫn không kém phần đẹp mắt. Logo màu xanh đặt may ở vị trí cánh tay. Càng làm tăng thêm sự thu hút cho mẫu đồng phục của trường.

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 trường ChungNam – Hàn Quốc

Theo chương trình của đài TVN, không những áo khoác mà nguyên bộ đồng phục của trường cấp 3 Chung Nam Hàn Quốc. Được bình chọn là mẫu đồng phục học sinh đẹp thứ 2 tại sứ xở Kim Chi. Như các bạn cũng đã biết, Hàn Quốc là một trong những quốc gia Châu Á. Sở hữu những mẫu đồng phục vô cùng đắt đỏ và đẹp mắt. Vậy nên, thứ hạng 2 trong top các mẫu đồng phục áo khoác học sinh cấp 3 của trường ChungNam thể hiện nhiều điểm ấn tượng và có sức hút riêng biệt.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia Châu Á. Sở hữu những mẫu đồng phục vô cùng đắt đỏ và đẹp mắt.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia Châu Á. Sở hữu những mẫu đồng phục vô cùng đắt đỏ và đẹp mắt.

Màu sắc chủ đạo chính của trang phục này là tông hồng nhẹ nhàng. Làm xiêu lòng khá nhiều rất nhiều bạn nữ. Đồng phục áo khoác và ruy băng ở cổ áo. Đều sở hữu chung một sắc hồng nhẹ nhàng, đáng yêu. Chưa kể hết, chất liệu chính của mẫu áo khoác này là chất vải nhung sang trọng. Vừa bảo vệ và giữ ấm cho các em học sinh trong mùa đông lạnh giá. Mà vẫn toát lên sự chỉn chu, hài hoà vốn có.

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 trường Thanh Hoa – Trung Quốc

Chủ yếu đồng phục của Thanh Hoa nói riêng hay đồng phục của Trung Quốc nói chung. Đều nhấn mạnh chủ yếu vào tính thiết kế thể thao.

Chủ yếu đồng phục của Thanh Hoa nói riêng hay đồng phục của Trung Quốc nói chung. Đều nhấn mạnh chủ yếu vào tính thiết kế thể thao.

Mẫu áo khoác trường Thanh Hoa sở hữu phối màu khá thanh lịch, đơn giản. Nhưng vẫn toát lên đầy đủ phong thái của các bạn học sinh, sinh viên. Chủ yếu đồng phục của Thanh Hoa nói riêng hay đồng phục của Trung Quốc nói chung. Đều nhấn mạnh chủ yếu vào tính thiết kế thể thao. Tông màu chủ đạo trắng cùng chất vải dù vừa giúp giữ ấm cho cơ thể mùa đông. Nhưng không hề tạo cảm giác nóng bức, khó chịu trong mùa hè.

Thấu hiểu sự tiện lợi và nhanh chóng là điều cần thiết. Nên kiểu dáng áo khoác được may đường dây kéo ở giữa thân áo. Đặc biệt, thiết kế áo khoác khá giống với kiểu áo raglan. Một trong những mẫu mã sở hữu điểm nổi biệt đặc trưng là tay áo khác màu với thân áo. Với đồng phục áo khoác học sinh cấp 3 Thanh Hoa. Phần tay áo có màu xanh đậm, không có cổ. Kèm theo đó, hình dáng logo tròn được may ở vị trí ngực trái. Nhằm nhắc nhở các bạn học sinh nâng cao tác phong học tập.

Áo sơ mi và áo khoác đồng phục cho học sinh nữ cấp 3 Nhật Bản

Bạn sẽ nghĩ ngay đến hình dáng áo khoác blazer khi nhắc đến áo khoác đồng phục Nhật Bản. Bởi lẽ mẫu áo khoác blazer này được nhiều nữ sinh trung học tại Nhật bình chọn. Khi sở hữu thiết kế cơ bản, đều có thể phối hợp với hầu hết những kiểu dáng áo sơ mi mặc bên trong khác. Vậy nên, blazer là đại diện, là biểu tượng cho sự thanh lịch của hầu hết các bạn nữ sinh nước này.

Bạn sẽ nghĩ ngay đến hình dáng áo khoác blazer khi nhắc đến áo khoác đồng phục Nhật Bản bởi hình ảnh chiếc áo này thường xuất hiện trong các bộ trong Anime đình đám

Bạn sẽ nghĩ ngay đến hình dáng áo khoác blazer khi nhắc đến áo khoác đồng phục Nhật Bản bởi hình ảnh chiếc áo này thường xuất hiện trong các bộ trong Anime đình đám

Đặt may áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 – địa chỉ nào đảm bảo uy tín, bắt kịp xu hướng

Để tham khảo nhiều hơn những mẫu đồng phục áo khoác hay áo sơ mi đồng phục học sinh cấp 3 nói riêng. Và các mẫu đồng phục đa dạng ngành nghề khác nói chung. Có thể kể đến như đồng phục spa, quần áo bảo hộ cho kỹ sư, đồng phục bảo hộ, đồng phục nhà hàng,…Bạn có thể liên hệ ngay với xưởng may có tiếng nhất nhì trong ngành may mặc tại TPHCM mang tên Đồng Phục NADI.

Chất lượng gói gọn bằng hai chữ Phương Châm

Đến với Đồng Phục NADI, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa. Những mẫu áo quần đồng phục của bất cứ ngành nghề nào mà không sợ lỗi thời hay tốn nhiều chi phí. Bởi lẽ, Đồng Phục NADI tự hào khi sở hữu đội ngũ tư vấn và nhân công có tay nghề cao. Bắt kịp mọi phong cách thời trang mới nhất. Đưa ra những lợi thế cho khách hàng. Từ chi phí đến mẫu mã thiết kế. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Đồng Phục NADI. Để gửi gắm và xây dựng “thương hiệu” qua hình ảnh đồng phục của đơn vị hoặc chính doanh nghiệp bạn.

Bên cạnh đó, Nadi tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất qua những phản hồi tích cực 100%. Đồng Phục NADI không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Bởi hầu hết các công đoạn đều được làm trực tiếp tại xưởng. Không qua bất cứ khâu trung gian kể cả khâu chọn vải hay giao hàng.

Thông tin liên hệ xưởng may áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 Nadi

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đồng Phục NADI qua số điện thoại sau:028 66 82 38 68

Hoặc trực tiếp đến xưởng qua địa chỉ sau: 270/1 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM). Để có thể hiểu rõ hơn về công suất lẫn tay nghề của nhân viên chúng tôi ngay nhé!

Trả lời