Quần áo đồng phục cho Spa là yếu tố không thể thiếu đối với mỗi cơ sở làm đẹp hay thẩm mỹ viện, spa uy tín. Muốn tạo ấn tượng tốt với khách hàng không chỉ đơn thuần là yếu tố thái độ mà còn được thể hiện qua hình ảnh đồng phục nhân viên spa,…

Vậy hình ảnh đồng phục spa ấn tượng được thể hiện ở những điểm gì? Xem ngay bài viết dưới đây để biết Nadi cung cấp cho bạn những thông tin gì nhé!

Tại sao bạn nên lựa chọn đầu tư vào đồng phục cho spa

Spa là một hình thức kinh doanh phát triển mạnh mẽ ở nước ta, nhu cầu làm đẹp tăng cao khiến người người đua nhau mở ra các cơ sở làm đẹp. Chính vì thế giữa hàng nghìn đối thủ làm sao để bản thân nổi bật là điều vô cùng khó khăn.

Đầu tư vào hình ảnh spa cũng là một sự lựa chọn thông minh, bởi muốn làm đẹp cho người khác tốt trước tiên phải chỉn chu trong chính hình ảnh của mình. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí vừa phải đã có thể gây chú ý và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng mình

Đặc biệt có quần áo đồng phục spa đẹp cũng là cách để khách hàng nhận diện ra thương hiệu của bạn mà không bị nhầm lẫn với những thương hiệu của đối thủ.

Những tiêu chí để đánh giá đồng phục nhân viên spa đẹp

Màu sắc áo đồng phục nhân viên spa hài hòa

Có rất nhiều spa hay thẩm mỹ viện rơi vào tình cảnh thiết kế mẫu áo đồng phục spa có màu sắc khác hoàn toàn với hình ảnh logo. Bạn nên dựa vào tone màu chủ đạo trong hình ảnh thương hiệu của mình để tăng tính chuyên nghiệp và có sự đồng bộ. Hiện nay tại các xưởng may lớn, uy tín họ thường chuẩn bị đa dạng màu sắc để các bạn có nhiều sự lựa chọn.

Và đặc biệt trên quần áo đồng phục spa nhất định phải có logo thương hiệu để tránh nhầm lẫn, và phân biệt với các spa khác.

đồng phục nhân viên spa

Chất liệu may đồng phục spa tốt

Đối với ngành dịch vụ spa về yêu cầu công việc luôn đòi hỏi các nhân viên phải di chuyển và tiếp xúc với nước nhiều trong quá trình làm việc. Chính vì thế phải lựa chọn được loại vải thấm hút mồ hôi thật tốt, có độ co giãn cao.

Hơn nữa khi sử dụng vải có chất liệu tốt sẽ đảm bảo form dáng áo lên chuẩn, bền đẹp, tuổi thọ đồng phục cho nhân viên spa cũng sẽ cao hơn.

Chất liệu vải thường xuyên được sử dụng để may đồng phục cho các spa đó là vải voan, đũi,…

chất liệu đồng phục spa

Thiết kế kiểu dáng quần áo đồng phục spa phải phù hợp

Muốn tạo sự nổi bật, thiết kế đồng phục của bạn phải độc đáo và có nét cá tính riêng. Đặc biệt thiết kế giữa các bộ phận trong spa phải khác nhau để có thể phân biệt. Làm sao phải cho ra được kiểu dáng đồng phục phù hợp với từng dáng người.

Đảm bảo yếu tố sang trọng, chuyên nghiệp nhưng vẫn phải đem lại cảm giác gần gũi với khách hàng. Chính sự sang trọng và đẳng cấp mới có thể đưa hình ảnh thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.

đồng phục spaTìm đến địa chỉ uy tín để sở hữu đồng phục cho nhân viên spa độc đáo

Đến với Nadi bạn sẽ tìm được cho mình những mẫu đồng phục phù hợp với spa của bạn. Trang nhã trong từng thiết kế, đẹp mềm mại mang dấu ấn của Spa. Đảm bảo sự thoải mái khi mặc và khi di chuyển. Được may đo tỉ mỉ theo từng dáng người bởi những tay thợ có kinh nghiệm nhất.

Đặc biệt bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về thiết kế, kiểu dáng sao cho phù hợp với thương hiệu của bạn. Hãy để chúng tôi quảng bá hình ảnh thương hiệu cho bạn thông qua những bộ đồng phục độc đáo và cá tính nhất.

Xem thêm: Những Mẫu Đồng Phục Spa Màu Xanh Được Ưa Chuộng

Trả lời