In áo thun theo yêu cầu đây là một dịch vụ cần đòi hỏi nơi nhận in áo thun luôn phải có sẵn xưởng in áo thun. Nếu bạn đang muốn tìm một xưởng in áo thun đồng phục theo yêu cầu TpHCM yêu cầu có thể lấy ngay; mà giá lại rẻ tại TpHCM thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Bài chia sẻ này sẽ giúp bạn đánh giá và tìm kiếm được một xưởng gia công áo thun chất lượng.

Tại sao bạn luôn khó khăn về vấn đề tìm xưởng in áo thun đồng phục theo yêu cầu?

Áo thun là một bộ trang phục biểu tượng mang đầy ý nghĩa; và truyền đi sức mạnh về gắn kết, tinh thần đoàn kết của một nhóm hay một tập thể, vừa quảng bá được thương hiệu. Vì vậy, hiện nay có nhiều công ty, tập thể, cặp đôi hay lớp học lựa chọn in áo thun đồng phục; để tạo ra được một phong cách riêng biệt cho một nhóm hay một tập thể.

Hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều công ty hay đơn vị nhận in áo thun theo yêu cầu. Tuy vậy không phải địa chỉ nhận in áo thun nào cũng đáp ứng tốt nhất được nhu cầu của khách hàng. Và đặc biệt, nếu bạn chỉ muốn in 1 đến 2 áo thì rất dễ dàng bị từ chối.

Ngay bây giờ, nếu các bạn đang muốn tìm một nơi in áo thun theo yêu cầu mà số lượng ít; giá lại rẻ nhưng chất lượng ở đâu ? thì cần nắm chắc:

Áo thun nhóm

Áo thun nhóm

9 tiêu chí đánh giá được xưởng in áo thun vừa chất lượng mà giá rẻ

Để có thể biết được một xưởng in áo thun mà bạn chọn liệu có đảm bảo được chất lượng mà lại giá rẻ; thì có thể dựa vào các tiêu chí đánh giá sau:

1.Xưởng in áo thun có một địa chỉ rõ ràng

Hiện nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin thì đã cho phép việc quảng cáo online; hoặc là cập nhật thông tin lên trên mạng internet một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc đầu tiên mà bạn sẽ làm khi muốn tìm một xưởng in áo thun TpHCM; in áo thun đồng phục, in áo thun theo yêu cầu; có phải đó là bạn sẽ tìm chúng trên Google hay không?

Website Thoitrangnadi luôn luôn hiển thị một cách đầy đủ và rõ ràng địa chỉ, thông tin của công ty; tạo được sự yên tâm cho khách hàng về độ uy tín; chất lượng khi bạn muốn tìm địa chỉ nhận in áo thun theo yêu cầu.

Thoitrangnadi chắc chắn 100% là bạn sẽ làm như vậy. Sẽ có hàng trăm kết quả được tìm ra khi bạn tìm kiếm xưởng in áo thun. Vậy còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh lướt qua website của công ty nhận in áo thun và hãy kiểm tra liêu họ có đáng để bạn tin tưởng không nhé!

Bí quyết để bạn tin tưởng: Bước đầu tiên là có địa chỉ website rõ ràng và có địa chỉ thực (mà bạn có thể kiểm tra được).

áo thun lớp

áo thun lớp

2. Cách thức nhân viên tiếp nhận thông tin

Để tìm được một địa chỉ in áo thun đẹp và chất lượng mà giá cả lại hợp lý; thì bạn hãy chú ý đến đó là đội ngũ nhân viên của nơi đó. Nếu đó là những nhân viên tư vấn kỹ lưỡng và nói cho bạn được biết tất cả những đặc điểm về ưu và nhược điểm của dịch vụ in áo thun này. Và họ sẽ sẵn sàng cung cấp tất cả các thông tin hữu ích liên quan đến quá trình in của bạn vậy bạn có thể tin cậy được.

3. Mẫu áo, quy cách in, thiết kế của xưởng in áo thun

Những đơn vị nhận in áo thun có được nhiều kinh nghiệm; và là một đơn vị uy tín thì sẽ luôn đảm bảo được những mẫu áo thun được thiết kế đẹp nhất; và thích hợp nhất cho khách hàng. Hoặc bạn có thể thông qua được các loại áo mẫu có sẵn của họ; từ đó quyết định được có nên in áo thun tại đó hay không.

Bạn nên kiểm tra kỹ các mẫu áo thiết kế, quy cách in ấn trước khi mang đi in áo thun đã theo yêu cầu của bạn.

Mẫu áo, quy cách in, thiết kế

Mẫu áo, quy cách in, thiết kế

Tìm hiểu thêm: Top 4 Địa Chỉ May Đồng Phục Quán Cafe

4. Tiêu chuẩn chất vải đạt chất lượng

Chất lượng của việc in áo thun luôn đi đôi với giá cả. Vì vậy, nếu ở một mức giá quá rẻ nhưng lại được cam kết là chất vải đạt chuẩn 100% thì bạn hãy nên xem lại nhé!

5. Quy trình xử lý vải của xưởng in áo thun

Khi bạn in áo thun, thì phải nhất định chú ý đến quá trình xử lý vải; làm vải giữ được màu và vải không bị bông xù tạo cho người mặc cảm thấy khó chịu. Bởi một cái áo thun đồng phục hay áo thun nhóm;…thì thường sẽ được dùng lâu dài và giặt giũ thường xuyên. Vì vậy, nếu bạn chọn nhầm xưởng in áo thun TpHCM kém chất lượng thì cái áo đó sẽ không những không đẹp mà còn nhanh phai màu.

Vải may áo thun

Vải may áo thun

6. Kỹ thuật in mẫu lên trên áo của xưởng in áo thun

Nếu một xưởng gia công áo thun có một dây chuyền in hiện đại; có thể dẫn bạn đi tham quan dây chuyền sản xuất in áo thun của họ; vậy thì bạn có thể tin tưởng được. Việc này giúp bạn có thể tránh khỏi được những nơi chuyên nhận đơn hàng in áo thun; rồi bàn giao lại cho xưởng gia công áo thun để ăn chênh lệch.

7. Xưởng in áo thun giao hàng đúng hẹn

Thời gian giao hàng đúng hẹn luôn luôn là quy tắc hàng đầu; để đảm bảo được sự uy tín của một địa chỉ in áo thun. Và bạn có thể tham khảo các ý kiến từ những khách hàng của đơn vị; có ý định đặt in áo để kiểm chứng điều này.

8. Giá cả của xưởng in áo thun hợp lý

Với mức giá nhận in áo thun được công khai một cách rõ ràng trên website của các xưởng in áo thun; sẽ giúp cho bạn dễ dàng có thể biết được giá in áo thun; mà công ty của bạn sắp chọn đưa ra vậy có hợp lý không.
Chất lượng thì đi đôi với giá cả, nơi báo giá in áo thun hợp lý thì bạn có thể tin tưởng được.

Áo thun theo yêu cầu

Áo thun theo yêu cầu

9. Khách hàng đánh giá gì về xưởng in áo thun đó?

Khi đi in áo thun thì bạn hãy tìm hiểu những ý kiến của các khách hàng cũ đã từng in áo thun ở địa chỉ đó.

Với 9 tiêu chí lựa chọn nơi in áo thun giá rẻ và chất lượng mà thoitrangnadi nêu trên. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp ích cho bạn tìm kiếm được một xưởng in áo thun tốt nhất ở bất cứ nơi đâu!

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ nhận in áo thun cho mình thì hãy đến ngay thoitrangnadi. Chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng một cách tốt nhất.

Trả lời