Lựa chọn cơ sở xưởng may áo thun cotton đồng phục phù hợp đóng góp một vai trò quan trọng trong việc thành công của toàn bộ quá trình kinh doanh. Tất cả niềm đam mê bạn đặt vào việc thiết kế một bộ quần áo, tất cả các chi tiết bạn đã hình dung để làm cho mẫu áo thun trở nên độc đáo; dường như sẽ trở nên lãng phí nếu bạn không tìm thấy một nhà đơn vị may chất lượng. Dưới đây là bài viết tổng hợp những thông tin tham khảo hữu ích giúp bạn đọc thể đưa ra quyết định chọn đơn vị may mặc một cách đúng đắn nhất.

3 cách chọn cơ sở xưởng may áo thun cotton đồng phục chất lượng

Tham gia các buổi giao lưu và triển lãm về lĩnh vực may mặc

Tham gia các buổi giao lưu và triển lãm về lĩnh vực may mặc là điều kiện giúp phát triển quá trình kinh doanh

Tham gia các buổi giao lưu và triển lãm về lĩnh vực may mặc là điều kiện giúp phát triển quá trình kinh doanh

Việc tham dự những sự kiện tại những buổi giao lưu và triễn lãm về lịch vực may mặc; là một trong những cách tuyệt vời; giúp bạn có thể biết được một số cơ sở may, xưởng may áo thun cotton nói riêng; các sản phẩm may mặc khác nói chung một cách đơn giản nhất. Hơn nữa, việc tiếp xúc trực tiếp sẽ đem đến cho bạn đọc các thông tin hữu ích về mẫu mã; khả năng cung ứng và chất lượng sản phẩm xưởng may đó cung cấp.

Tham khảo các cơ sở xưởng may áo thun cotton đồng phục qua internet

Có thể thấy đây là một trong những cách hay; đã và đang được rất nhiều bạn đọc áp dụng trong thời đại công nghệ hiện đại. Đối với hầu hết cơ sở may hay xưởng sản xuất áo thun cotton có đầu tư; thường luôn cập nhật tin tức một cách đầy đủ. Do đó, nếu bạn đang cần tìm một lúc nhiều xưởng may để tham khảo trước; thì hãy search trên google và luôn ưu tiên các trang web có trạng thái hoạt động thường xuyên nhé.

Đọc đánh giá của những khách hàng khác để hiểu rõ hơn về xưởng may áo thun cotton đồng phục là điều hết sức cần thiết

Đọc đánh giá của những khách hàng khác để hiểu rõ hơn về xưởng may áo thun cotton đồng phục là điều hết sức cần thiết

Đừng bỏ qua phần nhận xét từ người dùng ở các nhóm – hội xưởng may

Đối với mỗi xưởng may, cơ sở áo thun cotton đồng phục tiềm năng; bạn có thể đọc đánh giá của những khách hàng khác; để hiểu rõ hơn trước khi đưa ra quyết định. Thực tế feedback của khách hàng là một trong những thước đó đánh giá chân thực và khách quan nhất. Tuy nhiên, dạo gần đây mạng xã hội khá phổ biến kéo theo hệ luỵ; như một số xưởng may tự PR quảng cáo thương hiệu một cách thái quá. Do vậy để tránh rơi vào những chiếc bẫy này; bạn đọc phải tham khảo và tìm hiểu thật kỹ lưỡng nhé.

Xem thêm: May Áo Thun Đồng Phục TPHCM Giá Rẻ Ở Đâu?

3 lưu ý khi lựa chọn xưởng may áo thun cotton đồng phục

Cần hỏi rõ về số lượng may và chi phí vận chuyển

Thông thường những xưởng may, cơ sở may thường yêu cầu đơn đặt hàng với số lượng tối thiểu cho áo thun; sẽ dao động từ 30 áo trở lên. Hoặc có một xưởng may nhỏ lẻ cũng chấp nhận số lượng ít; nhưng thực tế giá thành cũng bị dội lên cao hơn rất nhiều. Do đó, bạn cần cân nhắc số lượng áo thun muốn bán trong vòng thời gian bao nhiêu tháng; để giảm thiểu tối đa tình trạng tồn đọng hàng hoá. Vậy nên, điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ cách thức hoạt động của đơn đặt hàng tối thiểu; cho dù đó là theo màu sắc, kiểu dáng và kích thước nhé.

Xem xét chi phí vận chuyển là việc làm hết sức quan trọng

Xem xét chi phí vận chuyển là việc làm hết sức quan trọng

Ngoài ra, xem xét chi phí vận chuyển cũng là một việc làm hết sức quan trọng. Nhất là đối với những đơn hàng không gần với địa chỉ nhà bạn. Bởi lẽ, nếu không tính toán cẩn thận chi phí vận chuyển có thể dẫn đến những phát sinh không mong muốn về sau; làm giảm tỷ suất lợi nhuận bán hàng của bạn.

Ưu tiên xưởng may cotton đồng phục tạo điều kiện in mẫu từ 1 áo

Việc xưởng may, cơ sở áo thun cotton đồng phục tạo điều kiện cho khách hàng in mẫu từ 1 áo là yếu tố bạn cũng nên cần quan tâm đầu tiên. Bởi lẽ, việc nhận lại lượng lớn sản phẩm áo thun không giống với các tiêu chí bạn mong muốn là điều rất khó tránh khỏi. Việc sửa đổi dù chỉ là một chi tiết nhỏ trên hàng loạt áo thun sẽ gây nên rất nhiều hệ luỵ về sau. Điều này không những tốn kém nhiều chi phí mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian của bạn.

Nên ưu tiên việc hỏi rõ về số lượng may và chi phí vận chuyển trước khi hợp tác với xưởng may áo thun cotton đồng phục

Nên ưu tiên việc hỏi rõ về số lượng may và chi phí vận chuyển trước khi hợp tác với các xưởng may áo thun cotton đồng phục

Trên thực tế, mẫu áo mẫu thường có giá thành khá cao hơn so với từng sản phẩm khi bạn đặt số lượng lớn. Tuy nhiên, việc chấp nhận tốn kém một chi phí nhỏ ban đầu sẽ giảm thiểu tối đa các phát sinh lớn về sau.

Quan tâm đến năng lực sản xuất của cơ sở may

Việc quan tâm đến tiềm lực sản xuất của xưởng may; không phải để lập kế hoạch cho đơn hàng hiện tại; mà cho nhiều dự án khác trong tương lai của bạn. Nếu bạn là người bán hàng mới bắt đầu tập tành kinh doanh; đơn đặt hàng đầu tiên của bạn thường sẽ khá nhỏ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu doanh nghiệp của bạn lấy hàng với số lượng lớn; và tần suất đặt hàng khủng hơn trong tương lai. Do đó, bạn phải đảm bảo rằng xưởng may, cơ sở may hiện tại có thể hỗ trợ doanh nghiệp suốt một thời gian dài nhé. Nếu không, bạn sẽ phải phải tìm kiếm một đơn vị xưởng may áo thun mới lại từ đầu.

Việc quan tâm đến tiềm lực sản xuất của xưởng may áo thun cotton đồng phục tạo điều kiện rộng mở cho việc kinh doanh của bạn nhiều hơn trong tương lai</em>

Việc quan tâm đến tiềm lực sản xuất của xưởng may áo thun cotton đồng phục tạo điều kiện rộng mở cho việc kinh doanh của bạn nhiều hơn trong tương lai

Tổng kết

Lựa chọn cơ sở xưởng may áo thun cotton đồng phục nói riêng; hay tất cả các mặt hàng trong lĩnh vực may mặc nói chung là quyết định quan trọng đối với việc kinh doanh thời trang của chính bạn. Bởi lẽ, việc cung cấp sản phẩm không bị chậm trễ cũng như sự hài lòng tổng thể của khách hàng; phần lớn phụ thuộc vào mức độ chất lượng, sự đầu tư trong từng đường kim, mũi chỉ đến từ cơ sở may đó.

Vậy nên, hãy dành thời gian tham khảo nhiều nhất có thể trong việc tiến hành thẩm định; đánh giá cẩn thận tất cả các lựa chọn; và đừng quyết định ký hợp đồng một cách thiếu chính xác nhé. Chọn đúng đơn vị xưởng may áo thun cotton đồng phục có thể mất thời gian ở một số điểm nhất định; nhưng nếu làm theo các hướng dẫn trên, bạn sẽ đặt nền móng vững chắc cho việc kinh doanh thời trang của chính bản thân trong tương lai một cách bền vững.

Trả lời