Ngày nay, việc may đồng phục bảo vệ như là một nhu cầu thiết yếu của mỗi công ty.. Đồng phục bảo vệ may sẵn hay được thiết kế riêng và sử dụng trong môi trường làm việc khác nhau nhưng vẫn thể hiện được hết vai trò, tính năng của nó. 

Các chi tiết cần phải có khi may đồng phục bảo vệ

Dù bạn là một bảo vệ hay nhân viên an ninh đang làm tại công ty, cửa hàng thì bạn vẫn cần một bộ đồng phục bảo vệ tốt. May đồng phục bảo vệ không khó nhưng không được bỏ qua những chi tiết  sau: 

Không thể thiếu huy hiệu

Huy hiệu tuy nhỏ nhưng lại đóng vai trò như đặc điểm để nhận dạng công ty, để có thể phân biệt được cấp bậc trong tổ chức. Huy hiệu có thể để rời rồi gắn lên trang phục, hoặc thêu nhưng vẫn đảm bảo được độ tinh xảo và ý nghĩa của huy hiệu. 

Cầu vai gắn hàm, gắn thiết bị

Cầu vai áo cần được may chỉn chu để tạo lên form áo đẹp và chuẩn hơn cho người mặc. 

Không chỉ thể hiện cấp bậc thì cầu vai còn được sử dựng để gắn thiết bị vô tuyến hỗ trợ bảo vệ khi làm việc. 

Dù bạn là một bảo vệ đang làm tại công ty thì bạn vẫn cần một bộ đồng phục bảo vệ tốt.

Dù bạn là một bảo vệ đang làm tại công ty thì bạn vẫn cần một bộ đồng phục bảo vệ tốt.

Túi áo và túi quần đồng phục bảo vệ may sẵn

Túi áo hay túi quần nhất định không được quên khi may đồng phục bảo vệ bởi sự tiện ích lớn. Túi áo chỉ cần dạng nhỏ phía trước ngực để gắn bút hay những vật dụng cần thiết để lưu trữ. Còn túi quần cần to và rộng vì bảo vệ cần mang một số vật dụng như điện thoại, đèn pin hay máy bộ đàm, chìa khóa…may quần có túi rộng sẽ giúp đựng gọn gàng hơn,.

Tại sao đồng phục có màu xanh dương?

Chúng ta đều thấy đồng phục bảo vệ may sẵn luôn là màu xanh dương và quần tím than. Đây

chính là quy định về trang phục của đội ngũ bảo vệ theo thông tư 08 của Bộ Công An. 

Màu xanh dương tượng trưng sự hòa bình

Ý nghĩa màu xanh dương của đồng phục bảo vệ may sẵn chính là biểu tượng cho hòa bình, bình yên. Gam màu này sẽ mang đến cho người nhìn cảm nhận được sự an toàn, do đó mỗi khi nhìn thấy, chúng ta đều sẽ cảm thấy sự bình yên, an toàn để luôn luôn tự tin làm việc của mình.

Màu xanh dương giúp dễ nhận diện hơn

Xanh dương là màu sắc rất dễ nhận diện. Dù ở trong đám đông thì vẫn giúp chúng ta dễ dàng nhận ra. Vì thế, những người bảo vệ mặc đồng phục đồng bộ khi làm nhiệm vụ sẽ nhanh chóng hỗ trợ nhau khi cần thiết. 

Ý nghĩa màu xanh dương của đồng phục bảo vệ may sẵn chính là biểu tượng cho hòa bình

Ý nghĩa màu xanh dương của đồng phục bảo vệ may sẵn chính là biểu tượng cho hòa bình

Đồng phục bảo vệ màu xanh tạo cảm giác dịu mắt hơn

So với những gam màu nổi bật khác như đỏ, vàng, cam… thì màu xanh dương dịu nhẹ hơn. Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ khoác lên bộ đồng phục sẽ không gây cảm giác chói lòa, nhức mắt cho người nhìn. 

Lợi ích khi sử dụng đồng phục bảo vệ may sẵn

Hiện nay, hầu hết các công ty đều đầu tư đồng phục cho nhân viên bảo vệ. Do vậy, tất cả bảo vệ đều mặc bộ đồng phục sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Nâng cao sự chuyên nghiệp 

Đồng phục bảo vệ giúp cho công ty, doanh nghiệp nâng cao tính chuyên nghiệp. Bởi khi các nhân viên bảo vệ đều có chung đồng phục, sẽ tạo ấn tượng rất tốt với khách hàng. Hầu hết các công ty đều thiết kế riêng đồng phục bảo vệ có logo. Đây còn là một trong những kênh quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp  vô cùng hiệu quả. 

Đồng phục bảo vệ tạo nên sự bình đẳng 

Mặc dù mỗi người có nhiệm vụ bảo vệ ở những khu vực, vị trí khác nhau nhưng khi khoác lên mình bộ đồng phục thì đều mang trách nhiệm và nghĩa vụ là giữ vững an ninh trật tự, an toàn và tài sản cho công ty và khách hàng.

Giúp khách hàng đánh giá cao doanh nghiệp

Khi nhìn thấy đội ngũ nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ đồng phục, thiết bị hỗ trợ làm việc, khách hàng sẽ đánh giá rất cao về quy mô, năng lực doanh nghiệp. Hơn nữa, khách hàng, đối tác sẽ vô cùng tin tưởng lựa chọn và hợp tác.

Đồng phục giúp người bảo vệ yêu nghề và có trách nhiệm hơn

Khi khoác lên mình bộ đồng phục, chắc chắn mỗi người sẽ cảm thấy rất tự hào về công việc của mình, tinh thần trách nhiệm cao hơn để hoàn thành tốt công việc.

Nadi chuyên về đồng phục bảo vệ may sẵn tphcm chất lượng

Nadi chuyên về đồng phục bảo vệ may sẵn tphcm chất lượng

Nơi bán đồng phục bảo vệ may sẵn tphcm bền đẹp 

Khác với những bộ quần áo thông thường, đồng phục bảo vệ cần phải được may với những tiêu chí nhất định. Chính vì vậy, bạn cần phải chọn cho mình cơ sở may đồng phục bảo vệ may sẵn tphcm uy tín để tiết kiệm thời gian và có được sản phẩm như ý.

Đến với Nadi, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề sản phẩm. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự hào mang đến những bộ đồng phục may sẵn chất lượng, đúng chuẩn.

Chất liệu vải tốt, bền đẹp với thời gian, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ và cẩn thận hoàn thiện mẫu mã theo đúng yêu cầu. Liên hệ ngay với Nadi để có cho mình những bộ đồng phục đẹp nhất!

Trả lời