May đo đồng phục công sở là một trong những việc vô cùng cần thiết và quen thuộc đối với các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, vì không ghi nhớ các lưu ý dưới đây; nhiều doanh nghiệp xảy ra sai sót trong quá trình đặt may đồng phục nam nữ công sở. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến ngân sách và hình ảnh của công ty. Vậy khi đặt đồng phục công sở may sẵn; hoặc đặt may đồng phục; chủ doanh nghiệp cần lưu ý điều gì? Chất liệu vải may đồng phục công sở có phải là yếu tố cần chú trọng duy nhất không? Hãy cùng giải đáp ngay bạn nhé!

Phải lựa chọn loại đồng phục nam nữ công sở phù hợp

Lưu ý rằng, khi tiến hành may đo đồng phục công sở; bạn sẽ có thể thúc đẩy được tinh thần đồng đội thông qua bộ trang phục. Những mẫu đồng phục phải vừa thúc đẩy được doanh nghiệp; vừa phải đảm bảo được tính đa dạng; thế nhưng phải thể hiện được sự nhất quán của thương hiệu doanh nghiệp. Hầu hết trong các môi trường văn phòng hiện nay đều áp dụng một quy tắc ăn mặc thật lịch sự. 

Nếu như bạn đang cân nhắc về đồng phục công sở may sẵn cho văn phòng của mình; rất có thể các nhân viên của bạn chưa bao giờ phải mặc chúng trước đây. Chính vì vậy việc thu hút được sự tham gia của các nhân viên là rất quan trọng; điều này nhằm để triển khai thành công.

Và muốn vậy, bạn phải lựa chọn những mẫu đồng phục có thiết kế có thể phù hợp với tuyệt đại đa số nhân viên. Hãy bắt đầu bằng việc xác định một cách rõ ràng những chi tiết cụ thể với nhân viên nhé. Những mẫu đồng phục thường được doanh nghiệp áp dụng như: áo gile, áo vest, áo polo, quần tây và áo sơ mi, …

đồng phục nam nữ công sở

Chúng nhất định phải có sự thoải mái. Không được quá nóng hoặc quá lạnh trong môi trường máy lạnh của văn phòng. Và phải sát với nhu cầu sử dụng thực tế của nhân viên

Lưu ý khi chọn vải may đồng phục công sở may sẵn

Đặc trưng của từng loại vải sẽ có sự tác động rất lớn đến chất lượng; cũng như cảm giác khi nhân viên mặc. Bên cạnh đó, màu sắc của vải may đồng phục cũng chính màu sắc của thương hiệu doanh nghiệp. Chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn lựa chọn cho nhân viên của mình những loại vải kém chất lượng.

Lí do là vì chúng rất dễ bị bay màu. Màu sắc của vải không đồng đều sẽ có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh chuyên nghiệp của công ty. Vào lúc này đây, lỗi trang phục này rất có thể khiến bạn gây ra những ấn tượng rất xấu trong mắt khách hàng. Và tin tôi đi, những ấn tượng tiêu cực này rất khó để xóa nhòa đấy!

Các sản phẩm đồng phục công sở may sẵn chất lượng hiện nay thường là các loại vải hỗn hợp với polyester. Thành phần này càng nhiều thì độ bền sẽ càng tốt; bên cạnh đó, khả năng chống nhăn của vải cũng sẽ cao hơn. Nhân viên thường sẽ rất ưa chuộng những bộ đồng phục mà họ hoàn toàn có thể giặt tại nhà. Thay vì họ phải ra ngoài; cũng như sử dụng những dịch vụ giặt giũ chuyên dụng có phí và mất nhiều thời gian.

may đo đồng phục công sở

Hầu hết những mẫu đồng phục công sở ngày nay phải được làm từ các loại vải dễ sử dụng và dễ bảo quản. Có thể được giặt trong máy giặt và dùng được trong máy sấy

Lựa chọn màu sắc cho đồng phục công sở may sẵn

Bạn hãy cân nhắc và quyết định rằng màu sắc nào sẽ xuất hiện trên mẫu đồng phục của nhân viên. Chắc chắn phải thỏa mãn một lý do nào đó cho màu sắc mà bạn chọn. Một câu hỏi đặt ra rằng: “Vì sao đỏ và vàng lại được chọn làm màu thương hiệu của rất nhiều thương hiệu lớn nhất trên thế giới?”. Đó chính là vì sự nổi bật và ý nghĩa riêng của nó. Vậy ý ​​nghĩa của những màu sắc còn lại là gì?

  • Màu đen – Thể hiện sự chuyên nghiệp, quyền lực và sự hiểu biết.
  • Màu xanh lá cây – Thể hiện sự thiên nhiên, sự phát triển và sự yên bình.
  • Màu trắng – Thể hiện sự sạch sẽ; sự tinh khiết và sự điềm tĩnh.
  • Màu xanh lam – Thể hiện sự rin cậy, sự thống nhất và tình hữu nghị. 
đồng phục công sở may sẵn

Quan trọng nhất là những mẫu đồng phục công sở may sẵn này đều phải mang được yếu tố nhận diện thương hiệu riêng của công ty

Nên chú trọng yếu tố nhận diện thương hiệu

Đối với những đơn hàng với số lượng dù là lớn hay nhỏ. May Mặc NaDi luôn đảm bảo được dấu hiệu nhận diện thương hiệu của bạn được nổi bật, sắc nét, đồng nhất và rõ ràng nhất. Những vấn đề như ngân sách và kích thước mẫu có thể được tùy chỉnh một cách kiểm soát. Mục đích là để có thể đi đến được sự thống nhất ngay từ đầu. Và điều này có thể giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể được in/thêu logo hoặc tên thương hiệu của mình bằng máy móc. Mục đích là để có được độ chính xác cao và tốc độ nhanh hơn. Kết quả là nhân viên của bạn có thể thoải mái và tự hào khi mặc đồng phục mang tính chuyên nghiệp và dễ sử dụng này. Các mẫu đồng phục công sở may sẵn tại May Mặc NaDi hiện được xem là một phương pháp nhận diện thương hiệu vô cùng phổ biến và đáng tin cậy bậc nhất!

vải may đồng phục công sở

Nếu đồng phục có tính nhận diện thương hiệu một cách tối ưu là những gì bạn đang tìm kiếm. Hãy liên hệ với May Mặc NaDi ngay hôm nay!

Và nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đội ngũ may mặc đồng phục nam nữ công sở; hoặc cung cấp các mẫu đồng phục công sở may sẵn; hãy liên hệ ngay hôm nay với May Mặc NaDi để được tư vấn sớm nhất bạn nhé!

Trả lời