Những bộ đồng phục khách sạn, nhà hàng mà nhân viên mặc sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao được hình ảnh của mình. Chính vì thế nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đặt may đồng phục khách sạn đẹp. Vậy mời bạn cùng xem qua review top 5 xưởng may các mẫu đồng phục khách sạn đẹp với bảng giá siêu ưu đãi tại Hồ Chí Minh nhé!

Review top 5 xưởng may các mẫu đồng phục khách sạn đẹp tại Hồ Chí Minh

Review top xưởng may các mẫu đồng phục khách sạn đẹp nhất tại Hồ Chí Minh – CÔNG TY TNHH MAY THÊU LARAL – MAY MẶC NADI

Việc mặc áo thun đồng phục sẽ thể hiện sức mạnh của việc cộng tác và đoàn kết của các cá nhân trong công ty. Đội ngũ nhân viên khi mặc đồng phục giống nhau thì sẽ tôn lên được tính chuyên nghiệp cũng như quảng bá cho hình ảnh của công ty. Nó tạo sự an tâm cho những khách hàng khi giao dịch với công ty. Chính vì thế, những sản phẩm của công ty may thêu Laral đều có form dáng vừa phải. Kèm theo đó là chất liệu đẹp, thoải mái khiến người mặc tự tin hơn.

Ưu điểm của xưởng may Laral

Review top xưởng may các mẫu đồng phục khách sạn đẹp nhất tại Hồ Chí Minh - CÔNG TY TNHH MAY THÊU LARAL - MAY MẶC NADI

Review top xưởng may các mẫu đồng phục khách sạn đẹp nhất tại Hồ Chí Minh – CÔNG TY TNHH MAY THÊU LARAL – MAY MẶC NADI

CÔNG TY TNHH MAY THÊU LARAL – MAY MẶC NADI là một trong những xưởng may đồng phục khách sạn đẹp với:

  • Nhiều năm kinh nghiệm
  • Bảng giá các mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp rất phải chăng
  • Nhận số lượng vừa và nhiều
  • Phục vụ nhiệt tình, tận tâm
  • Nhiều thợ may lành nghề, tỉ mỉ

Thông tin liên hệ xưởng may Laral – May mặc Nadi

270/1 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

56 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02877 712 758

Review xưởng may các mẫu đồng phục khách sạn đẹp – Saigon Uniform

Review xưởng may các mẫu đồng phục khách sạn Saigon Uniform vói bảng giá tốt

Review xưởng may các mẫu đồng phục khách sạn Saigon Uniform vói bảng giá tốt

Có thể nói đồng phục là một trong các công cụ quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp giá rẻ nhất tại thời điểm hiện nay. Đồng phục khách sạn đẹp vừa có thể quảng bá cho thương hiệu thông qua logo, slogan. Và vừa trở thành chiếc áo để thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể. Nó thể hiện sự đồng lòng cùng hướng về mục tiêu chung.

Khi doanh nghiệp đặt may đồng phục khách sạn đẹp tại Saigon Uniform thì sản phẩm luôn được trau chuốt kỹ càng. Bắt đầu từ khâu chọn vải, cho đến cắt vải, cũng như in/thêu, may, đóng nút, đóng gói. Và đây cũng chính là “tâm huyết” của Saigon Uniform muốn gửi gắm đến Quý khách hàng.

Xưởng áo thun đồng phục Atlan

Xưởng áo thun đồng phục Atlan

Xưởng áo thun đồng phục Atlan

Xưởng áo thun đồng phục Atlan là một trong các xưởng may đồng phục khách sạn đẹp, giá rẻ tại TPHCM. Atlan đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất áo thun. Thương hiệu Atlan này chuyên bán sỉ áo thun, áo sơ mi cho hàng trăm khách hàng. Khách hàng của Atlan bao gồm các cửa hàng thời trang và bỏ sỉ quần áo. Atlan cũng được xem là một trong các đơn vị in sản xuất đồng phục công ty, các loại áo nhóm, áo lớp nổi tiếng tại TPHCM.

Đồng Phục Phú Quý

Khách hàng khi đến với xưởng may đồng phục này sẽ được hướng dẫn tận tình về chất liệu vải. Cũng như họa tiết hay định giá sản phẩm phù hợp, “vừa vặn” với nhu cầu, túi tiền của bạn.

Khách hàng khi đến với xưởng may đồng phục khách sạn đẹp này sẽ được hướng dẫn tận tình về chất liệu vải. Cũng như họa tiết hay định giá sản phẩm phù hợp, "vừa vặn" với nhu cầu, túi tiền của bạn.

Khách hàng khi đến với xưởng may đồng phục khách sạn đẹp này sẽ được hướng dẫn tận tình về chất liệu vải. Cũng như họa tiết hay định giá sản phẩm phù hợp, “vừa vặn” với nhu cầu, túi tiền của bạn.

Khi lựa chọn dịch vụ may đồng phục khách sạn tại công ty Phú Quý, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá tiền. Cũng như việc CSKH của đồng phục Phú Quý.

Thương hiệu Đồng Phục Phú Quý là nơi có chuyên môn cao trong việc tư vấn; thiết kế. Cũng như sản xuất những loại đồng phục có chất lượng cao dựa trên các kiểu dáng và chất liệu có sẵn. Đồng phục do công ty Phú Quý may rất uy tín. Thương hiệu này cung cấp đa dạng nhiều mặt hàng đồng phục cho các ngành công nghiệp trên toàn quốc. Cụ thể như là quần áo công nhân, áo thun công sở, đồng phục nhà hàng, bảo hộ lao động, spa…

Công ty TNHH May Kim Vàng

Các sản phẩm như là áo thun, đồng phục khách sạn. Kèm theo đó là quần áo bảo hộ lao động, áo mưa, tạp dề. Cho đến đồ dùng spa, túi quà. Hay các mặt hàng thời trang nổi tiếng khác đều có tại Nhà May Kim Vàng này.

Xưởng may đồng phục khách sạn đẹp Kim Vàng được xem là có chuyên môn nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục. Hàng nghìn bộ đồng phục đã được may và trao cho các tổ chức. Và các đơn vị trong nước, quốc tế trong nhiều năm. Trong suốt chặng đường 10 năm phát triển Kim Vàng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các đối tác.

Lời kết

Trên đây là thông tịn về các xưởng may đồng phục đẹp. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được xưởng may ưng ý nhé!

Trả lời