Tìm được địa điểm xưởng may gia công áo thun đồng phục công ty mà vẫn đảm bảo được chất lượng với mức giá hợp lý dường như là điều không hề dễ dàng. Bởi lẽ, các chi phí gần như không được cắt giảm đi như chi phí dệt vải, in hình, nhân công…mà ngược lại có thể càng bị đội lên cao hơn. Tuy nhiên không phải là không có cách giải quyết tình trạng này. Nắm bắt được vướng mắc trong việc tìm địa điểm may áo thun đồng phục, Thời Trang Nadi đã tổng hợp bài viết cung cấp thông tin giúp đơn giản hoá quy trình chọn dịch vụ tại những xưởng gia công các mẫu áo thun đồng phục công ty.

Giá áo thun số lượng ít phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Trên thực tế, để có thể làm nên thành phẩm một chiếc áo thun đồng phục; phải cần đến nhiều nguyên vật liệu khác nhau.

  • Chất liệu chính: vải
  • Nguyên liệu bổ sung: vạt áo, kim, chỉ, nút
  • Chi phí máy móc sản xuất, chi phí điện, nước, phí đóng gói, phí giao hàng,….
Để có thể làm nên thành phẩm một chiếc áo thun đồng phục; phải cần đến nhiều nguyên vật liệu khác nhau

Để có thể làm nên thành phẩm một chiếc áo thun đồng phục; phải cần đến nhiều nguyên vật liệu khác nhau

Trong các chi phí trên thì chi phí vải sẽ đóng góp đến 70% khi cấu thành nên giá áo. Vì vậy để may đồng phục số lượng ít với giá rẻ nhất, bạn đọc nên đặt may 1 màu vải và theo cách gom size áo nhằm mục đích giúp tiết kiệm công sức cắt bán thành phẩm áo từ vải nhé.

Xem thêm: Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện Có Cổ Đặt May Với Những Tiêu Chí Nào?

Nên ưu tiên việc chọn may đồng phục số lượng ít ở đơn vị nào?

Xưởng in áo thun theo yêu cầu

Khi đặt in áo thun đồng phục với số lượng ít; gợi ý đầu tiên bạn đọc có thể tham khảo ngay chính là xưởng in áo thun theo yêu cầu. Bởi lẽ, địa điểm may các mẫu áo thun đồng phục công ty như thế này; rất phù hợp với những bạn có nhu cầu in số lượng dưới 10 cái. Chẳng hạn như đặt in áo nhóm, áo lớp, áo đồng phục gia đình, áo cặp đôi…

Tuy nhiên, những xưởng gia công áo thun đồng phục công ty như thế này thường có mặt hạn chế về mẫu mã và kiểu dáng áo. Thông thường, mẫu áo khá giống nhau và là kiểu áo phông cổ tròn đơn giản. Khách hàng sẽ ít cơ hội linh hoạt trong việc lựa chọn nào khác ngoài việc chọn màu và hình in của áo. Ngoài ra, giá áo cũng bị đội lên khá cao, dao động trên 200k/ chiếc.

Khi đặt in áo thun đồng phục với số lượng ít; gợi ý đầu tiên bạn đọc có thể tham khảo ngay chính là xưởng in áo thun theo yêu cầu

Khi đặt in áo thun đồng phục với số lượng ít; gợi ý đầu tiên bạn đọc có thể tham khảo ngay chính là xưởng in áo thun theo yêu cầu

Do đó, đối với những ai có nhu cầu đặt may đồng phục công sở có cổ và in thêu đơn vị của doanh nghiệp; thì không cần cân nhắc thật kỹ về những đơn vị như thế này nhé.

Địa điểm cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục

Đây là một trong những địa điểm mà Thời Trang Nadi gợi ý đến bạn đọc chỉ sau cơ sở in ấn áo thun đồng phục theo yêu cầu. Tuy nhiên, những địa điểm cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục thường chỉ chấp nhận số lượng ít nhất từ 20 áo trở lên. Thế nhưng, ưu điểm khi đặt may đồng phục tại xưởng quần áo như thế này lại có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Do đó mà bạn đọc cũng có thể lựa chọn nhiều mẫu mã áo thun đồng phục hơn. Chẳng hạn như áo thun cổ tim, áo thun cổ lọ, áo thun cổ thuyền…

Vậy nên việc đặt may đồng phục tại xưởng may là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục giá rẻ tại TPHCM; nhất là các doanh nghiệp hoặc công ty có ít thành viên, đồng phục nhân viên nhà hàng, quán ăn,….

những địa điểm cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục thường chỉ chấp nhận số lượng ít nhất từ 20 áo trở lên

những địa điểm cung cấp dịch vụ may áo thun đồng phục thường chỉ chấp nhận số lượng ít nhất từ 20 áo trở lên

Điểm mạnh khi chọn địa điểm may áo thun đồng phục số lượng ít

Đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng

Số lượng đồng phục ít vừa có thể đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng; vừa tiết kiệm khá nhiều thời gian lẫn chi phí một cách tối ưu. Thực tế khi may áo đôi, khi may áo cho gia đình, nhóm bạn bè cũng chỉ cần một vài chiếc là được. Ngược lại, nếu may áo thun cho tập thể lớp; thì số lượng đồng phục có thể nhiều hơn, dao động từ 20-40 chiếc. Ngày nay không hiếm các công ty có số lượng thành viên ít. Hoặc công ty mới thành lập nên số lượng may áo thun còn hạn chế.

Địa điểm may áo thun đồng phục giúp tiết kiệm tối đa ngân sách

Chi phí may đồng phục với số lượng ít luôn thấp hơn may với số lượng lớn. Đặc biệt đối với một công ty mới hoặc một cơ sở kinh doanh mới, một nhà hàng hay một cửa hàng mới… thì việc tiết kiệm ngân sách là vô cùng quan trọng.

Có thể thay đổi nhiều mẫu mã đồng phục khác nhau

Khi đặt may đồng phục số lượng ít. Bạn có thể thay đổi một cách linh hoạt các mẫu mã đồng phục tùy thích. Đặc biệt là đối với những công ty muốn thay đổi tên thương hiệu, logo… hoặc đơn giản là không hài lòng với mẫu thiết kế đồng phục hiện tại. Do đó, khi chuyển sang mẫu đồng phục mới sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức đó không lãng phí quá nhiều chi phí ở đồng phục cũ.

Khi đặt may đồng phục số lượng ít. Bạn có thể thay đổi một cách linh hoạt các mẫu mã đồng phục tùy thích

Khi đặt may đồng phục số lượng ít. Bạn có thể thay đổi một cách linh hoạt các mẫu mã đồng phục tùy thích

Nhược điểm của việc may đồng phục số lượng ít

Khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm may áo thun đồng phục

Số lượng đồng phục may ít nên việc tìm xưởng may còn gặp rất nhiều khó khăn. Bởi lẽ, trên thực tế có rất ít các đơn vị nhận may áo thun đồng phục công ty với số lượng dưới 10 cái. Song nhìn chung điều này sẽ làm trì hoãn các kế hoạch và công việc của công ty, doanh nghiệp.

Không có đồng phục thay thế linh hoạt

Những phát sinh trong của nhân viên trong quá trình làm việc là điều không thể tránh khỏi. Hoặc công ty đang có sự điều chỉnh về nhân sự và cần tuyển thêm nhân viên. Chưa kể đến việc nhân viên báo đồng phục bị thiếu hoặc hư hỏng. Là điều khó tránh khỏi khi tìm may áo thun đồng phục số lượng ít. Dẫn đến việc không có đồng phục dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp. Đồng thời kéo theo giá thành mỗi sản phẩm bị đội lên cao.

Khi tính giá thành từng sản phẩm thì giá áo đồng phục luôn rẻ hơn; đối với đơn hàng lớn so với đơn hàng nhỏ lẻ. Chi phí dệt, đóng khung, in dũa, nhân công cắt ủi và đóng gói sản phẩm; cũng giảm đáng kể khi đồng phục được sản xuất với số lượng lớn. Ngược lại, nếu số lượng đặt may đồng phục quá ít; giá thành phẩm sẽ không được chiết khấu một cách tối ưu.

Các chiết khấu như miễn phí vận chuyển, thêm áo sơ mi, đặt hàng đồng phục số lượng lớn, ... đều bị hạn chế về việc ưu đãi hay chiết khấu

Các chiết khấu như miễn phí vận chuyển, thêm áo sơ mi, đặt hàng đồng phục số lượng lớn, … đều bị hạn chế về việc ưu đãi hay chiết khấu

Không thể áp dụng các ưu đãi

Ngoài ra, khách hàng đặt may số lượng đồng phục công ty số lượng ít cũng không được ưu đãi. Các chiết khấu như miễn phí vận chuyển, thêm áo sơ mi, đặt hàng đồng phục số lượng lớn, … đều bị hạn chế về việc ưu đãi hay chiết khấu. Thế nên, việc khiến đồng phục đắt hơn rất nhiều.

Tạm kết

Trên đây là những kinh nghiệm hay mà Thời Trang Nadi đã tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau nhằm chia sẻ thông tin hữu ích trong việc tìm địa điểm xưởng may gia công áo thun đồng phục công ty chất lượng. Với những lời khuyên hữu ích trên đây, chắc hẳn bạn đọc cũng có thể đơn giản hoá quy trình tìm đơn vị hợp tác lâu dài trong tương lai. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hay cần được tư vấn chi tiết về việc may áo thun đồng phục; bạn đọc hãy liên hệ với Thời Trang Nadi ngay hôm nay nhé.

Trả lời