Chiếc áo blouse được xem là bộ trang phục đại diện cho ngành Y Việt Nam. Nhắc đến chiếc áo blouse là nhắc đến những người bác sĩ y đức và trang nghiêm. Cũng chính vì lẽ đó, hình ảnh người bác sĩ từ ngàn đời xưa đã trở thành một hình ảnh luôn được người đời kính nể và tôn trọng. Vì thế việc xây dựng hình ảnh cho người bác sĩ rất cần sự chú trọng; đặc biệt là chiếc áo blouse. Nhiều câu hỏi đặt ra rằng: “Ở đâu bán áo blouse tốt nhất?”. Hay “Áo blouse được mua ở đâu”. Hoặc “Áo blouse ở đâu bán là uy tín nhất?”. Và bài viết ngày hôm nay hứa hẹn sẽ giải đáp được thắc mắc này cho bạn!

Áo blouse hay được mua ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện tử cung cấp những mẫu áo blouse này cho bạn. Ví dụ như: tiki, lazada, shopee,… 

Những trang này sẽ bao gồm rất nhiều các kiểu mẫu, màu áo hoặc các loại áo blouse tay dài, tay ngắn tùy theo công dụng riêng.

Ưu điểm của phương pháp này là bạn sẽ có được một lượng thông tin lớn để có thể thỏa sức lựa chọn và tìm hiểu.

Tuy nhiên nhược điểm của nó rất lớn. Bạn sẽ không thể nào kiểm tra được độ tin cậy và uy tín khi không tận mắt thấy được sản phẩm trước khi mua. Hơn nữa, vấn đề về giao nhầm hàng, không giao hàng hoặc thời gian giao kéo dài xảy ra rất nhiều khi mua hàng trực tuyến. Việc này ảnh hưởng rất lớn đến công việc của những người bác sĩ; đặc biệt khi mua hàng với số lượng lớn thì không nên chọn phương thức này.

áo blouse mua ở đâu

Những mẫu áo blouse rất dễ tìm thấy trên thị trường

Có nên mua hàng ở các shop online?

Phương thức này gần giống như việc mua hàng ở các trang tiki, shopee,… Các shop này sẽ nhận hàng từ các xưởng lớn, đóng vai trò là trung gian để phân phối cho người tiêu dùng. Giá thành vì thế mà trở nên không phù hợp; cụ thể là quá cao so với chất lượng của áo. Hơn hết, chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng vẫn không thể đảm bảo; trừ những shop đã lớn mạnh trong lĩnh vực này. Việc may áo blouse không thể được may tùy tiện, mà phải theo những quy chế nhất định.

Vậy phương thức hay được sử dụng nhiều nhất khi khách hàng muốn đặt mua áo blouse là gì?

Một phương thức vừa đảm bảo được sự uy tín, giá thành lại cực kì phù hợp. Hơn nữa lại cung cấp những mẫu áo blouse đúng chuẩn theo quy định của pháp luật. Đây là những tiêu chí mà các công ty may đồng phục hoàn toàn có thể đáp ứng được. Vì vậy nó trở thành phương thức phổ biến nhất; là địa chỉ đáng tin cậy của những bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ trên cả nước.

Và Đồng Phục NADI hân hạnh là một trong số những công ty cung cấp đồng phục uy tín nhất trên cả nước. Chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí cung cấp những sản phẩm; đặc biệt là những mẫu áo blouse đúng chuẩn và hợp lý bậc nhất! Tiêu chí uy tín là tiêu chi đi đầu trong việc xây dựng hình ảnh của Đồng Phục NADI.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Đồng Phục NADI luôn đồng hành với các khách hàng lớn nhỏ trong mảng xây dựng đồng phục; đặc biệt là mẫu áo blouse.

mua áo blouse ở đâu

Áo blouse màu xanh thường dùng trong phòng phẫu thuật

Nói về vấn đề :”Ở đâu bán áo blouse uy tín?”. Đồng Phục NADI sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Mẫu áo này được Đồng Phục NADI cực kì chú trọng trong kiểu dáng. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng nó có vai trò cực kì quan trọng trong việc nói lên hình ảnh thiêng liêng của người bác sĩ.

Kích thước và mẫu áo được NaDi nghiên cứu dựa trên các quy định pháp luật hiện hành. Màu sắc của áo được lựa chọn theo tiêu chuẩn của ngành Y học. Màu trắng hoặc màu xanh sẽ tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chất liệu chính là tiêu chí quan trọng. Vải áo phải thoáng hơi, thấm hút tốt. Đặc biệt phải giảm thiểu được khả năng bám bẩn. Phải có tính tiệt trùng cao trong quá trình tạo ra sản phẩm.

Bên cạnh đó phải đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn, nhằm không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Khi làm việc với NaDi, khách hàng luôn được bảo đảm những lợi ích tốt nhất!

ỏ đâu bán áo blouse

Áo blouse truyền thống

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm nơi cung cấp áo blouse uy tín và chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo các cách thức ở bài viết này; hoặc liên hệ đến với Đồng Phục NADI. Đội ngũ tư vấn miễn phí của chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi và vấn đề của bạn một cách tận tâm nhất!

 

Tham khảo các mẫu áo blouse ấn tượng tại đây:

 

 

 

 

 

 

Trả lời