Hiện nay, chuẩn bị đồng phục nhân viên được chú trọng bởi đem lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp nói chung và spa nói riêng. Việc hoạt động may đồng phục spa đẹp hết sức quan trọng. Không chỉ may cho nhân viên nữ mà đồng phục spa nam cũng được quan tâm đến. 

Có một bộ đồng phục spa cho nam hoàn hảo thì bạn cần lưu ý điều sau đây trong khâu thiết kế và đặt may. Hãy cùng Nadi tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Giá trị đồng phục spa nam đem đến

Việc xây dựng hình ảnh, tạo điểm nhấn cho khách hàng là yếu tố đồng phục spa nam mang tới cho thương hiệu. Chính là tạo tinh thần làm việc sảng khoái, thoải mái đồng thời tạo nên văn hóa trang phục cho spa. 

Thể hiện văn hóa spa

Đối với nhân viên nam khoác lên mình bộ đồng phục thể hiện sự tôn trọng quy định của cho spa đề ra. Nhằm góp phần quảng bá thương hiệu con đường ngắn nhất đến khách hàng. Họ sẽ thiện cảm có sự hợp tác tốt giữa nhân viên và nề nếp văn hóa spa đặt ra. 

Mang lại hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp

Ta thường thấy hình ảnh đồng phục spa dành cho nữ rất nhiều. Còn nhân viên nam thì mặt gì cho phù hợp? Đó chính là việc sở hữu một chiếc áo choàng spa cho nam tôn lên vẻ chuyên nghiệp, lịch sự. Tạo nên cái nhìn tinh tế khách hàng khi đặt chân tại spa. 

đồng phục spa namĐiểm lưu ý khi đặt may đồng phục spa nam

Để đưa ra tiêu chí lựa chọn mẫu đồng phục spa ấn tượng thật khó khi nhân viên mỗi người mỗi phong cách kích cỡ thân hình khác nhau. Chính vì vậy, cần chú ý đến form dáng để lựa chọn may đồng phục cho phù hợp luôn mang đến cảm giác dễ chịu khi mặc. 

Màu sắc

Làm việc tại spa sẽ có nam nữ lẫn nhau. Chính vì thế, bạn cần phải lựa chọn màu sắc dung hòa cho cả hai. 

Với nam thường chọn gam màu trầm không quá sặc sỡ để tránh làm nổi bật vóc dáng thô sơ. Việc sử dụng màu tối tôn lên form dáng khỏe khoắn, lịch lãm cho các chuyên viên kỹ thuật nam tại spa. 

đồng phục spa cho namPhong cách hiện đại

Hãy dừng ngay suy nghĩ thiết kế đồng phục mang xu hướng cổ xưa, phong cách cổ kín, tay dài, quần dài như những thập kỷ 20. Thay vào đó, bắt theo trend nên chọn mẫu hiện đại theo phong cách Hàn Quốc nổi bật, thu hút hài hòa với quần lửng kết hợp áo ngắn tay, cổ trụ không chỉ tạo cảm giác mát mẻ, rộng rãi khi mặc. Mà còn là điểm cộng trước khách hàng. 

Tính hiện đại đồng phục là yếu tố quyết định sự thành công xây dựng hình ảnh tăng tính thẩm mỹ mang đến thông điệp mà spa muốn truyền tải tới khách hàng. 

Với những chia sẻ trên, chắc chắn bạn nên bắt tay vào ngay việc lựa chọn mẫu thiết kế đồng phục spa nam cho thương hiệu mình. 

 

Trả lời