Quần áo bảo hộ y tế trở nên cực kì quan trọng trong cuộc sống hằng ngày từ khi dịch bệnh Sars – Covi 2 kéo đến. Dưới đây là một số thông tin quan trọng về trang phục bảo hộ mà bạn nhất định phải biết.

Sự Nguy Hiểm Của Dịch Bệnh

Các dịch bệnh nói chung và Sars – Covi 2 nói riêng đã và đang đem đến rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Cho đến thời điểm hiện đại; Sars – Covi 2 (viết tắt là Covid 2) là mối lo chung của toàn thể nhân loại.

 width=

Toàn cầu đều đang vật lộn từng giây với dịch bệnh Sars – Covi 2

Nguồn: Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO)

Tính đến 8/12/2020, toàn cầu đã có gần 68 triệu ca nhiễm. Trong đó có 1.549.812 trường hợp tử vong và 46.999.849 bệnh nhân bình phục.

Tại Châu Á, đã có 17,6 triệu ca nhiễm. Với hơn 303.000 trường hợp tử vong và hơn 15,5 triệu bệnh nhân bình phục.

Nước ta cũng đang khẩn trương chạy đua với thời gian để thử nghiệm vaccin phòng ngừa dịch bệnh. Có thể thấy chỉ vài ngày tới,  lực lượng y bác sĩ sẽ công bố những kết quả đầu tiên.

><p id=Rất nhiều quốc gia đang lo lắng đợi chờ các kết quả thử nghiệm vaccin trên toàn thế giới

Với tình hình phức tạp trên, nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ, đặc biệt là quần áo bảo hộ y tế vô cùng khẩn thiết. Không chỉ sử dụng cho y bác sĩ; người dân cũng sử dụng trang phục bảo hộ khi cần di chuyển đến nơi công cộng, vùng dịch,…

><p id=Không chỉ có y bác sĩ sử dụng…

><p id=… Người dân cũng chủ động dùng trang phục bảo hộ y tế khi di chuyển nơi công cộng

Tầm Quan Trọng Của Quần Áo Bảo Hộ Y Tế

Trong hầu hết mọi hoàn cảnh, y bác sĩ luôn là người xông pha, tiếp xúc với nhiều tác nhân nguy hiểm nhất. Chưa kể những trượng hợp lây nhiễm gián tiếp khi đi qua môi trường nhiễm bệnh. Tác nhân đó có thể kể đến như các loại thuốc đặc chế chứa hóa chất, vi khuẩn, mầm bệnh nguy hiểm. Đây là môi trường làm việc đặc thù đòi hỏi kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn và cần phải được bảo vệ bởi quần áo bảo hộ.

><p id=Quần áo bảo hộ y tế giúp lực lượng tuyến đầu nơi dịch được bảo vệ an toàn

Chính vì lẽ đó, ngành y tế luôn được ưu tiên sử dụng trang phục bảo hộ nhiều nhất. Vừa giúp bác sĩ bảo vệ sức khỏe cho chính mình; vừa tránh nguy cơ lây nhiễm cho người khác. Có như vậy, ngành y tế mới hoạt động hiệu quả và mang lại cảm giác an toàn hơn.

Quần áo bảo hộ cao cấp có thể giúp người mặc giảm thiểu tối da các tiếp xúc với môi trường ngoài. từ đấy giảm thiểu khả năng nhiễm virus, nhiễm bệnh.

><p id=Đoàn tiếp viên hàng không được trang bị đồ bảo hộ y tế khi tiến vào tâm dịch

Đặc Điểm Của Quần Áo Bảo Hộ Y Tế

Vì chắc năng đặc biệt, trang phục bảo hộ luôn có những đặc điểm sau:

 • Ngăn chặn hóa chất, dung dịch thẩm thấu 
 • Che chắn cơ thể tối ưu, phòng tránh tiếp xúc với môi trường ngoài
 • Rộng rãi, thoải mái, thoáng khí
 • Kháng khuẩn, ngăn chặn nhiễm trùng
   width=

  Trang phục bảo hộ cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đặc biệt nhất

Các Loại Vải Thường Được Dùng:

Việc lựa chọn chọn chất liệu vải để thiết kế quần áo bảo hộ trong ngành y tế được nghiên cứu rất kĩ lưỡng. Qua đó, có một số loại vải sau thường được sử dụng để may quần áo dành cho bác sĩ, y tá phù hợp nhất:

 • ·        Vải Pangrim Hàn Quốc: Đây là loại vải có tính hút ẩm, thấm mồ hôi tốt, đảm bảo độ thông thoáng và mát mẻ. Đặc biệt không bị xù lông, bung chỉ, mềm mại và không bám bụi.
 • ·        Vải lon Mỹ: Có ưu điểm là mật độ chỉ may chắc chắn, hút ẩm tốt, bền màu, chuyên dụng để may áo blouse. Tuy nhiên, loại vải này thường ít màu và đồng màu, ít đa dạng màu sắc để lựa chọn.
 • ·        Vải Kate Ford: Mặt vải phẳng phiu, mềm mịn, thoáng mát bởi thành phần 100% cotton, thường được may đồng phục bệnh viện. Nhưng vẫn xảy ra tình trạng xù lông.
 • ·        Vải Kaki thun: Có độ dày vừa phải, bền màu và không bị xù. Rất thích hợp may quần áo cho điều dưỡng, y bác sĩ, dược sĩ, đồng phục bệnh nhân,…

Địa Chỉ Mua Quần Áo Bảo Hộ Y Tế Tại TP.HCM

NADI là thương hiệu may mặc có gần 6 năm hoạt động trong nghành may đồng phục. Phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khắp cả nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

><p id=Quy trình sản xuất đồ bảo hộ y tế nghiêm ngặt, được kiểm soát kĩ lưỡng, gắt gao.

Với 99% phản hồi HÀI LÒNG về chất lượng sản phẩm NADI tự hào là đơn vị nhận được sự yêu mến, tin cậy của hàng ngàn khách hàng. 

NADI luôn nỗ lực phấn đấu và hoàn thiện từng ngày. Chất lượng dịch vụ chăm sóc và hậu mãi tốt nhất. Cùng với các chiến lược giá thành vô cùng hợp lý và tối ưu.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề. Luôn bắt kịp các xu hướng thiết kế hiện đại. Sáng tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Trả lời