Chiến lược quảng cáo cho thẩm mỹ viện hay chi phí quảng cáo thẩm mỹ viện là một trong những vấn đề rất được nhiều người quan tâm; đặc biệt là những ai đang có thẩm mỹ viện và muốn phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Vậy kinh nghiệm quảng cáo cho thẩm mỹ là như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây qua bài viết này bạn nhé.

Các chiến lược quảng cáo cho thẩm mỹ viện thông minh nhất

Hãy đầu tư vào đồng phục

Đồng phục là một trong những cách để lan tỏa thương hiệu cực kỳ tốt mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua. Khi xây dựng đồng phục chuyên nghiệp với thiết kế ấn tượng và bắt mắt, khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ về dấu ấn thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó là cảm nhận về thương hiệu chuyên nghiệp.

Khi cảm nhận về sự chuyên nghiệp và an toàn, họ sẽ tin tưởng hơn vào thương hiệu, dịch vụ thẩm mỹ viện của bạn. Bên cạnh đó, các màu sắc của đồng phục cũng sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn của khách hàng. Những màu sắc như màu xanh, trắng, … tạo nên sự gần gũi và thân thiện. Bên cạnh đó là sự an toàn. Hoặc các màu sắc làm gợi nhớ đến thương hiệu của bạn, gây ấn tượng với khách hàng từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Khi đó, họ sẽ có khả năng quay trở lại và lựa chọn thương hiệu của bạn một lần nữa. Và đây là một trong những chiến lược quảng cáo cho thẩm mỹ viện được rất nhiều nơi áp dụng. Đặc biệt, Đồng Phục NADI là nơi cung cấp các loại đồng phục chất lượng, uy tín với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Liên hệ ngày hôm nay đã được tư vấn sớm nhất về các sản phẩm phù hợp bạn nhé!

Quảng cáo thẩm mỹ viện

Đồng Phục NADI dẫn đầu chất lượng đồng phục

Phải phác họa được chân dung khách hàng

Để có thể quảng cáo và marketing cho thẩm mỹ viện được hiệu quả thì doanh nghiệp của bạn cần phải tìm hiểu và xác định được về chân dung khách hàng. Bên cạnh đó, sẽ có những giải pháp marketing nhằm để việc marketing quảng cáo cho spa được diễn ra một cách thuận lợi nhất. Các bạn có thể định hướng chân dung khách hàng mục tiêu trong ngành thẩm mỹ như sau:

  • Độ tuổi: 20 – 50 tuổi
  • Giới tính: Nữ
  • Vị trí: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội, Đồng Nai,…
  • Thu nhập từ 50 triệu trở lên.
  • Có sở thích làm đẹp

Chiến lược quảng cáo cho thẩm mỹ viện là làm content marketing

Ấn tượng ban đầu sẽ là một trong những ấn tượng mạnh mẽ và lưu lại lâu nhất, kể cả trên fanpage hay trên website. Người làm marketing cần phải chăm chút thật kỹ càng về slogan, content và những hình ảnh được đăng tải trên các nền tảng trực tuyến. Đầu tư vào content marketing thì cần phải có sự ý nghĩa thuyết phục và đáp ứng được nhu cầu của người đọc.

Hãy thể hiện rằng bạn đang vì lợi ích chung của người tiêu dùng; bạn vì đam mê công việc, chăm sóc sắc đẹp. Từ đó giúp cho khách hàng muốn gắn bó lâu dài với bạn hơn và sẵn sàng chia sẻ đam mê và lợi ích chung. Nội dung khi chia sẻ trên các nền tảng phải hấp dẫn, bắt mắt. Khi đó sẽ kéo những khách hàng mới về phía bạn và giúp bạn có thêm khách hàng một cách nhanh chóng.

kinh nghiệm quảng cáo cho thẩm mỹ viện

Đây được xem là một trong những chiến lược quảng cáo cho thẩm mỹ viện mà bạn không thể bỏ qua

Chiến lược quảng cáo cho thẩm mỹ viện là hãy tối ưu hóa website

Ấn tượng đầu tiên sẽ chiếm đến 70% khả năng khách hàng đó có lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ của bạn hay không. Chính vì vậy, một website có khả năng tương tác là điều mà bạn cần phải lưu ý. Để có thể gây ấn tượng thì trang website của bạn cần phải được thiết kế thu hút và chuyên nghiệp.

Tiếp theo đó, thông tin mà bạn cung cấp trên website phải được bố trí và sắp xếp một cách dễ dàng, logic, dễ tìm kiếm; phải làm nổi bật được những điểm đặc biệt trong dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Việc làm này sẽ quyết định đến việc khách hàng có lựa chọn bạn hay không. Hãy đầu tư thiết kế website được thu hút nhất và tối ưu nhất để khách hàng có được ấn tượng tốt.

Hãy triển khai các chiến lược truyền thông cho thẩm mỹ viện của bạn

Triển khai các chiến lược truyền thông nhắm vào tâm lý của người tiêu dùng như chương trình giảm giá, give away, tặng Voucher, tặng trải nghiệm dịch vụ miễn phí. Đây là một trong những hình thức truyền thông kết hợp việc thúc đẩy doanh số được rất nhiều các thẩm mỹ viện áp dụng.

Ở thời điểm hiện tại. Họ thường sẽ áp dụng các hình thức quảng cáo này để lan rộng hình ảnh của spa vào những dịp lớn như ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày lễ tình nhân, …

Một trong những chiến lược kinh doanh là đưa thẩm mỹ viện lên các trang báo uy tín nhằm tăng được sự tin tưởng của khách hàng dành cho dịch vụ của bạn. Hãy lựa chọn những trang báo phù hợp nhất để đăng bài quảng cáo trong ngành thẩm mỹ.

chi phí quảng cáo thẩm mỹ viện

Đăng bài đăng bài quảng cáo ở những nơi không phù hợp sẽ có thể mang lại những kết quả không mong muốn; bên cạnh đó lại tốn nhiều chi phí

Lời kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các chiến lược quảng cáo cho thẩm mỹ viện. Và nếu như bạn đang cần tìm kiếm các các sản phẩm đồng phục giúp tạo hình chuyên nghiệp cho đội ngũ của thẩm mỹ viện. Bên cạnh đó là tạo được sự ấn tượng đối với khách hàng khi bước chân đến thẩm mỹ viện của bạn, hãy liên hệ ngày hôm nay với Đồng Phục NADI để được tư vấn sớm nhất bạn nhé.

Trả lời