Đồng phục là loại trang phục không thể thiếu trong những hoạt động team building của tổ chức, doanh nghiệp. Vì nó giúp thể hiện tinh thần đoàn kết và văn hóa, sự chuyên nghiệp của công ty. Hãy cùng Nadi tìm hiểu xem áo đồng phục team building là gì mà lại được nhiều người quan tâm đến vậy nhé?

Tại sao nên mặc áo đồng phục team building

Những năm gần đây, tổ chức team building trở thành hoạt động thường niên quan trọng của các công ty. Đây là hoạt động để các nhân viên trong công ty có thời gian giao lưu, trao đổi với nhau. Từ đó, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết của nhân viên trong từng bộ phận và cả công ty.

Vì vậy, việc chuẩn bị những bộ đồng phục team building cho cả công ty là vô cùng cần thiết. Nó sẽ tạo nên sự nhất quán, đồng đều cũng như gia tăng mức độ gắn kết giữa các thành viên.

Ý nghĩa của áo đồng phục team building 

Gắn kết các thành viên, tạo nên tinh thần đoàn kết 

Có thể nói, áo đồng phục team building chính là sợi dây giúp gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau. 

Đồng phục team building giúp gắn kết các thành viên với nhau

Đồng phục team building giúp gắn kết các thành viên với nhau

Vì khi toàn bộ nhân viên cùng khoác trên mình chiếc áo đồng phục có màu sắc giống nhau thì những khoảng cách, ranh giới giữa họ cũng sẽ bị xóa bỏ. Từ đó tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Lưu giữ kỷ niệm đẹp với công ty

Áo đồng phục chính là kỷ vật duy nhất mà bạn có được sau mỗi chuyến team building. Vì khi tham gia hoạt động team building, bạn sẽ trải qua những khoảnh khắc vui vẻ, những giây phút đồng đội chung sức phá đảo từng chốt của trò chơi. Để rồi cuối cùng, những khoảnh khắc này sẽ biến mất, chỉ còn lại những kỷ niệm được ghi trong ký ức của bạn. 

Tuy nhiên, chiếc áo đồng phục vẫn sẽ luôn ở mãi bên cạnh bạn. Mỗi khi nhìn vào chiếc áo, bạn sẽ nhớ đến chuyến đi ấy, nhớ đến những người đồng đội đồng hành, giúp đỡ mình.

Quảng bá hình ảnh công ty 

Áo đồng phục chính là tiếng là tiếng nói, là màu sắc, cá tính riêng của mỗi doanh nghiệp. Vậy nên, việc cả công ty mặc những chiếc áo đồng phục team building mang phong cách riêng chính là cách để gây ấn tượng đối với người nhìn. Từ đó, hình ảnh thương hiệu của công ty bạn cũng sẽ được biết đến và quan tâm nhiều hơn.

Cách chọn màu sắc cho áo đồng phục team building 

Lựa chọn màu sắc áo team building như nào rất quan trọng? Bởi đây là yếu tố đầu tiên mà đối phương nhìn thấy khi tiếp xúc với bạn.

Lựa chọn màu sắc đồng phục như nào để thật ấn tượng

Lựa chọn màu sắc đồng phục như nào để thật ấn tượng

Dưới đây là một số cách giúp bạn lựa chọn màu sắc đồng phục team building phù hợp cho công ty bạn:

  • Màu áo gây ấn tượng mạnh: Đây là màu sắc được rất nhiều công ty lựa chọn vì nó giúp những bộ đồng phục bắt mắt, thu hút hơn trong mắt người đối diện.
  • Màu sắc gắn với thương hiệu: Đây là màu sắc đặc trưng đại diện cho mỗi thương hiệu. Vì vậy, việc may những chiếc áo đồng phục mang màu sắc thương hiệu sẽ giúp quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp hiệu quả.
  • Màu áo linh hoạt theo trò chơi, hoạt động: Ví dụ với những trò chơi về bột màu, người ta sẽ thường lựa chọn áo màu trắng. Bởi vì đây là màu sắc dễ bám màu nhất, rất phù hợp với trò chơi này. Tuy nhiên, với những hoạt động như tham quan, ngắm cảnh…thì màu trắng lại ít được lựa chọn vì màu áo này dễ bị dính bẩn và dễ nhìn thấy nhất.

Một số mẫu áo đồng phục team building đẹp nhất hiện nay 

Đồng phục team building đi biển

Hiện nay, các doanh nghiệp thường ưu tiên tổ chức hoạt động team building tại các bãi biển. Do đó, những mẫu áo đồng phục đi biển nhận được sự quan tâm của rất nhiều công ty.

Đồng phục đi biển trẻ trung, năng động

Đồng phục đi biển trẻ trung, năng động

Để phù hợp với những hoạt động trên biển, áo đồng phục cần được thiết kế trẻ trung, năng động, đem đến sự thoải mái nhất cho người mặc. 

Đồng phục team building đi du lịch

Để phục vụ cho những chuyến du lịch nên lựa chọn đồng phục kiểu dáng như áo thun có cổ hay áo thun tay dài,…Như vậy, sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp chỉn chu, chuyên nghiệp hơn. Từ đó, giúp thương hiệu tiếp cận được với nhiều người hơn và tạo được ấn tượng với khách hàng.

Đồng phục team building đi du lịch giúp quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả

Đồng phục team building đi du lịch giúp quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả

>>> THAM KHẢO THÊM: Áo Thun Đồng Phục Du Lịch Có Ý Nghĩa Ra Sao?

Đồng phục team building cho hoạt động vui chơi ngoài trời

Các công ty thường xuyên tổ chức các buổi đi chơi, đi du lịch hay các hoạt động bonding nhằm kết nối nhân viên với nhau. Những mẫu áo đồng phục đơn giản, thoải mái sẽ rất phù hợp trong các dịp này.

Đồng phục team building cho hoạt động vui chơi ngoài trời

Đồng phục team building cho hoạt động vui chơi ngoài trời

Tổng kết 

Bài viết trên đã đưa đến cho bạn những thông tin hữu ích về áo đồng phục team building. Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục team building, hãy liên hệ ngay với Nadi. Chúng tôi sẽ tư vấn về kiểu dáng, kích thước, mẫu mã để có thể tạo ra mẫu đồng phục ưng ý nhất cho doanh nghiệp bạn.

Trả lời