Ngày nay, phong cách thời trang năng động và thoải mái trong môi trường làm việc đang là xu hướng. Ngoài những bộ vest, váy bó sát, các doanh nghiệp cũng hướng đến việc đặt may và in áo thun đồng phục cho các nhân viên. Vì với thiết kế sang trọng và hiện đại áo thun đồng phục sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

1 Áo thun đồng phục là gì ?

Áo thun đồng phục là loại áo đồng phục có cùng kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế … Được làm bằng chất liệu vải thun. Loại áo này được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực như: Áo thun công sở, áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục nhân viên… Nó được coi là một phần của bộ nhận diện thương hiệu công ty.

2 Lợi ích của may áo thun đồng phục

2.1 Tạo sự truyền thông marketing hiệu quả

Áo thun đồng phục được in logo, slogan của công ty sẽ là điểm nhấn. Đây là cách để khách hàng nhanh chóng nhận ra thương hiệu của các công ty khác nhau.

may áo thun đồng phục

 

Những chiếc áo thun đồng phục được thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt sẽ giúp tạo thiện cảm cho khách hàng. Nhờ đó; công ty có thể thu hút được nhiều khách hàng mới đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu của công ty.

2.2 Mặc áo thun đồng phục tạo cảm gắn bó và tự hào về công ty

Khi mặc áo thun đồng phục được đặt may; bạn sẽ cảm thấy mình là một phần của doanh nghiệp, tổ chức. Bạn sẽ cảm thấy doanh nghiệp giống như một gia đình và doanh nghiệp càng lớn. Bạn càng cảm thấy tự hào. Điều này sẽ giúp nhân viên cảm thấy gắn bó với công ty và duy trì văn hóa doanh nghiệp tốt hơn.

tạo sự đoàn kết cho công ty

 

2.3 Đồng phục thể hiện sự thống nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp 

Đồng phục công ty sẽ giúp mọi người trong công ty cảm thấy như một gia đình; một đơn vị và không có sự phân biệt biên giới. Mọi người đều giống ai trong công ty khi mặc đồng phục. Khách hàng bước vào cơ sở kinh doanh này cũng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và lịch sự.

Đồng phục thể hiện sự thống nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp 

Vì vậy, lựa chọn may đồng phục ở một tiệm may uy tín, chất lượng là điều mà các công ty nên làm. Vì thế nếu nhân viên được khoác lên những bộ đồng phục được may đẹp và có thiết kế sang trọng thì sẽ thể hiện đẳng cấp của tổ chức, công ty đối với đối tác và khách hàng.

2.4 Đồng phục công ty mang lại cảm giác tự tin cho người mặc

Hiện nay; hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đều có đồng phục riêng. Và việc nhân viên mặc đồng phục là điều vô cùng gần gũi và quen thuộc, đặc biệt là đối với các phòng ban. Việc công ty; doanh nghiệp đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên của mình sữ dụng. Sẽ tạo cho họ cảm giác thoải mái, tự tin và chuyên nghiệp.

 

Đồng phục công ty mang lại cảm giác tự tin cho người mặc

Càng khoác lên mình bộ đồng phục đẹp, chất lượng cao, phù hợp với người mặc. Họ càng muốn cống hiến hết mình cho doanh nghiệp và càng nhiệt tình chăm sóc, phục vụ khách hàng. Bởi khi khoác lên mình bộ đồng phục; họ đã thấy mình là một phần của công ty, phải cống hiến sức mình để đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

3 Cách để may một bộ áo thun đồng phục hoàn hảo

3.1 Chọn kiểu và thiết kế áo thun đồng phục hiện đại

Kiểu dáng của áo rất quan trọng; Khi chúng ta đặt may áo thun đồng phục. Kiểu dáng của áo sẽ quyết định phần lớn đến vẻ đẹp của chiếc áo thun đồng phục công ty của bạn. Tùy vào mục đích sử dụng của áo thun đồng phục mà bạn có thể tự thiết kế, tham khảo các mẫu có sẵn hoặc nghe tư vấn từ các công ty.

3.2 Chọn loại vải phù hợp để may áo thun đồng phục công ty

Chất liệu vải là yếu tố quan trọng; hình thành nên bộ đồng phục công sở. Cotton là một loại vải được lựa chọn nhiều vì tính co giãn và khả năng thấm hút hoàn hảo. Ngoài ra, vải PE hay vải thun lạnh cũng là những loại vải phổ biến để may đồng phục công ty.

3.3 Chọn màu khi đặt may áo thun đồng phục công ty 

Màu sắc là bản in quan trọng nhất để ảnh hưởng đến thị giác của khách hàng. Lựa chọn những gam màu thể hiện sự lịch sự, sang trọng sẽ tạo ấn tượng lớn với khách hàng. Màu sắc tươi sáng sẽ giúp nhân viên trong công ty hoặc doanh nghiệp cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc.

3.4 Chọn kích thước áo thun phù hợp với cơ thể của bạn

Việc chọn size áo quyết định đến vóc dáng và tính thẩm mỹ của người mặc sau khi may xong đồng phục. Khi chọn size áo; cần đặc biệt chú ý đến số đo hình thể của người mặc.

4 Kinh nghiệm chọn xưởng may áo thun đồng phục đẹp

4.1 Đặt may áo thun đồng phục từ các cơ sở uy tín

Một số tiêu chí mà chúng tôi đưa ra để bạn có thể tin tưởng lựa chọn xưởng may áo thun đồng phục cho mình là kinh nghiệm, cơ sở vật chất, giá cả, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp…

4.2 Khám phá những bộ đồng phục có sẵn

Bạn có thể tham khảo hình ảnh sản phẩm trên website hoặc Fanpage của cơ sở đó như thế nào. Một số yếu tố bạn cần chú ý như kiểu dáng, dáng áo, vị trí hình và thông tin có phù hợp hay không, v.v.

4.3 Kiểm tra chất lượng vải đồng phục

Sau khi chọn vải. Hãy kiểm tra chất liệu có phù hợp hay không bằng cách tiếp xúc trực tiếp để cảm nhận độ co giãn, độ dày… Để đảm bảo sản phẩm đạt yêu cầu.

4.4 Kiểm tra phương pháp in áo thun đồng phục

Phương pháp in kỹ thuật số được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn các phương pháp khác như in lụa, in decal, in chuyển nhiệt …. Tùy theo nhu cầu và giá cả để lựa chọn.

5 Tạm kết

Có thể nói; một chiếc áo thun đồng phục được may sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty và doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc đã thành lập của bạn. Nếu bạn muốn sở hữu một bộ đồng phục cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

Trả lời