Trang chủ - Gợi Ý Quà Tặng Dân Văn Phòng Như Ý!

Gợi Ý Quà Tặng Dân Văn Phòng Như Ý!

Ngày đăng 07/05/2021Tác giả: kimcuc.ccevents
Khi bạn trao tặng ai cái gì, hãy trao tặng bằng tất cả trái tim

Tặng quà nhân dịp lễ quan trọng có thể kết nối tình cảm, khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Nếu bạn đang đau đầu chưa biết nên chọn lựa món quà gì cho đồng nghiệp, nhân viên, sếp. Đừng bỏ qua những gợi ý quà tặng dân văn phòng cực ý nghĩa dưới đây!

Dân văn phòng thích gì?
Dân văn phòng thích gì?

Sức mạnh món quà tặng dân văn phòng 

Dù biết rằng “Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng“. Tuy nhiên nếu bạn cẩn thận tỉ mỉ lựa chọn quà sẽ cho thấy rằng bạn rất chân trọng mối quan hệ với người đó.

Chọn quà tặng dân văn phòng phải tinh tế, thấu hiểu người được tặng mong muốn điều gì mới đem đến hiệu quả tốt. Nếu chọn đúng, hợp ý người nhận sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ gần gũi hơn. Nhân viên chung sức góp lực cho công ty ngày càng phát triển, công việc theo đó suôn sẻ, đạt hiệu quả cao.

Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng
Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng

Nhưng nếu không biết cách chọn, món quà trở nên vô giá trị. Bạn vừa mất tiền vừa nhận lại hiệu quả không mong muốn. Nhân viên không cảm nhận được tấm lòng của bạn thường sẽ thấy công sức làm việc bỏ ra vô nghĩa. Xét về mặt nào cũng là yếu tố có hại cho công ty.

Do đó, việc lựa chọn quà tặng ý nghĩa cho dân văn phòng không hề đơn giản, cần hết sức chú trọng tận tâm. Thấu hiểu, nắm bắt được sở thích mong muốn của từng cá nhân để lựa chọn đúng ý.

Nếu công ty của bạn có quá nhiều nhân viên, hãy lựa chọn những món quà thông dụng phổ biến hơn để người nhận dễ dàng sử dụng. Dù chọn món quà nào bạn cũng đừng quên những bí kíp dưới đây! 

4 điều cần chú ý khi lựa quà tặng ý nghĩa cho dân văn phòng

Bí kíp bỏ túi khi lựa chọn món quà tặng ý nghĩa cho dân văn phòng sẽ được bật mí dưới đây. Hãy suy ngẫm, tự mình giải đáp những câu hỏi. Và nhanh chóng đưa ra phương án phù hợp cho hoàn cảnh của mình nhé!

Đối tượng tặng là ai?

Bạn cần xác định rõ đối tượng bạn muốn tặng quà là ai. Nếu là nhân viên hay đồng nghiệp món quà sẽ có sự khác biệt so với sếp. 

Nếu lựa chọn hàng hiệu hãy cân nhắc thật kỹ. Bởi nếu công ty có đến 100, 1000 nhân viên thì ngân sách chi có đủ hay không? 

Dân văn phòng thích gì?

Đây là câu hỏi thứ hai bạn cần trả lời. Dân văn phòng khác hoàn toàn so với những người lao động bình thường. Do đó, món quà tặng dân văn phòng cũng có những khác biệt.

Bạn không cần phải lựa quà quá đắt tiền. Nhưng hãy đảm bảo tính khả dụng, chất liệu tốt và vẻ ngoài đẹp mắt.

Bạn không cần phải lựa quà quá đắt tiền, nhưng hãy đảm bảo tính khả dụng, chất liệu tốt và vẻ ngoài đẹp mắt
Bạn không cần phải lựa quà quá đắt tiền, nhưng hãy đảm bảo tính khả dụng, chất liệu tốt và vẻ ngoài đẹp mắt

Chú ý kỹ về tính khả dụng của quà tặng dân văn phòng

Nhiều công ty thường hạn chế nguồn chi bằng cách lựa chọn tặng nhân viên sản phẩm của công ty. Chẳng hạn, công ty làm bánh kẹo tặng quà bánh kẹo cho nhân viên. Công ty sản xuất đồ trẻ em tặng bỉm sữa cho nhân viên. Tuy nhiên, điều này thường đem lại những kết quả tiêu cực.

Vậy những nhân viên không cần đến những món quà bất đắc dĩ này họ sẽ làm gì khi nhận được? Họ chỉ còn cách đem đồ đi cho thôi. Và ấn tượng đọng lại trong đầu nhân viên đó về công ty sẽ vô cùng tệ.

Tránh sử dụng thiệp in ấn câu chữ sến súa

Những thông điệp in trên thiệp nếu quá sến súa sẽ làm phản tác dụng. Người đọc chúng sẽ nghĩ rằng bạn chẳng khác gì kẻ nịnh bợ hoặc nói cho qua chuyện. 

Những thông điệp in trên thiệp nếu quá sến súa sẽ làm phản tác dụng
Những thông điệp in trên thiệp nếu quá sến súa sẽ làm phản tác dụng

Tốt nhất hãy sử dụng câu chữ đơn giản nói đúng trọng điểm về người đó. Nếu bạn thật sự chân thành, người nghe chắc chắn sẽ cảm nhận được điều ấy.

Những gợi ý quà tặng dân văn phòng phù hợp

Mindset là ý tưởng ban đầu. Để biết được mình muốn tặng gì trước hết bạn cần hình dung được món quà muốn tặng là vật gì. Với mong muốn giúp bạn có thêm lựa chọn về những món quà tặng dân văn phòng. Chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý quà tặng sau đây. 

Áo sơ mi thời trang

Áo sơ mi thời trang là món quà tặng văn phòng dễ chọn, phù hợp với thực tiễn nhất nên lựa chọn. Kiểu cách đơn giản không cần bạn phải căng não chọn lựa quá nhiều. Phù hợp thị hiếu của số đông người tiêu dùng.

Áo sơ mi thời trang là món quà tặng văn phòng hợp lý phù hợp với thực tiễn nhất nên lựa chọn
Áo sơ mi thời trang là món quà tặng văn phòng hợp lý phù hợp với thực tiễn nhất nên lựa chọn

Người nhận dễ dàng kết hợp mặc đi chơi, đi làm đều được. Đồng thời, món quà tặng được cho cả nam lẫn nữ. Tặng áo sơ mi cao cấp không tốn quá nhiều chi phí, do đó giảm bớt chi tiêu, tiết kiệm tiền cho công ty. 

Đồng phục công sở

Nếu muốn tặng đồng phục công sở cho nhân viên, đây là món quà tiện lợi “một công đôi việc”. Vừa là quà tặng dân văn phòng lịch sự nhã nhặn mà nhân viên có thể sử dụng hàng ngày. Vừa tạo nên sự đoàn kết đồng bộ khi mọi nhân viên đều ăn mặc như nhau. 

Tặng đồng phục công sở cho nhân viên, là món quà tặng dân văn phòng lịch sự nhã nhặn mà nhân viên có thể sử dụng hàng ngày
Tặng đồng phục công sở cho nhân viên, là món quà tặng dân văn phòng lịch sự nhã nhặn mà nhân viên có thể sử dụng hàng ngày

Món quà trở nên có ích hơn nữa khi có một hoạt động nào đó chung. Thay vì phải đặt thêm đồ tập thể, nhân viên của bạn có thể sử dụng đồng phục quà tặng này để tham gia hoạt động chung.

Bạn có thể xem thêm những gợi ý đồng phục công sở sau https://www.youtube.com/watch?v=GiPevWRHIZ8

Áo vest cao cấp

Áo vest cao cấp không phải là sản phẩm rẻ tiền, không phải ai cũng có khả năng sở hữu những bộ vest cao cấp. Hơn nữa, nhân viên mặc áo vest trông sẽ lịch sự hơn khi gặp đối tác, khách hàng. Tặng món quà này cho nhân viên, bạn đang mong muốn nhân viên sẽ nhiệt tâm hơn nữa trong công việc. Đồng thời giúp nhân viên có phong thái tự tin chuyên nghiệp hơn khi làm việc với khách hàng.

Áo vest cao cấp không phải là sản phẩm rẻ tiền, không phải ai cũng có khả năng sở hữu những bộ vest cao cấp
Áo vest cao cấp không phải là sản phẩm rẻ tiền, không phải ai cũng có khả năng sở hữu những bộ vest cao cấp

Nước hoa hàng hiệu

Nước hoa hàng hiệu là một gợi ý quà tặng dân văn phòng không tồi
Nước hoa hàng hiệu là một gợi ý quà tặng dân văn phòng không tồi

Nước hoa hàng hiệu là một gợi ý quà tặng dân văn phòng không tồi. Món quà gởi gắm sự tinh tế quan tâm chân thành của bạn đến nhân viên. Tuy nhiên các nước hoa hiệu thường rất đắt đỏ. Hãy cân nhắc kỹ thu chi nếu số lượng nhân viên của bạn quá đông nhé!

Túi xách, cặp ba lô

Đối với nhân viên văn phòng, túi xách hay cặp rất quan trọng. Tuy nhiên đôi lúc vì công việc quá bận bịu, đồng nghiệp của bạn không có thời gian thay mới hoặc quên đi việc phải thay mới. Hãy giúp những nhân viên cần mẫn của bạn có cơ hội đổi chiếc túi xách cặp ba lô đã cũ kỹ của họ. Chắc chắn nhân viên của bạn sẽ cảm thấy vui lòng.

Đối với nhân viên văn phòng, túi xách hay cặp rất quan trọng
Đối với nhân viên văn phòng, túi xách hay cặp rất quan trọng

Quà tặng dân văn phòng – Giày dép

Nếu chỉ tặng một số ít người thì lựa quà tặng nhân viên giày dép sẽ hợp lý. Tuy nhiên nếu bạn tặng cho số đông sẽ rất khó để lựa kiểu, size đúng ý. Mặc dù vậy giày dép vẫn là món quà bạn nên suy nghĩ đến khi muốn tặng quà nhân viên.

Hộp đựng bút trang trí để bàn

Phần lớn dân văn phòng đều sử dụng bàn giấy, hộp đựng bút là vật dụng không thể thiếu. Hãy giúp nhân viên của bạn sắp xếp bàn làm việc gọn gàng ngăn nắp hơn với món quà tặng dân văn phòng này. Chọn lựa màu sắc kiểu dáng, màu sắc hộp bút như nào tùy theo mong muốn của bạn. Tuy nhiên đừng chọn loại quá thông dụng hoặc quá rẻ tiền nhé.

Đồng phục công sở Nadi – Quà tặng dân văn phòng tinh tế hữu dụng nhất

Đồng phục công sở Nadi chuyên cung cấp các loại áo sơ mi, áo vest đồng phục công sở được may đo cẩn thận, đẹp mắt. Tạo nên vẻ ngoài lịch lãm chuyên nghiệp cho bất cứ ai khoác vào. 

Những món quà tặng dân văn phòng lấy từ tủ đồ của nhà Nadi, luôn khác biệt rõ nét với những công ty thời trang khác. Từ chất liệu cao cấp, mịn mát mềm mại cho da đến đường kim mũi chỉ khâu may chắc chắn.

Hơn nữa, Nadi có thể cung cấp đơn đặt hàng  số lượng lớn. Chất lượng cao cấp ổn định cùng mức giá chiết khấu cực tốt cho quý khách hàng. Không nhất thiết bạn phải chọn chung một kiểu cho nhân viên. Mà có thể chọn áo vest cho nam và đồng phục váy cho nữ chẳng hạn.

Hy vọng bài viết quà tặng dân văn phòng này giúp bạn hiểu rõ hơn khi lựa chọn món quà cho nhân viên. Món quà thể hiện tấm lòng không phải ở giá tiền, mà quan trọng nhất là sự hữu dụng của nó. Chúc bạn sớm tìm được món quà ưng ý cho nhân viên của mình.

 

Đánh Giá Bài Viết