Đồng phục của nhân viên khách sạn đóng vai trò rất quan trọng, là một trong những bí quyết kinh doanh khách sạn thành công mà bạn nên nắm giữ. Bên cạnh việc quan tâm đến kinh doanh khách sạn cần bao nhiêu vốn, quản lý nhân viên trong khách sạn hiệu quả hơn,… Hãy chú trọng đến việc chuẩn bị những bộ đồng phục chuyên nghiệp để tạo ấn tượng với khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu những lý do mà bạn nên sở hữa đồng phục khách sạn chuyên nghiệp với Nadi trong bài dưới đây!

Lý do nên đặt may đồng phục nhân viên khách sạn chuyên nghiệp

Gây ấn tượng với khách hàng

Bạn có biết rằng một bộ đồng phục khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng mới. Đồng thời giúp gây ấn tượng sâu sắc với họ nhiều hơn. Bởi vì bộ đồng phục thể hiện được dấu ấn và nét riêng của chính khách sạn đó. Được sử dụng các màu sắc chính của doanh nghiệp và in thêu logo. Vì thế khách hàng có thể nhớ lâu hơn về các đặc điểm của khách sạn này. Hơn nữa thông qua bộ đồng phục này giúp khẳng định vị thế, chỗ đứng của khách sạn trên thị trường.

Đồng phục khách sạn chuyên nghiệp

Bộ đồng phục giúp khách hàng có ấn tượng với khách sạn hơn

Tạo sự đồng bộ để khách hàng dễ nhận biết

Khi nhân viên mặc vào một bộ đồng phục sẽ thể hiên được tính chuyên nghiệp của khách sạn. Đồng thời còn giúp cho khách hàng nhận biết họ dễ dàng hơn. Còn giúp cho họ phân biệt được nhân viên giữa các bộ phận lễ tân, buồng phòng,… Để liên hệ được đúng người khi có nhu cầu phục vụ. Đây cũng chính là điểm gây ấn tượng với khách hàng để họ quay lại khách sạn vào những lần sau.

Quản lý nhân viên dễ dàng hơn

Bộ đồng phục còn giúp quản lý nhân viên trong khách sạn hiệu quả hơn. Bởi vì số lượng nhân viên của từng bộ phận rất đông. Nên khi mặc đông phục, người quản lý sẽ dễ dàng kiểm soát cấp dưới của mình hơn. Đồng thời còn tạo sự thống nhất và tăng tính thẩm mỹ của doanh nghiệp.

Đem lại sự tự tin, thoải mái cho nhân viên qua bộ đồng phục khách sạn chuyên nghiệp

Ngoài ra đồng phục khách sạn chuyên nghiệp còn đem lại sự thoải mái và tự tin hơn dành cho nhân viên. Mang lại sự đoàn kết giữa các cá nhân trong một tập thể. Tạo động lực để nhân viên có thể làm việc và nỗ lực hết mình cho lợi ích chung của doanh nghiệp.

Hơn nữa bộ đồng phục giúp cho các nhân viên cảm thấy mình được đối xử như nhau mà không bị phân biệt. Đây cũng là một cách mà khách sạn thể hiện sự tôn trọng đến với nhân viên của mình.

Những lưu ý khi may đồng phục khách sạn chuyên nghiệp

Bạn đã có thể hiểu được rằng bộ đồng phục là một trong những bí quyết kinh doanh khách sạn thành công bên cạnh việc kinh doanh khách sạn cần bao nhiêu vốn. Vì thế khi đặt may đồng phục cần phải hết sức lưu ý những điều sau. Để có được bộ đồ hoàn hảo nhất cho nhân viên.

Chất liệu vải của đồng phục

Điều quan trọng đầu tiên cần lưu ý là chọn chất liệu vải phù hợp cho từng bộ phận. Chẳng hạn như đồng phục nhân viên buồng phòng cần hoạt động nhiều thì nên chọn vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi. Hoặc bộ phận bếp nên dùng các loại vải dày hơn bình thường để tránh dầu bắn,…

Chất liệu vải

Nên chọn chất liệu phải phù hợp với từng bộ phận để tạo sự thoải mái

Kiểu dáng của đồng phục nhân viên chuyên nghiệp

Kiểu dáng của bộ đồ cũng là một trong những lưu ý quan trọng khi may. Bởi vì điều này góp phần tạo nên sự độc đáo cho bộ đồng phục. Trong đó bộ phận lễ tân cần được may đồng phục với kiểu dáng hợp thời trang. Vì đây là những nhân viên sẽ tiếp xúc với khách hàng đầu tiên khi họ đến khách sạn. Là bộ mặt, điểm nhấn của doanh nghiệp. Ngoài ra, từng bộ phận sẽ có kiểu dáng đặc thù cho đồng phục khác nhau. Bạn nên tham khảo một số mẫu có sẵn để chọn cho phù hợp nhất.

In logo khách sạn lên đồng phục

Logo hoặc các dấu ấn đặc trưng của khách sạn nên được thể hiện lên trên đồng phục. Không cần phải làm logo quá to hoặc cầu kì. Bạn chỉ cần thêu hoặc in chúng lên một góc nhỏ của đồng phục, ở vị trí dễ nhìn thấy như tay áo, hoặc mặt trước áo,… Để giúp cho khách hàng thường xuyên nhìn thấy logo thương hiệu và ghi nhớ đến khách sạn.

Địa chỉ may đồng phục khách sạn chuyên nghiệp tại TPHCM

Để đạt được những yêu cầu trên trong khi may đồng phục khách sạn, bạn cần lựa chọn nơi may đồ chất lượng. Nadi tự hào là xưởng may đồng phục được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc, thực hiện nhiều dự án cho nhiều khách hàng.

Đồng phục khách sạn chuyên nghiệp

Nadi là địa chỉ chuyên cung cấp các loại đồng phục chuyên nghiệp và chất lượng

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên may đồng phục cực chuyên nghiệp. Mang đến những mẫu áo quần bắt mắt, tạo dấu ấn riêng cho khách sạn. Vì thế nếu cần tìm nơi may đồng phục cho khách sạn, đừng ngần ngại mà liên hệ với Nadi ngay nhé!

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn những lý do nên may đồng phục khách sạn chuyên nghiệp cũng như những lưu ý khi may. Nếu cần tư vấn thêm về các vấn đề khi may đồng phục, hãy liên hệ với Nadi ngay!

Trả lời