Trang chủ - Những Mẫu Áo Sơ Mi Công Sở Hàn Quốc Thanh Lịch

Những Mẫu Áo Sơ Mi Công Sở Hàn Quốc Thanh Lịch

Ngày đăng 30/06/2020Tác giả: lthuytien1908

Xã hội bình đẳng phụ nữ đi làm, và ngang tài ngang sức với những cánh mày râu. Vì vậy thời trang công sở hiện đang được đa số chị em quan tâm. Và để có một set đồ thời thượng, thanh lịch, sang trọng thì chiếc áo sơ mi công sở hàn quốc là không thể thiếu.

Dưới đây sẽ là những gợi ý các mẫu áo sơ mi công sở nữ kiểu hàn quốc cho chị em. Châm ngôn của chị em phụ nữ hiện đại là “Không sợ không đẹp chỉ sợ ăn mặc không thời thượng”. Hãy cùng tìm hiểu các mẫu sơ mi công sở đẹp ngút tầm ngay nào.

Mẫu áo sơ mi công sở nữ cổ đức phối ren.

Mẫu áo huyền thoại đi vào lòng các chị em chính là mẫu này. Đã được thịnh hành từ rất lâu nhưng đến nay vẫn chưa hết sốt. Thanh lịch mà gợi cảm, sang trọng mà dịu dàng, nhẹ nhàng và nữ tính. Việc kết hợp với các phụ kiện hay kiểu make up đều rất nhiều các lựa chọn khác nhau cho chị em đỡ đau đầu suy nghĩ.

 

 sơ mi hàn quốc cổ đức phần trên là ren
Với mẫu áo sơ mi hàn quốc cổ đức phần trên là ren thì bạn có thể kết hợp cùng chân váy bút chì, thanh lịch, gợi cảm

 

áo sơ mi nữ công sở hàn quốc kết hợp cùng quần tây
Năng động mà thanh lịch quý phái. Một sự kết hợp hoàn hảo với chiếc áo công sở cổ đức cùng chiếc quần tây thanh lịch

Mẫu áo sơ mi hàn quốc cổ cao.

Với các chị em thanh lịch, dịu dàng nữ tính thì mẫu áo cổ cao với nhiều thiết kế vẫn luôn được “sủng” vô điều kiện. Mẫu này giúp toát lên vẻ trưởng thành nhưng vẫn trẻ trung, dịu dàng kèm thanh lịch lại dễ phối với các phụ kiện. Ngoài ra còn giúp các chị em dễ dàng che khuyết điểm phần cổ như cổ dài, hay sẹo.

Sơ mi cổ cao họa tiết chìa khóa
Một thiết kế sơ mi công sở cao cấp cổ cao họa tiết chìa khóa gây điểm nhấn. Tông trắng kèm trang sức phối cùng chân váy bút chì đen thanh lịch, quý phái.

 

cổ cao họa tiết chìa khóa hoa văn màu sắc
Vẫn là chiếc sơ mi cổ cao họa nhưng kèm theo là họa tiết hoa lá màu sắc trẻ trung. Vừa lịch sự, trưởng thành mà vẫn trẻ trung gây điểm nhấn
Thiết kế cổ cao họa tiết cổ bánh bèo dịu dàng
Vẫn là họ nhà cổ cao nhưng thay đổi họa tiết là thay đổi phong cách. Với thiết kế điểm nhấn cổ bánh bèo bồng bềnh tạo nên sự dịu dàng và lịch sự. Kết hợp cùng quần âu thì thêm sự thanh lịch và năng động.
áo sơ mi công sở nữ hàn quốc cổ bồng bềnh
Team đam mê với set trắng đen mà lại nữ tính bánh bèo dịu dàng gặp mẫu này thì hết ý. Kết với chiếc chân váy bút chì huyền thoại thì ôi đúng “nữ thần nhà người ta”.

 

Mẫu sơ mi công sở nữ Hàn Quốc cách tân kiểu Peplum.

Áo sơ mi thiết kế cách tân kiểu Peplum điểm nhấn là phần đai và xếp ly ở phần oe và cổ tim làm cho thiết kế này sang trọng, trẻ trung mà hơi có phần gợi cảm. Kiểu Peplum không chỉ để đến công sở mà ngay khi đi dạo phố chị em vẫn có thể diện.

sơ mi công sở cách tân kiểu Peplum
Với thiết kế cách tân kiểu Peplum tông trắng kết cùng với chân váy bút chì đen. Thì đừng hỏi tại sao lại có nhiều người hâm mộ nhé.
sơ mi công sở cách tân kiểu Peplum
Dịu dàng, thanh lịch, nữ tính và quyến rũ mê mệt người xung quanh. Khi mix sơ mi công sở cách tân kiểu Peplum cùng mẫu quần tôn dáng thì hơn cả chữ “tuyệt”

 

 sơ mi công sở cách tân kiểu Peplum
Kiểu mix mà chị em có thể vừa ” lên công sở, xuống lượn phố” đều rất oki. Cách mix này trẻ trung năng động, lịch sự mà thanh lịch.

Dongphucnadi.com chúc bạn sẽ chọn được mẫu áo sơ mi công sở nữ hàn quốc phù hợp với phong cách, sở thích và dáng người của mình. Để có những set đồ thời thượng và thịnh hành khi lên công sở nha.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh Giá Bài Viết