Ngày nay, áo đồng phục rất phổ biến, gần như là ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Từ công nhân nhà máy, nhân viên văn phòng đến học sinh, sinh viên. Cung tăng – cầu tăng, các cơ sở sản xuất đồng phục trên phố mọc lên nhiều vô kể. Đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cho đến thiết kế và giá cả. Nhưng với trường hợp may số lượng ít chẳng hạn dành cho một vài nhân viên mới, cho gia đình nhỏ của bạn. Hay chỉ đơn giản là đặt cho nhóm bạn thân ít người thì liệu có cơ sở nào đáp ứng được? Đa số đều bị từ chối vì số lượng đặt áo quá ít. Hoặc người đặt cũng phải trả tiền cao hơn bình thường. Vậy bạn cần phải làm gì khi có ý định này? Tìm địa chỉ sản xuất ở đâu thì chất lượng và uy tín?

Khi muốn đặt may đồng phục số lượng ít cần phải làm gì?

+Làm tròn số lượng cần đặt

+Tham khảo giá

+Tìm cơ sở may uy tín

+Thời gian giao hàng

Làm tròn số lượng cần đặt

Tôi muốn đặt may đồng phục số lượng ít tại sao cần phải quan tâm đến điều này? Chẳng hạn, tiệm trà sữa của bạn sẽ tuyển thêm 3 nhân viên mới vào đầu tháng. Mặc dù chỉ có 3 nhưng bạn nên đặt tròn thành 5. Hay lớp nhóm chỉ có 12 người, hãy đặt thành 15. Những con số tròn luôn khiến người khác cảm thấy “có khả thi” hơn. Quan trọng là những chiếc áo đặt dư chắc chắn sẽ có lúc bạn cần. Chẳng hạn như áo cũ đã bị rách, áo bị mất. Điều này khiến cuộc vui không bị gián đoạn, ai cũng giống nhau mà chẳng lo lạc lỏng.

Khi may đồng phục số lượng ít cần làm tròn số lượng đặt may để các cơ sở dễ dàng thực hiện, đồng thời bạn cũng có thể cất những chiếc áo còn lại, phòng trường hợp mất, rách,...

Khi may đồng phục số lượng ít cần làm tròn số lượng đặt may để các cơ sở dễ dàng thực hiện, đồng thời bạn cũng có thể cất những chiếc áo còn lại, phòng trường hợp mất, rách,…

Tham khảo bảng giá

Một điều quan trọng cần lưu ý khi may đồng phục số lượng ít là giá. Chẳng cần phải nói khi đặt may số lượng nhiều lúc nào cũng rẻ hơn. Đơn giản vì lúc tiến hành làm họ sẽ dễ dàng lấy cả một cây vải lớn. Việc gia công, tuyển thêm người, in ấn, mực in,…cũng đủ số lượng hơn là việc số lượng quá ít mà vẫn phải tuyển người hoặc mua cả cây vải,…

Vì vậy, hãy tham khảo giá ở nhiều nơi, nhiều cửa hàng khác nhau để xem nơi nào có thể đáp ứng được may số lượng ít mà giá cả hợp lí. Hiện nay, giá cả, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải đều được hiển thị chi tiết trên website. Vì thế, hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu và liên hệ với nơi có giá thành phù hợp với túi tiền của bạn nhất. Ghi nhớ rằng “Tiền nào của nấy”, một chiếc áo chất lượng song song với giá tiền chỉnh hơn với mặt bằng chung một tí. Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những cửa hàng không chất lượng.

Cân nhắc lựa chọn những cơ sở may áo đồng phục số lượng ít uy tín nhất

Nếu bạn muốn tiết kiệm được thời gian. Đồng thời đỡ tốn nhiều công sức đặt đi đặt lại nhiều lần thì nhất định phải lựa chọn cơ sở may uy tín.

Đặc biệt khi may áo đồng phục số lượng ít cho trẻ em thì càng phải quan tâm đến chất liệu vải có tốt hay không. Tránh trường hợp da trẻ dễ bị ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ, nóng bức,...

Đặc biệt khi may áo đồng phục số lượng ít cho trẻ em thì càng phải quan tâm đến chất liệu vải có tốt hay không. Tránh trường hợp da trẻ dễ bị ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ, nóng bức,…

Vì nơi đây sẽ luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, bạn đặt một lần mà sử dụng được lâu dài. Đồng thời những chất liệu được sản xuất từ những cơ sở uy tín còn đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người mang nó. Giúp bạn có thể thoải mái làm việc, thoải mái tận hưởng mà không lo bị ảnh hưởng bởi những chất gây hại. Ngoài ra, thiết kế hay in ấn khi may đồng phục số lượng ít cũng cần phải thật chất lượng và giống như bản đầu tiên đã thống nhất giữa 2 bên. Đảm bảo màu in chuẩn, khó bong tróc dù giặt tay hay giặt máy vẫn luôn chuẩn đẹp.

Chú ý thời gian giao hàng

Một số nơi thường ưu tiên những đơn hàng số lượng lớn, lợi nhuận cao. Và “lặng lẽ” đẩy đơn hàng của bạn xuống. Hãy thống nhất thời gian lấy hàng trong hợp đồng. Đảm bảo rằng, đơn hàng của bạn sẽ đúng thời gian đã đưa ra. Hoặc để chắn chắn hơn, an tâm hơn bạn nên đặt đồng phục số lượng ít trước nửa tháng.

Đặt may đồng phục số lượng ít, đơn hàng số lượng nhỏ lẻ dễ bị ngó lơ. Để đảm bảo bạn nên đặt càng sớm càng tốt, thống nhất ngày giao hàng trong hợp đồng.

Đặt may đồng phục số lượng ít, đơn hàng số lượng nhỏ lẻ dễ bị ngó lơ. Để đảm bảo bạn nên đặt càng sớm càng tốt, thống nhất ngày giao hàng trong hợp đồng.

MAY MẶC NADI – Cơ sở may áo đồng phục số lượng ít uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm trong nghề. Đã và đang thiết kế, cung cấp hàng ngàn mẫu áo quần đồng phục cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước. May mặc Nadi cũng thật tự hào là cơ sở uy tín nhất tại TP HCM xuất khẩu sản phẩm cho thị trường quốc tế. 

NADI - Xưởng may lý tưởng cho mọi ý tưởng đồng phục của bạn

NADI – Xưởng may lý tưởng cho mọi ý tưởng đồng phục của bạn

Tại Nadi có nhận may đồng phục số lượng ít với giá cả thương lượng. Đồng thời vẫn giữ nguyên các tiêu chí chuẩn của cửa hàng:

+Cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng 10/10. Không xù lông, không lem màu.

+Đường may mũi chỉ hoàn hảo, sắc sảo.

+Sử dụng vải nhập, thoáng mát, dễ chịu, đa dạng loại vải để quý khách lựa chọn.

+Form dáng chuẩn – Vô vàn các mẫu đồng phục may sẵn.

+Nhận thiết kế, chỉnh sửa tư vấn lên mẫu cho đến khi nào quý khách cảm thấy hài lòng mới bắt đầu quá trình đặt may.

Xem thêm: Chân Váy Công Sở Dáng Dài – Thay Đổi Phong Cách Cho Nàng

Trả lời