Thời trang công sở hiện nay chẳng còn bị bó buộc bởi những quy tắc. Những tín đồ thời trang làm văn phòng có thể tự tin diện những mẫu thiết kế mà mình yêu thích. Đến với chuyên mục “Đi làm cũng đẹp” của Đồng Phục NADI tuần này; hãy để NADI giới thiệu cho các quý cô những mẫu váy đồng phục công sở; đầm đồng phục công sở đẹp; đồng phục công sở nữ cao cấp; các mẫu đồng phục công sở nữ đẹp. Theo dõi ngay bài viết dưới đây nàng nhé! 

Váy Đồng Phục Công Sở Và Những Thiết Kế Đẹp Nhất

Những công ty đang có ý định đầu tư cho đồng phục công ty có thể tham khảo những mẫu đồng phục công sở nữ trong bài viết này

Vị trí, vai trò của đồng phục công sở 

Ngày nay, đồng phục công ty chính là điều làm nên thương hiệu của doanh nghiệp. Không phải tự nhiên mà các công ty đều có logo, màu sắc riêng đặc trưng của công ty, đồng phục. Ngoài vai trò quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp, đồng phục công ty còn có những lợi ích như sau: 

  • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty: Một công ty có đồng phục tạo nên ấn tượng về sự chuyên nghiệp; khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng, yên tậm khi sử dụng các dịch vụ tại công ty. 
  • Tạo nên sự đoàn kết, đồng lòng của nhân viên: Bên cạnh đồng phục công sở, các mẫu váy đồng phục công sở; một số công ty còn có riêng áo thun đồng phục; loại đồng phục dùng trong các hoạt động dã ngoại, team building của công ty.
  • Phương tiện quảng cáo thương hiệu với chi phí gần như bằng không: Trên con đường đi làm, nhân viên mặc đồng phục có in logo, tên công ty, địa chỉ, ngành nghề đặc trưng. Điều này sẽ giúp công ty được nhiều người biết đến. 
  • Giải quyết vấn đề mặc gì mỗi ngày cho nhân viên: Mặc dù công ty không có quy định bắt buộc nhân viên phải mặc đồng phục đi làm hàng ngày. Nhưng những ngày không biết mặc gì. Đồng phục công ty, váy đồng phục công sở chính là lựa chọn hợp lý và tiết kiệm thời gian nhất. 

Váy đồng phục công sở đẹp giúp thu hút nhân lực cho công ty 

Đã có những đại diện công ty đến đặt may váy đồng phục công sở, đầm đồng phục công sở tâm sự với NADI: “Lý do khiến em quyết định làm việc tại công ty không chỉ do đãi ngộ của công ty tốt; mà còn do đồng phục của công ty đẹp quá.” Từ đó, không thể không kể đến ảnh hưởng của bộ đồng phục đối với việc thu hút nhân lực cho công ty. Đầu tư cho bộ đồng phục công ty là cần thiết. Biết đâu một ngày nào đó, khách hàng của công ty sẽ trở thành nhân viên thì sao? Dưới đây các mẫu đồng phục công sở nữ đẹp mà doanh nghiệp có thể tham khảo: 

Váy đồng phục công sở

Váy Đồng Phục Công Sở Và Những Thiết Kế Đẹp Nhất

Một số công ty chỉ quy định mẫu váy đồng phục và cho phép nhân viên phối với các loại áo sơ mi, áo thun tùy ý

váy đồng phục

Ngoài ra thì mẫu váy đồng phục kèm với áo ghi lê và áo sơ mi đồng phục cũng rất được ưa chuộng

Đầm đồng phục công sở đẹp 

Đầm công sở

Mẫu đầm công sở kiểu yếm kết hợp với áo sơ mi cổ nơ

Đầm công sở

Mẫu đầm công sở màu sử dụng một màu làm chủ đạo sẽ không hề nhàm chán nếu như có các chi tiết viền trắng làm điểm nhấn

Váy Đồng Phục Công Sở Và Những Thiết Kế Đẹp Nhất

Đầm công sở giả váy vạt chéo phối áo sơ mi trắng cổ nơ

Đồng phục công sở nữ cao cấp

Váy Đồng Phục Công Sở Và Những Thiết Kế Đẹp Nhất

Đồng phục công sở sẽ không quá nghiêm túc nếu chọn các thiết kế cách điệu vạt áo

vest

Thay thế các loại vest nữ công sở truyền thống; bằng những bộ vest hiện đại, thời trang hơn sẽ giúp nhân viên nữ tự tin khi làm việc

May váy đồng phục công sở chất lượng ở đâu?

 Đồng Phục NADI được nhiều người biết đến là địa điểm may đo đồng phục phòng khám; đồng phục công ty; đồng phục spa uy tín và chất lượng bậc nhất Sài Gòn. Hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, từ tân binh; NADI đã vụ hàng trăm ngàn khách hàng lớn nhỏ; từ khách hàng trong nước đến ngoài nước. Mỗi bộ đồng phục mang thương hiệu NADI đều làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Bởi cái tâm đặt trong từng đường kim mũi chỉ; cái tầm trong chất lượng của từng bộ trang phục trước khi trao tận tay khách hàng của NADI. 

Hãy liên hệ ngay cho NADI!

Trả lời