Mẫu đồng phục quán cà phê đẹp dành riêng cho những mô hình kinh doanh F&B; trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần sang trọng, lịch sự. Mẫu đồng phục quán cafe giúp tạo cho khách hàng cảm giác sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, chăm sóc khách hàng; hơn hết là nâng cao thương hiệu. Sau đây là những điều cần chú ý để may đồng phục quán cafe; cũng như thiết kế mẫu đồng phục quán cà phê đẹp.

Những mẫu đồng phục quán cà phê đẹp, phổ biến

Mẫu đồng phục cổ điển

Đây là mẫu thiết kế thường được sử dụng với những gam màu tối; mang lại sự sang trọng và lịch sự. Với những mẫu đồng phục gam màu tối thường kết hợp với chiếc quần tây đen; đem lại sự quý và tôn trọng khách hàng. Những mầu đồng phục này thường được xuất hiện nhiều trong những quán cà phê cao cấp; có không gian bên trong với bầu không khí khá yên tĩnh. Cùng những vách tường được thiết kế với gam màu tối kết hợp với những bản nhạc nhẹ nhàng. 

Mẫu áo này thường được thiết kế với dáng cổ bẻ, nút gài kết hợp với thêu logo; tăng thêm phần sang trọng cho đồng phục. Mẫu áo này thường rất thích hợp với cả nam và nữ. 

Mẫu đồng phục quán cà phê đẹp

Mẫu đồng phục kết hợp với dáng áo cổ bẻ sang trọng và lịch sự, thường được sử dụng trong các quán cà phê sang trọng

Mẫu đồng phục quán cà phê đẹp, hiện đại

Đây là mẫu đồng phục được nhiều thương hiệu cà phê trẻ trung, năng động. May đồng phục quán cafe có phong cách trẻ trung, năng động; rất phù hợp với kiểu mẫu đồng phục hiện đại. Đồng phục áo sẽ được hướng tới những gam màu tươi sáng, trẻ trung, phù hợp với phong cách hiện đại của giới trẻ hiện nay. Chất liệu thường được sử dụng để may đồng phục quán cafe đẹp là chất liệu áo thun rộng rãi, thoáng mát; có độ co giãn cao, giúp thoải mái trong quá trình làm việc.

Mẫu áo được thiết kế chung với dáng áo cổ trụ; kết hợp với nón lưỡi trai đồng màu, giày thể thao và quần jean năng động.  Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho phong cách năng động, trẻ trung hiện nay.

Mẫu đồng phục quán cafe

Mẫu đồng phục được thiết kế với dáng áo cổ trụ, kết hợp với nón lươic trai và quần jean trẻ trung, năng động

Các phụ kiện đi kèm

Việc trang bị những mẫu đồng phục quán cà phê đẹp cho nhân viên; cần một số phụ kiện đi kèm để đồng phục được trang trọng và lịch sự hơn. Phụ kiện cần có nên là một chiếc tạp dề, mũ hoặc nơ,… Chất liệu tạp dề thường tốt, không dễ nhiễm bẩn, không nhăn, dễ giặt. Màu sắc của tạp dề thường trùng với màu áo đồng phục. Tạp dề thường có thêu logo, slogan của thương hiệu; nhằm nâng cao thương hiệu và  làm điểm nhấn cho bộ đồng phục.

Đồng phục quán cà phê

Chất liệu vải rất quan trọng trong việc thiết kế đồng phục, nên lựa chọn những loại vải có chất liệu tốt

Những kinh nghiệm khi lựa chọn những mẫu đồng phục quán cà phê đẹp

Nhân viên là bộ mặt của quán, là một trong những cách giúp gây ấn tượng với khách hàng. Vì vậy, may đồng phục là một điều cần thiết. Sau đây là một số chi tiết mang đến hiệu quả tốt nhất trong việc may đồng phục quán cà phê. 

Lựa chọn chất vải có độ co giãn tốt

Vì đây là công việc yêu cầu nhân viên phải thường xuyên di chuyển; nên những kiểu áo, kiểu quần phải thật thoải mái. Thuận tiện cho việc đi lại; đồng thời mang tính trẻ trung, năng động.

Chất liệu vải phải thật thoải mái, thuận tiện cho việc di chuyển của nhân viên. Chất liệu thường được ưa chuộng nhiều nhất là chất liệu vải cotton, thun cá sấu từ 65% trở lên; mặc mát, không nhăn, có độ co giãn tốt và có thể hút mồ hôi.

Đồng phục quán cafe

Chất liệu vải rất quan trọng đối với việc thiết kế đồng phục, bên lựa chọn những loại vải có chất liệu co giãn tốt

Lựa chọn màu sắc cho những mẫu đồng phục quán cafe

Ngoài việc trang trí quán, bạn nên lựa chọn màu sắc đồng phục phù hợp với tông màu chủ đạo của quán; tránh để gây ra rối loạn màu sắc. Khi chọn mẫu đồng phục quán cafe cho nhân viên nên chọn những gam màu sáng, nhẹ nhàng; giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và có thiện cảm hơn đối với quán. 

Màu sắc chính là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến tâm trạng người nhìn. Vì thế không nên bỏ qua yếu tố này nếu mong muốn quán kinh doanh có hiệu quả. Lựa chọn mẫu đồng phục quán cà phê đẹp là rất cần thiết.

May đồng phục quán cafe

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đồng phục

Lựa chọn tạp dề, phụ kiện 

Tạp dề pha chế phải đảm bảo cho nhân viên tránh bị các thức ăn, đồ uống dính vào đồng phục. Tạp dề nên sử dụng những gam màu tối; tránh dùng những gam màu sáng. Vì đây là phần dễ bị thức ăn, đồ uống dính vào. 

Tạp dề thường là nơi để thêu các logo, slogan của các thương hiệu để gây sự chú ý với khách hàng. Tạp dề thường được thiết kế thêm túi trước ở bên hông; là nơi nhân viên để giấy bút, dụng cụ làm việc,…

Quần áo phục vụ bàn

Tạp dề thường được sử dụng những gam màu tối hoặc màu phù hợp với với màu áo đồng phục

Nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm may mặc đồng phục nhân viên đẹp, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với Nadi để được tư vấn và đặt hàng nhé!

Trả lời