Trang chủ - Sách Kỹ Năng Giao Tiếp Cần Thiết Nhất Người Kinh Doanh Nên Đọc

Sách Kỹ Năng Giao Tiếp Cần Thiết Nhất Người Kinh Doanh Nên Đọc

Ngày đăng 08/08/2021Tác giả: diemtruong1602

 

Nên sở hữu cho mình những cuốn sách kỹ năng giao tiếp khi bạn là một người kinh doanh. Vì giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng. Bạn nhất định phải có nếu muốn thành công trong thế kỷ 21. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn các đầu sách giao tiếp phù hợp và ứng dụng đúng cách. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các những cuốn sách hay về giao tiếp cần thiết nhất mà bạn nên đọc! 

Đắc Nhân Tâm – sách hay về giao tiếp  

Để giao tiếp tốt, đầu tiên bạn cần nắm rõ các nền tảng từ việc làm người. Đắc nhân tâm một cuốn sách giao tiếp kinh điển trong việc dạy làm người với nhiều bài học sâu sắc và ý nghĩa. 

Đắc Nhân Tâm được chia làm 4 phần. Mỗi phần trong cuốn sách sẽ tương ứng với một bài học và các bí quyết khác nhau.

Phần 1: nói về nghệ thuật ứng xử căn bản của con người, bao gồm những bí quyết, kinh nghiệm và cả các bài học về việc đối nhân xử thế trong các mối quan hệ xã hội mà bạn nên lưu tâm đến.

Phần 2: tiếp theo của cuốn sách giao tiếp này là hướng dẫn cho bạn những bí quyết hữu ích. Trong việc tạo ra sự thiện cảm đối với người đối diện. Nhờ đó, làm những người xung quanh luôn yêu quý và trân trọng bạn hơn.

Quyển sách kỹ năng giao tiếp số 1 bạn nhất thiết phải đọc!
Quyển sách kỹ năng giao tiếp số 1 bạn nhất thiết phải đọc!

Phần 3: phần rất quan trọng nhất trong cuốn sách giao tiếp này. Đem lại cho bạn rất bài học bổ ích liên quan đến lĩnh vực tâm lý học. Sẽ chỉ cho bạn các phương pháp và bí quyết giúp bạn và những người khác có chung về suy nghĩ và quan điểm trong cuộc sống.

Phần 4: phần cuối cùng Đắc Nhân Tâm. Tác giả sẽ hướng dẫn bạn những cách để chuyển hóa cảm xúc và suy nghĩ từ tiêu cực chuyển thành tích cực. Không để xảy ra sự hận thù hay oán trách khi xảy ra mâu thuẫn trong mối quan hệ.

Sức mạnh của ngôn từ – Sách kỹ năng về giao tiếp

Quyển sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ là top những cuốn sách hay về giao tiếp mà bạn không nên bỏ lỡ.
Sách được chia làm ba phần. Gồm 20 chương với các nội dung áp dụng trong công việc, quan hệ khách hàng – nhà cung cấp và trong giao tiếp xã hội. Với hàng trăm gợi ý, tình huống cùng các ví dụ thực tế, sinh động. Cùng những lời khuyên, những bí quyết giao tiếp hiệu quả. Nó thực sự hữu ích trong công việc và cuộc sống của bạn.

Quyển sách hay về giao tiếp đồng thời sẽ mách bạn nhiều từ ngữ vi diệu, những câu tinh tế, cách mở đầu thu hút, các ngữ cảnh giao tiếp và ví dụ minh họa cực kỳ sinh động…. Chẳng hạn, bạn nên sử dụng ngôn từ như thế nào để: tạo ấn tượng với sếp và thăng tiến trên con đường sự nghiệp, dung hòa mối quan hệ với những đồng nghiệp hay ứng phó với khách hàng khó tính, yêu cầu nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ phục vụ bạn tốt hơn, tạo thiện cảm với hàng xóm của bạn, xây dựng mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình tốt đẹp. 

Bạn nên sở hữu ngay cuốn sách giao tiếp này trong tủ sách, để tăng khả năng giao tiếp.
Bạn nên sở hữu ngay cuốn sách giao tiếp này trong tủ sách, để tăng khả năng giao tiếp.

Với những điều ấy cuốn sách kỹ năng giao tiếp – Sức Mạnh Của Ngôn Từ sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn. Trong quá trình giao tiếp tốt trong với các mối quan hệ và hoàn cảnh khác nhau. Như: gia đình, bạn bè,… đặc biệt tại nơi làm việc hay trong các cuộc đàm phán với đối tác.

Tử Huyệt Cảm Xúc

Cuốn sách hay về giao tiếp này gồm 15 chương. Nội dung xoay quanh chủ đề về bộ tứ tử huyệt cảm xúc của con người. Những “điểm yếu chết người” trong tính cách của mỗi chúng ta. Tử huyệt bản thân, tử huyệt tình yêu, tử huyệt tiền bạc, tử huyệt danh tiếng. Cũng như các cuốn sách giao tiếp khác, Tử Huyệt Cảm Xúc giúp các cuộc giao tiếp thành công. Tạo dựng các mối quan hệ trong cuộc sống của chúng ta.

Thiết kế màu đen, tạo sự huyền bí cho cho quyển sách bestseller này!
Thiết kế màu đen, tạo sự huyền bí cho cho quyển sách bestseller này!

Tử Huyệt Cảm Xúc có thể giúp chúng ta đạt được hạnh phúc và thành công. Nhưng cũng có thể khiến chúng ta trì trệ, sợ hãi, bất lực, căng thẳng…rơi vào bi kịch. Nếu nhận biết và kiểm soát được Tử Huyệt Cảm Xúc của mình sớm hơn. Chúng ta có thể được nhiều cơ hội thành công, thậm chí là hạnh phúc cả cuộc đời.

Câu Hỏi Là Câu Trả Lời – Sách giao tiếp thuộc dạng đỉnh

Quyển sách bao gồm 5 phần với nhiều kỹ năng quan trọng.

Phần 1: Bước đầu tiên với năm quy tắc vàng để thành công trong đó có việc gặp gỡ nhiều người hơn. sử dụng luật bình quân và cải thiện hệ số bình quân của bạn.

Phần 2: Làm thế nào để đạt được sự đồng thuận với kỹ thuật bốn chiếc chìa khóa.

Phần 3: Sáu kỹ năng chiến lược để có phần trình bày ấn tượng.

Phần 4: Sáu phương pháp đặc biệt hiệu quả trong việc tạo ấn tượng tốt.

Phần 5: Ngôn ngữ cử chỉ – Cách đọc mật ngữ cơ thể.

Có lẽ bạn nên thuộc nằm lòng, từng câu, từng chữ trong cuốn sách này!
Có lẽ bạn nên thuộc nằm lòng, từng câu, từng chữ trong cuốn sách này!

Cuốn sách hay về giao tiếp, giúp bạn nắm bắt được đối phương. Thông qua giao tiếp không lời hay ngôn ngữ cơ thể một cách bí mật. Được ứng dụng nhiều trong các cuộc đàm phán trong kinh doanh. Thậm chí trong các cuộc truy vấn tội phạm, hoặc những cuộc đàm phán chính trị. 

Tái Bút về sách kỹ năng giao tiếp

4 Cuốn sách trên là top những cuốn sách kỹ năng giao tiếp mà bạn cần đọc. Nếu muốn cuộc sống của mình được thành công và hạnh phúc mỹ mãn. 

Bạn có 4 giây đầu tiên để tạo ấn tượng trong giao tiếp là hình thể. Vì vậy hãy thật chú ý về trang phục khi đi gặp gỡ khách hàng hay đối tác của bạn. Trang phục đại diện cho sự tôn trọng người đối diện. Ngoài ra còn thể hiện cho sự chuyên nghiệp và cá tính của bạn. 

Nếu bạn cần tư vấn về trang phục sao cho thật ấn tượng. Liên hệ ngay MAY MẶC NADI để được hỗ trợ nhé!  

Đánh Giá Bài Viết