May áo đồng phục công ty có thật sự cần thiết? Có nên may áo sơ mi đồng phục công ty? Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhiều công ty không để ý quá nhiều về vấn đề đồng phục của nhân viên. Nhưng không phải tự nhiên mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều trang bị đồng phục. Hãy đọc qua bài viết này, để biết lý do mà dù là quy mô doanh nghiệp nhỏ hay lớn; đều nên trang bị đồng phục. Đồng thời bài viết cùng giới thiệu cho bạn địa điểm may áo đồng phục công ty số lượng ít. Hãy theo dõi ngay! 

May Áo Đồng Phục Công Ty: Quyết Định Đúng Đắn Của Doanh Nghiệp

Mẫu áo thun cổ bẻ – áo đồng phục công ty

May áo đồng phục công ty là cách nâng tầm giá trị doanh nghiệp

Để đánh giá một doanh nghiệp; bên cạnh nghiệp vụ chuyên môn, các đối tác thường sẽ đánh gia luôn cả tác phong bên ngoài của nhân viên. Một bộ trang phục chỉn chu, gọn gàng chính là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp ghi điểm cộng trong mắt đối phương. Chăm chút cho bộ đồng phục, may đồng phục công ty cần phải tạo nên sự khác biệt, tạo ấn tượng mạnh cho người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thông qua bộ đồng phục, công ty truyền tải được thông điệp vô cùng mạnh mẽ về sự chuyên nghiệp, nghiêm túc với công việc. Từ đó doanh nghiệp được nâng tầm giá trị trong mắt khách hàng và đối tác; khiến các khách hàng càng thêm tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ, sản phẩm của công ty. 

áo sơ mi

Chỉn chu trong tác phong bên ngoài chính là yếu tố nâng tầm giá trị doanh nghiệp.

Đồng phục là yếu tố nâng cao tinh thần tập thể, đoàn kết, gắn kết các đội nhóm

Nơi làm việc nên tạo sự thoải mái cho nhân viên tự do lựa chọn trang phục; để nhân viên bộc lộ sự cá tính, gu thời trang của bản thân. Suy nghĩ này không sai nhưng cũng chưa hoàn toàn đúng. Việc cho nhân viên thoải mái, tự do sáng tạo lại biến môi trường làm việc; vốn là môi trường mang tính tập thể không trở thành một khối đồng nhất. 

Để mối quan hệ giữa các nhân viên trong công ty trở nên khăn khít hơn; xóa bỏ mọi khoảng cách về cấp bậc, tuổi tác; thì may áo đồng phục công ty là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Việc thường xuyên diện những bộ đồng phục công ty sẽ khiến các thành viên trong một tập thể nâng cao tinh thành đoàn kết. Các thành viên có cùng một mục tiêu phấn đấu là lợi ích công ty sẽ chung tay; cùng nhau nâng cao hiệu suất công việc một cách rõ rệt. 

may áo đồng phục công ty

Đầu tư vào bộ đồng phục cho các nhân viên trong công ty chính là nâng cao tinh thần tập thể trong môi trường làm việc.

May áo đồng phục công ty giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Để định vị, phát triển thương hiệu của mỗi công ty tùy theo người lãnh đạo, lĩnh vực chuyên môn mà sẽ có những chiến lược khác nhau. Và đương nhiên, mẫu áo đại diện cho công ty, bên trên có in logo, tên công ty; hay đơn giản chỉ là những mẫu áo cùng màu, cùng thiết kế đặc trưng cũng là một phần trong chiến lược định vị giá trị của thương hiệu.

Khi đặt may áo sơ mi đồng phục công ty, doanh nghiệp cần chú trọng trong từng thiết kế, lựa chọn màu sắc gắn với thương hiệu, thể hiện rõ nét nhất ngành nghề kinh doanh của mình. Trên đồng phục cũng nên in logo, slogan hoặc các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải điều đó tới các khách hàng. 

Áo thun đồng phục

Đồng phục là mẫu áo đại diện công ty, là cách truyền tải thông điệp đến khách hàng đơn giản và gần gũi nhất. 

Khi đã chọn được một chiếc áo thật sự phù hợp và làm nổi bật lên ngành nghề của doanh nghiệp thì việc thu hút được rất nhiều khách hàng tiềm năng không phải là điều gì đó quá khó. Diện lên chiếc áo đồng phục công ty, khi nhân viên đi làm, trên khắp nẻo đường đến công ty là một cách quảng bá cho thương hiệu của công ty một cách miễn phí nhưng lại vô cùng hiệu quả. 

Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên trong công ty

Việc may áo đồng phục công ty là cần thiết; bởi ngoài việc tăng tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng với khách hàng; đồng phục còn có khả năng tác động đến thái độ làm việc của nhân viên. Cũng giống như đồng phục học sinh; khiến người mặc nhận thức được mình là học sinh; từ đó có những cư xử, thái độ phù hợp khi khoác lên mình bộ đồng phục. Thì với đồng phục công ty; khi đã khoác lên chiếc áo in thông điệp của doanh nghiệp; nhân viên sẽ ý thức và tự giác nâng cao trách nhiệm, năng suất của bản thân đối với công việc của mình.

Ngoài ra, đồng phục giúp nhân viên tạo nên sự đồng bộ của một tập thể; nhân viên sẽ tập trung hơn vào công việc của mình; thay vì so sánh, chú trong trang phục của bản thân và đồng nghiệp. Sự đồng bộ đó còn tạo nên sự gần gũi; để các nhân viên xích lại gần nhau hơn; chủ động san sẻ, giúp đỡ nhau trong quá trình làm việc. 

áo sơ mi

Áo đồng phục iusp nhân viên nhận thức được vai trò và trách nhiệm làm việc của mình. 

May áo đồng phục công ty số lượng ít ở đâu? 

Đồng phục có vai trò quan trọng trên chặng đường hình thành và phát triển công ty; nên dù là doanh nghiệp nhỏ hay vừa thì vẫn nên may áo sơ mi đồng phục công ty. Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng không cần phải quá lo lắng khi hiện nay có rất nhiều địa chỉ may áo đồng phục công ty số lượng ít nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Và May mặc NADI là một trong những địa chỉ chuyên may đồng phục có tiếng ở Sài Thành. Các sản phẩm của NADI luôn được các khách hàng đã từng hợp tác đánh giá rất cao; NADI làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 

Khi chọn mẫu đồng phục công sở, khâu khó nhất là lên ý tưởng thiết kế; lựa chọn chất liệu vải, màu sắc, các chi tiết in logo, in slogan,… Ngoài ra còn cần phải lựa chọn thiết kế áo cổ tim hay cổ tròn, áo polo,… Những điều này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm; NADI sẽ cùng khách hàng lên ý tưởng, lựa chọn thiết kế, màu sắc, chất liệu vải; đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi trải nghiệm dịch vụ tại đây. 

Còn chờ gì nữa, HÃY LIÊN HỆ ngay với May mặc NADI để sở hữu những mẫu áo đồng phục công ty chuẩn nhất!

Trả lời