Có lúc nào mà bạn nghĩ đã đến lúc phải loại bỏ những chiếc áo blouse may sẵn. Thay thế nó bằng một chiếc blouse mới có mẫu thiết kế vừa vặn và mang đậm tính cá nhân cao hơn hay chưa? Đa số các bác sĩ thường chọn tin tưởng May Mặc Nadi khi họ cần đặt may một chiếc áo blouse tốt nhất. Có thể bởi nhiều lý do khác nhau. Thế nhưng để lựa chọn một xưởng với quy trình chuyên may áo Blouse bác sĩ chuyên nghiệp tại TpHCM có rất nhiều yếu tố. Hãy cùng May Mặc Nadi điểm qua bạn nhé!

Tầm Quan Trọng Của Việc Đặt May Áo Blouse Bác Sĩ 

Ở trong ngành y tế, áo blouse chính là trang phục bắt buộc của mỗi bác sĩ. Đặc biệt phải mặc khi bắt đầu công việc của mình ở bệnh viện. Nó là bộ trang phục cần thiết và dường như phải mặc trong suốt cả một ngày. Vậy nên việc để đặt xưởng chuyên may áo Blouse bác sĩ với quy trình chuẩn. Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích vượt trội hơn cả.

Bạn sẽ có thấy thoải mái hơn trong khoảng thời gian dài. Trong khi chỉ bằng cách chi tiêu một khoản tiền nho nhỏ tương đương với trang phục hàng ngày. Công việc chuyên môn vốn có rất nhiều áp lực. Chắc chắn sẽ không một ai muốn cảm thấy khó chịu chỉ vì trang phục mà mình đang mặc trên người. Bớt đi một tác nhân gây xao nhãng thì công việc của bạn. Điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhưng trên hết vẫn là chất liệu vải cao cấp, thoáng mát và có độ mềm mại. Đặc biệt là dù có trải qua nhiều lần về giặt giũ vệ sinh thì chúng vẫn giữ được nguyên màu sắc như ban đầu. Đó là những điều mà tầm quan trọng của việc lựa chọn một xưởng may chuyên nghiệp với quy trình may áo Blouse tại TpHCM.

Xưởng may áo Blouse tại TpHCM

Xưởng may áo Blouse chuyên giúp mang lại những sản phẩm chất lượng.

Ưu Điểm Việc Lựa Chọn Xưởng May Chuyên Nghiệp Với Quy Trình May Áo Blouse Bác Sĩ Riêng Biệt

Có rất nhiều ưu điểm mà bạn cần điểm qua khi lựa chọn đặt may áo Blouse bác sĩ. Đây là những ưu điểm bạn có được:

Tuỳ chỉnh được thiết kế khi lựa chọn xưởng chuyên may áo Blouse bác sĩ

Áo blouse may sẵn được cố định chắc chắn không dành cho tất cả. Và hầu hết chúng đều được dùng chung cho cả nam và nữ. Form dáng dạng hình hộp, thiên nhiều hơn về kiểu trang phục dành cho nam. Đó là điều bất lợi lớn dành cho các bác sĩ nữ. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến gu thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến các chức năng khác.

Vậy nên khi đặt may áo blouse, bạn sẽ có quyền tự quyết định thêm hoặc bớt hay có thể điều chỉnh các chi tiết có trên áo. Ví dụ như dáng thắt eo, số lượng nút áo/ túi áo, kiểu cổ áo/ túi áo, khuy cài  và cả màu sắc của áo… Dựa vào những yêu cầu này, nhà may sẽ tiến hành phác thảo mẫu, cân nhắc và đưa ra lời khuyên phù hợp của mẫu thiết kế cuối cùng.

Được chọn vải may khi chọn xưởng chuyên may áo Blouse bác sĩ

Lợi ích tiếp theo của việc đặt may áo blouse  đó là bạn sẽ được toàn quyền lựa chọn chất liệu vải mà bạn mong muốn. Mẫu áo blouse mà bạn muốn may là loại mẫu áo mỏng, nhẹ hay dày dặn và chắc chắn; tất cả đều phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn vải. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc để chọn các loại vải có tính năng như chống nhăn, co giãn. kháng khuẩn, thấm hút và khử mùi tốt.

Kích thước vừa vặn thoải mái

Khi đặt xưởng chuyên may những chiếc áo blouse bác sĩ. Áo sẽ được may dựa vào số đo của bạn. Cùng với đó là 2 lần fitting giúp bạn có số đo chuẩn nhất.

Với quy trình may đo này May mặc Nadi cam kết đảm bảo. Bạn sẽ sở hữu chiếc áo blouse có kích thước vừa vặn và hoàn hảo với cơ thể. Dấu hiệu để có thể nhận biết một chiếc áo blouse y tế có thể mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất đó là khi bạn:

  • Mặc vào hoặc thay ra đều rất dễ dàng.
  • Độ dài thân áo và tay áo vừa vặn, không cản trở mọi thao tác và di chuyển.
  • Vai áo thẳng và có độ dài khớp với vai người mặc.
Xưởng may áo Blouse tại TpHCM

Đặt may áo Blouse Bác sĩ giúp bác sĩ tự tin hơn trong quá trình khám chữa bệnh.

Thời gian sử dụng lâu hơn khi lựa chọn đặt may xưởng chuyên may áo Blouse bác sĩ

Bằng tất cả những ưu điểm đã kể trên. Bạn sẽ nhận thấy rằng việc may áo blouse trở nên có ý nghĩa hơn và xứng đáng hơn bao giờ hết. Với chất lượng áo được bạn tự chọn lựa và kiểm soát đảm bảo sẽ đẹp theo thời gian sử dụng áo.

Khi đặt may riêng, bạn có thể lựa chọn chất vải tốt. An toàn và có khả năng diệt khuẩn cao. Có độ bền với thời gian sử dụng và phù hợp với công việc y tế.

Tránh những loại vải kém chất lượng, dễ hỏng và đổi màu áo.

Xưởng may áo Blouse tại TpHCM

Đặt may áo Blouse bác sĩ giúp việc khám chữa bệnh thoải mái và tiện lợi hơn.

Địa Chỉ Xưởng Với Quy Trình Chuyên Nghiệp May Blouse Bác Sĩ Tại TpHCM

Nên bạn đang tìm xưởng chuyên may áo Blouse ở đâu tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung? May Mặc Nadi cung cấp cho bạn dịch vụ may áo blouse cao cấp. Đ

ội ngũ thiết kế kinh ngiệm nhiều năm của chúng tôi có thể thiết kế và thêu tên  theo yêu cầu của khách hàng. Cho phép bạn tạo nên một sự khác biệt cho trang phục bác sĩ được đặt làm.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, May Mặc Nadi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm đạt chất lượng cao và giá cả vô cùng hợp lý!

Mẫu áo blouse loại cao cấp được đặt may ngay tại May Mặc Nadi. Chúng tôi không yêu cầu về số lượng tối thiểu là bao nhiêu. Vậy nên cá nhân hay tổ chức đều có thể yêu cầu thực hiện. Nếu như bạn có nhu cầu đặt may áo blouse. Xin vui lòng hãy nhắn tin trực tiếp về Fanpage hoặc Website. Nadi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Trả lời