Giáng Sinh là một trong những ngày lễ quan trọng và nhiều khách đổ xô đến các nhà hàng, khách sạn để vui chơi, ăn uống. Chính vì thế, cách trang trí nhà hàng mùa giáng sinh đẹp và chọn đồng phục lễ tân nhà hàng độc đáo mùa Giáng Sinh là việc mà các nhà hàng nên làm. Vậy cách trang trí và chọn đồng phục như thế nào? Cùng tìm hiểu với Nadi nhé!

Cách trang trí nhà hàng mùa Giáng Sinh đẹp

Trang trí lối vào nhà hàng mùa Giáng Sinh

Trang trí lối vào nhà hàng mùa Giáng Sinh

Trang trí lối vào nhà hàng mùa Giáng Sinh

 

Cửa nhà hàng là cánh cửa đầu tiên chào đón khách vào nhà hàng. Đây là một trong những điều quan trọng nhất vì nó là điều đầu tiên mà khách hàng cảm nhận được khi đến nhà hàng của bạn. Vì vậy, ngay từ lúc này, nhà hàng phải gây được ấn tượng mạnh với khách hàng.

Ví dụ về các hoạt động trang trí bao gồm đặt khăn hoặc giấy trên đĩa trắng. Hoặc sử dụng những chiếc tất màu bên trên để thắt nơ đỏ và xanh để trang trí khu vực tiếp khách.

Trang trí nhà hàng với dán kính, dán tường mùa Giáng Sinh

Chủ nhà hàng có thể tận dụng không gian cửa kính hay tường cửa để treo những món đồ trang trí Noel phù hợp. Đây là cách mà nhiều người thường được áp dụng. Đặc biệt là trong các nhà hàng hình nhỏ không có nhiều chỗ để trang trí. Sử dụng giấy dán tường là một hoạt động dễ thực hiện và sử dụng. Một số họa tiết thường được chọn phổ biến. Chẳng hạn như ông già Noel cưỡi tuần lộc, cây thông Noel và bông tuyết.

Trang trí với cây thông noel

Trang trí với cây thông noel

Trang trí với cây thông noel

Biểu tượng của lễ Giáng sinh là cây thông Noel. Tùy thuộc vào vị trí của căn phòng và ý tưởng trang trí, nhà hàng có thể cân nhắc mua một cây thông có kích thước phù hợp. Thông thường có một số lựa chọn như gỗ thông nhựa, gỗ thông tươi với nhiều kích thước khác nhau.

Trang trí nhà hàng mùa Giáng Sinh với gỗ và cây khô

Một mẹo trang trí Noel độc đáo là sử dụng củi, gỗ khô để làm cây thông Noel. Kiểu trang trí này rất đặc trưng của những quán trang trí theo phong cách vintage. Bầu không khí ấm cúng và gam màu nâu nhẹ nhàng sẽ mê hoặc mọi du khách. Bạn có thể sử dụng các đồ trang trí bằng gỗ như đồng hồ và khung ảnh. Hoặc sử dụng các con số đếm ngược đến Giáng sinh cũng sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng.

Cách trang trí nhà hàng bằng cách chọn đồng phục lễ tân nhà hàng độc đáo mùa Giáng Sinh

Trang trí cửa hàng với đồng phục nhân viên mang sắc màu Giáng sinh

Trang trí cửa hàng với đồng phục nhân viên mang sắc màu Giáng sinh

Trang trí cửa hàng với đồng phục nhân viên mang sắc màu Giáng sinh

Bộ quần áo màu đỏ, xanh và trắng luôn là một trong những màu sắc đặc trưng của Giáng sinh. Vì lý do này, chủ nhà hàng hoàn toàn có thể áp dụng bằng cách đan xen các màu đỏ, xanh và trắng trong bộ trang phục của lễ tân, nhân viên nhà hàng.

Đồng phục nhân viên nhà hàng nên đồng bộ với nhau

Một nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp thì đồng phục của nhân viên nhà hàng trong những ngày lễ hội là một phần không thể thiếu. Bởi đồng phục của nhân viên sẽ truyền tải tinh thần Giáng sinh đến với khách hàng. Bạn nên cho nhân viên của mình mặc đồng bộ trang phục với nhau.

Cách trang trí nhà hàng bằng cách chọn đồng phục lễ tân nhà hàng độc đáo mùa Giáng Sinh là việc mà bạn nên cân nhắc đến.

Cách trang trí nhà hàng bằng cách chọn đồng phục lễ tân nhà hàng độc đáo mùa Giáng Sinh là việc mà bạn nên cân nhắc đến.

Những phụ kiện nhỏ được thêm vào đồng phục của nhân viên mang lại nhiều điểm nhấn cho nhà hàng. Ví dụ như mũ ông già Noel, gạc tuần lộc, v.v.,..

Tất cả đều tạo thêm nét quen thuộc cho không khí Giáng sinh. Bạn có thể đặt may đồng phục nhân viên cho những ngày đặc biệt như Giáng sinh và Năm mới.

Đặt may đồng phục nhân viên nhà hàng ở đâu?

Nadi tự hào là một trong những đơn vị ụy tín, đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ may mặc đồng phục nhà hàng, khách sạn. Đến với Nadi bạn sẽ có được nhiều mẫu quần áo độc đáo, giá cả phải chăng và chất lượng phù hợp với giá tiền mình bỏ ra.

Liên hệ ngay với Nadi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Trả lời