Đồng phục công nhân vệ sinh là một trong những mẫu đồng phục vô cùng quen thuộc đối với con người. Đây được xem là mẫu trang phục không thể thiếu đối với các công nhân dọn vệ sinh. Bài viết dưới đây sẽ giúp giới thiệu đến bạn đọc 5 mẫu đồng phục nhân viên vệ sinh quan ấn tượng bậc nhất. Bên cạnh đó là gợi ý cho bạn đọc địa điểm cung cấp đồng phục vệ sinh chất lượng. Cùng đón xem ngay nhé!

99+ đồng phục nhân viên vệ sinh ấn tượng

Mẫu đồng phục dành cho công nhân dọn vệ sinh đô thị

Đặc thù của công việc khiến cho các công nhân dọn vệ sinh đô thị thường xuyên phải tiếp xúc với những môi trường làm việc ở ngoài trời. Họ phải làm việc cả ngày lẫn đêm. Và phải làm việc bất kể là trong điều kiện thời tiết như thế nào; nhằm để duy trì và bảo vệ cảnh quang cũng như môi trường sống xung quanh.

Chính do tính chất công việc nên các mẫu đồng phục nhân viên vệ sinh phải có tác dụng bảo vệ được người lao động tránh khỏi những sự tác động tiêu cực từ phía môi trường. 

đồng phục vệ sinh

Hầu hết những mẫu đồng phục cho công nhân dọn vệ sinh môi trường đều được sản xuất từ chất liệu vải cao cấp; ví dụ như vải kaki liên doanh, kaki Nam Định, vải PangRim (Hàn Quốc), …

Mẫu đồng phục nhân viên vệ sinh khu công nghiệp

Khu công nghiệp là một quần thể khép kín và rộng lớn. Chính vì vậy nên các công nhân dọn vệ sinh thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều các chất thải công nghiệp; cùng với đó là các hóa chất độc hại khác nhau. Do đó, các mẫu đồng phục dành cho các công nhân vệ sinh ở khu công nghiệp cần phải được đảm bảo tác dụng bảo vệ thân thể; cùng với đó là bảo vệ sức khỏe cho các công nhân.

Các chất liệu vải phải dày dặn; có đặc tính thấm hút mồ hôi tốt; phải bền chắc và thoáng mát; ví dụ như vải kaki thun, vải kate cotton lạnh… Những chất liệu vải này sẽ giúp đảm bảo sự thoải mái cũng như sự thuận tiện nhất cho công nhân trong quá trình làm việc.

đồng phục nhân viên vệ sinh

Màu sắc của những mẫu đồng phục này là tương đối đa dạng. Có thể là màu đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá, … Làm sao để phù hợp nhất với thương hiệu của chính doanh nghiệp đó

Mẫu đồng phục cho người dọn dẹp tại các bệnh viện

Bệnh viện là một môi trường mang tính đặc thù. Các công nhân phải thường xuyên tiếp xúc với rất nhiều vi khuẩn và virus gây bệnh. Bên cạnh đó, các công nhân dọn vệ sinh tại các bệnh viện cũng phải thường xuyên tiếp xúc với vô vàn các rác thải y tế; cùng với đó là các chất hóa học độc hại.

Nếu như mẫu đồng phục nhân viên vệ sinh không được đầu tư thiết kế bảo hộ phù hợp và đúng cách; rất có khả năng những công nhân vệ sinh sẽ bị lây nhiễm bởi những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

đồng phục công nhân vệ sinh

Vải Pangrim, vải ion Mỹ, … Đây là những chất liệu vải thường được sử dụng để sản xuất đồng phục này. Lí do là bởi khả năng hút ẩm cực tốt; độ bền màu cao; đặc biệt chúng có thể ngăn chặn được các loại vi khuẩn xâm nhập

Mẫu đồng phục dành cho lao công tại trường học

Môi trường tại các trường học tương đối sạch sẽ và thoáng mát. Các công nhân dọn vệ sinh sẽ làm việc trong các tòa nhà hoặc trong khuôn viên trường học. Chính vì vậy nên họ sẽ rất ít khi phải tiếp xúc với những chất độc hại; khói bụi; các hóa chất, …

Tuy nhiên, do phải di chuyển rất nhiều trong từng khu vực; ví dụ như hành lang, sân trường, các lớp học, khu vực nhà vệ sinh… Chính vì vậy nên các mẫu đồng phục nhân viên vệ sinh trường học phải đề cao được sự thoải mái.

Chất liệu đồng phục nhân viên vệ sinh vải phải thấm hút được mồ hôi tốt; phải tạo ra được sự thoáng mát. Điển hình như chất liệu thun bamboo, đọt mơ, kate bamboo, … 

Đồng phục lao công

Màu sắc của những mẫu thiết kế đồng phục này thường là màu xanh dương nhạt, màu hồng nhạt hoặc ghi nhạt, … Màu sắc sẽ ùy thuộc vào màu sắc đặc trưng của chính trường học đó

Mẫu đồng phục nhân viên vệ sinh khách sạn

Công nhân dọn vệ sinh tại các khách sạn, các nhà hàng chính là những đối tượng thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với những khách hàng. Chính vì vậy, các chủ doanh nghiệp nên đặc biệt chú ý đến thiết kế kiểu dáng; cùng với đó là màu sắc của mẫu đồng phục này. Điều này nhằm giúp tạo ra được sự phù hợp đối với chính thương hiệu của nhà hàng và khách sạn đó.

Các mẫu đồng phục tạp vụ khách sạn có thể được sản xuất từ các chất liệu đặc trưng; ví dụ như vải kaki thun, cotton, vải thô, … Đây đều là những chất liệu vải sở hữu độ bền đẹp cao; tạo nên sự thoải mái khi vận động.

Quần áo dọn dẹp

Màu sắc của những mẫu thiết kế này thông thường sẽ phải phụ thuộc màu sắc của logo, thương hiệu của chính nhà hàng hay khách sạn đó

Địa điểm cung cấp đồng phục dành cho nhân viên vệ sinh chất lượng bậc nhất

Một mẫu đồng phục dành cho các công nhân vệ sinh cần phải được đảm bảo về tính thẩm mỹ; về sự thoải mái; đặc biệt là đảm bảo về tính an toàn. Điều này nhằm để bảo vệ cho công nhân trong lúc làm việc.

Chúng tôi – Đồng Phục NADI – Đã có cho mình hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực thiết kế thời trang. Chúng tôi đã phát triển các dòng sản phẩm đồng phục nói chung và các mẫu đồng phục dành cho công nhân vệ sinh nói riêng. Sản phẩm tại Đồng Phục NADI luôn đảm bảo được chất lượng cực kỳ tối ưu; cùng với đó là mức giá vô cùng phù hợp. 

Đặt may quần áo vệ sinh ở đâu?

Đặt may đồng phục ở một địa chỉ sản xuất uy tín như Đồng Phục NADI là điều cực kỳ quan trọng và cần thiết; nhằm để đảm bảo chất lượng của từ mẫu đồng phục nhân viên vệ sinh

Liên hệ ngay hôm nay với Đồng Phục NADI để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!

Trả lời