Sơ mi đồng phục, áo sơ mi đồng phục, đồng phục công sở, đồng phục nhân viên công ty,…Từ lâu đồng phục trở thành biểu tượng đặc trưng cho hầu hết mọi ngành nghề. Đồng phục giúp văn hoá doanh nghiệp thêm trọn vẹn. Đậm đà bản sắc riêng. Vì thế mà hàng năm có biết bao doanh nghiệp bỏ ra số tiền kha khá. Chỉ đề may cho nhân viên của họ đồng phục đặc trưng. Tuy nhiên phải tuỳ vào tính chất từng công việc. Mới có thể lựa chọn kiểu dáng áo đồng phục. Bạn cũng đang tìm kiếm đồng phục cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng lựa chọn như thế nào là hợp lý, hãy cùng Nadi tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn mẫu sơ mi đồng phục phù hợp với doanh nghiệp bạn

Nhằm thoả mãn nhu cầu tối đa của khách hàng. Các hãng trên thị trường may mặc hiện nay đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã đa dạng. Nhưng kiểu dáng áo sơ mi đồng phục như thế nào. Vừa thể hiện đúng tính chất công việc cho doanh nghiệp của bạn?

Đừng lo lắng, Nadi sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn các loại áo sơ mi phù hợp nhất dựa vào một số tiêu chí sau đây:

Dựa vào vấn đề tài chính hiện tại của doanh nghiệp

Phải xem xét ngân sách đặt may đồng phục cho doanh nghiệp là bao nhiêu rồi mới quyết định đặt may

Phải xem xét ngân sách đặt may đồng phục cho doanh nghiệp là bao nhiêu rồi mới quyết định đặt may

Khi lựa đồng phục việc làm đầu tiên bạn phải quan tâm. Chính là tài chính của doanh nghiệp bạn. “Tiền nào của đó” là câu nói thể hiện rõ ràng nhất. Việc bạn bỏ ra chi phí cao, chiếc áo sơ mi đồng phục bạn nhận lại sẽ đảm bảo chất lượng. Từ hình dáng bên ngoài đến độ thấm hút mồ hôi, mềm mại bên trong.

Ngược lại, nếu nhu cầu một chiếc áo có độ chất lượng. Ở tầm vừa trở xuống thì chi phí giá cả thường phải chăng hơn rất nhiều. Bởi vì điều này, mà bạn cần phải suy nghĩ kỹ càng. Và có cách sử dụng ngân sách một cách rõ ràng với đồng phục nhân viên nhé.

Chưa kể hết, nhằm mục đích tạo dấu ấn riêng biệt cho doanh nghiệp.Chắc hẳn bạn cần phải nhờ xưởng may. Thiết kế chiếc áo sơ mi đồng phục đáp ứng đúng và đủ. Tính chất ngành nghề bạn đang hoạt động kinh doanh. Nhưng để cắt giảm bớt chi phí không cần thiết này. Bạn có thể đưa ra ý kiến thảo luận, lấy ý tưởng từ nhân viên trong công ty. Để có được bộ đồng phục phù hợp nhất. Và chắc chắn một điều rằng chiếc áo được thiết kế. Sẽ vô cùng nổi bật, đánh dấu thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Lựa chọn tìm hiểu chất liệu phù hợp để may đồng phục

Chất liệu vải không phù hợp có thể làm mát điểm trong mắt khách hàng và tạo cảm giác không thoải mái cho nhân viên khi mặc

Chất liệu vải không phù hợp có thể làm mát điểm trong mắt khách hàng và tạo cảm giác không thoải mái cho nhân viên khi mặc

Thử tưởng tượng xem bạn là người phải mặc chiếc áo đồng phục để làm việc mỗi ngày. Nhưng chất liệu vải quá dày và thô cứng. Khiến bạn cảm thấy khó chịu, không được thoải mái. Vì lẽ đó, chúng ta có thể rút ra kinh nghiệm rằng. Chất liệu vải ảnh hưởng trực tiếp đến người mặc. Đặc biệt gây ra cảm giác tiêu cực trong quá trình làm việc. Dẫn đến công việc cũng sẽ không đạt hiệu quả tốt nhất.

Vì thế, bạn cần lựa chọn chất liệu vải phù hợp nhất. Cho nhân viên của mình dựa trên môi trường mà doanh nghiệp đang hoạt động. Đối với những nhân viên công sở, môi trường làm việc thường là nơi mát mẻ, có điều hoà. Thì chất liệu nên chọn thường là vải có tính chất mềm mại tránh gây bí bách, thô cứng khi mặc.

Còn đối với loại vải có tính năng thấm hút mồ hôi nhanh. Co giãn tốt lại phù hợp với những công việc đòi hỏi phải di chuyển thường xuyên. Nếu bạn không hiểu biết nhiều về các loại vải. Bạn có thể mô tả sơ lược công việc, nhờ nhân viên xưởng may tư vấn giúp đỡ. Thông thường các loại vải để may áo sơ mi đồng phục hiện nay. Có thể kể đến như kate Nhật, kate Ý, kate Mỹ, kate Nhật,…

Quyết định màu sắc phù hợp nhất

Nên chọn màu sắc nhã nhặn, phù hợp với tính chất công việc của công ty bạn nhất nhé

Nên chọn màu sắc nhã nhặn, phù hợp với tính chất công việc của công ty bạn nhất nhé

Như các bạn cũng đã biết, đồng phục nói chung hay đồng phục công sở và các lĩnh vực khác nói riêng. Hiện nay đều trở thành biểu tượng đặc trưng. Giúp khách hàng dễ dàng nhận ra ngay doanh nghiệp của bạn. Do đó có thể thấy đồng phục như một cách marketing thông minh. Vì vậy việc lựa chọn màu sắc cho chiếc áo đồng phục. Cũng là yếu tố cực kì quan trọng. Thêm vào đó, màu sắc áo cộng logo công ty thường phải có sự hài hòa với nhau.

Tưởng không cần thiết nhưng đây được xem là yếu tố tối thiểu. Mà chiếc áo sơ mi đồng phục nào cũng cần phải đạt được. Tóm lại, sẽ không sự lựa chọn màu nào là sai. Cho việc lựa màu của áo sơ mi đồng phục cả. Vì thế bạn phải dựa vào tính chất công việc. Cũng như lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động. Mà bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất. Nhưng vẫn đảm bảo chúng phải toát lên biểu tượng riêng biệt và hợp mắt với người nhìn nhất nhé.

Lựa chọn kiểu dáng

Trong quá trình tư vấn đặt may áo sơ mi đồng phục, bạn có thể nhờ xưởng may giúp đỡ và đưa ra quyết định nhé

Trong quá trình tư vấn đặt may áo sơ mi đồng phục, bạn có thể nhờ xưởng may giúp đỡ và đưa ra quyết định nhé

Trong việc lựa chọn áo đồng phục công sở hay lĩnh vực khác, lựa chọn kiểu dáng áo cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Để có thể hoàn thành tốt khâu này mà không gặp rắc rối. Bạn nên tham khảo các xưởng may định hướng xu hướng thời trang, đưa ra thiết kế phù hợp nhất. Cho đồng phục sơ mi mà doanh nghiệp bạn mong muốn. Do vậy, để không gặp lỗi cũng như mất số tiền không đáng. Bạn nên quyết định kỹ cho hình dáng kiểu áo sơ mi khi may đồng phục nhất nhé.

Chưa kể hết, trong quá trình nhờ xưởng giúp đỡ. Bạn nên xét duyệt lại lần nữa. Bởi không phải xu hướng thời trang nào cũng có thể áp dụng lên chính đồng phục doanh nghiệp của bạn. Để đơn giản hơn bạn có thể nên gợi ý cho xưởng đảm bảo kiểu dáng áo lịch sự. Thoải mái nhất cho người sử dụng là tuyệt vời rồi nè.

Đặt may đồng phục sơ mi ở Đồng Phục NADI – sự lựa chọn vô cùng chính xác

Nadi là xưởng may có hơn 5 năm kinh nghiệp trong ngành may mặc. Nadi đem lại cho khách hàng những sản phẩm. Đảm bảo chất lượng từ chất liệu vải cho đến cả hình dáng thiết kế. Vừa bắt kịp xu hướng vừa đảm bảo phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra Nadi nhận may hầu hết các đồng phục đa ngành nghề. Có thể kể đến như đồng phục kỹ thuật, đồng phục nhà hàng, đồng phục thẩm mỹ viện, đồng phục học sinh, đồng phục công sở,….Vì thế mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn sản phẩm, quý khách hàng có thể liên lạc với Nadi qua số điện thoại sau: 098 3779381

Như các bạn cũng thấy đó, quá trình lựa chọn đặt may sơ mi đồng phục là chuyện không hề đơn giản. Bởi chọn sơ mi là đồng phục cho doanh nghiệp giúp khẳng định văn hoá doanh nghiệp đẳng cấp vượt trội hơn nhiều. Đồng thời đồng phục sơ mi được xem là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Là dấu ấn đặc trưng riêng của từng đơn vị. Và đồng thời cũng là yếu tố thúc đẩy xây dựng tinh thần đoàn kết vững mạnh cho nhân viên qua đó tạo niềm tin và sự uy tín đến khách hàng.

https://www.youtube.com/watch?v=x84R2SRqbus

Trả lời