Thẩm mỹ viện chính là xu hướng kinh doanh của những năm nay. Để kinh doanh thẩm mỹ viện không khó, nhưng để kinh doanh thành công là điều không dễ dàng. Trong đó, kinh nghiệm mở thẩm mỹ việc chính là điểm mấu chốt khiến nhiều người gặp thất bại trong lĩnh vực này. Biết được tầm quan trọng của điều đó, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm, lưu ý lựa chọn vị trí kinh doanh thẩm mỹ viện phù hợp với xu hướng kinh doanh thẩm mỹ viện hiện nay. Đồng thời “bật mí” cho bạn những thủ tục cần thiết khi thành lập thẩm mỹ viện nhé.

Tại sao kinh kinh doanh thẩm mỹ viện là xu hướng hiện nay?

Thẩm mỹ viện là xu hướng kinh doanh hiện nay

Thẩm mỹ viện là xu hướng kinh doanh hiện nay

Nền kinh tế trong cuộc sống hiện đại không ngừng phát triển. Vì thế, chất lượng đời sống của người dân cũng được nâng cao không ngừng. Khi đã được đáp ứng đầy đủ về các nhu cầu cơ bản thiết yếu của cuộc sống thì làm đẹp chính là điều người ta qua tâm đến. Đẹp và được đẹp là nhu cầu không chỉ ở nữ giới mà còn có ở cả nam giới. Người ta tìm đến thẩm mỹ viện để nâng tầm nhan sắc và để tự tin hơn mỗi ngày. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều thẩm mỹ viện đã ra đời. Vì thế, có thể khẳng định xu hướng kinh doanh hiện nay chính là thẩm mỹ viện.

Lợi ích của việc nắm rõ khu vực đại lý để lựa chọn địa điểm

Việc nắm rõ khu vực địa lý giúp cho chủ kinh doanh thẩm mỹ có cái nhìn tổng quát nhất. Từ đó ra quyết định loại hình kinh doanh thẩm mỹ viện phù hợp và hiệu quả. Khi nắm được tình hình đại lý bạn sẽ có thể dựa vào tình hình cụ thể để phát huy thế mạnh của thẩm mỹ viện. Đồng thời khắc phục đi những điểm yếu. 

Những lưu ý lựa chọn vị trí, địa điểm kinh doanh thẩm mỹ viện phù hợp

Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần phải có những kinh nghiệm từ trải nghiệm của bản thân. Hay thậm chí là kinh nghiệm của những người khác. Kinh nghiệm về lựa chọn địa điểm, loại hình, tổ chức thẩm mỹ viện là rất cần thiết. Với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những “kinh nghiệm” về việc lựa chọn vị trí, địa điểm kinh doanh thẩm mỹ viện phù hợp.

Lựa chọn vị trí địa điểm thẩm mỹ viện có giá cả phải chăng

Lựa chọn địa điểm có giá cả phải chăng phù hợp với điều kiên ngân sách và tình hình hoạt động của thẩm mỹ viện

Lựa chọn địa điểm có giá cả phải chăng phù hợp với điều kiên ngân sách và tình hình hoạt động của thẩm mỹ viện

Dù bạn có ý định kinh doanh thẩm mỹ viện ở thành phố hay vùng tình thì chi phí cho địa điểm kinh doanh là một trong những chi phí lớn nhất. Nếu có thể, hãy lựa chọn địa điểm phù hợp với quy mô và tình hình tài chính của thẩm mỹ viện. Tránh thuê địa điểm có giá quá cao dẫn đến việc “gánh” vị trí quá lớn. Dẫn đến việc kinh doanh không hiệu quả, thậm chí là thua lỗ.

Lựa chọn địa điểm có vị trí giao thông thuận tiện

Những khu đường hẻm rộng là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn vị trí kinh doanh thẩm mỹ viện

Những khu đường hẻm rộng là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn vị trí kinh doanh thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện nên nằm ở những con đường có giao thông thuận tiện và dễ dàng để khách hàng tìm kiếm nhất. Tuy nhiên, những nơi này thường có giao thông đông đúc, ồn ào và khá nhiều khói bụi. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khách hàng. Vì thế, tốt nhất là hãy lựa chọn vị trí ở những khu hẻm lớn. Những nơi này vừa dễ kiếm vừa tránh được những bất tiện trên.

Lựa chọn địa điểm mở thẩm mỹ viện có dân cư đông đúc

Khu vực có dân cư đông đúc sẽ là thị trường tiềm năng

Khu vực có dân cư đông đúc sẽ là thị trường tiềm năng

“Nhất cận thị nhị cận giang” là kinh nghiệm buôn bán hội họp chợ của ông cha ta ngày xưa. Ngày nay, trong kinh doanh, đó vẫn là kinh nghiệm được nhiều người thực hiện theo và thành công. Yếu tố dân cư ảnh hưởng khá lớn đến việc kinh doanh của bạn. Một khu vực có dân cư đông, có nhiều người qua lại thì chắc chắn rằng những dịch vụ như thẩm mỹ viện sẽ có điều kiện phát triển vượt bậc.

Thủ tục thành lập thẩm mỹ viện đầy đủ nhất

Thủ tục thành lập thẩm mỹ viện gồm 3 bộ hồ sơ cơ bản. Khi có đủ các bộ hồ sơ và được thông qua, bạn sẽ có đủ điều kiện để thành lập và kinh doanh.

Thủ tục thành lập thẩm mỹ viện đầy đủ nhất

Thủ tục thành lập thẩm mỹ viện đầy đủ nhất

Hồ sơ thành lập công ty thẩm mỹ viện 

 1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
 2. Dự thảo điều lệ công ty;
 3. Danh sách cổ đông, thành viên sáng lập;
 4. Giấy tờ chứng thực của thành viên, người đại diện theo pháp luật;
 5. Giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực của người đại diện theo ủy quyền và người đại diện theo pháp luật;
 6. Văn bản xác nhận vốn pháp định;
 7. Bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề và CMND của người có chứng chỉ hành nghề đối với doanh nghiệp kinh doanh các ngành, nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề.

Hồ sơ cấp phép hoạt động khi thành lập công ty thẩm mỹ

 1. Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động;
 2. Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
 3. Bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề của người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật hoặc người phụ trách bộ phận chuyên môn và danh sách người đăng ký hành nghề;
 4. Bản kê khai cơ sở vật chất, thiết bị y tế;
 5. Hồ sơ nhân sự của người làm việc chuyên môn y tế tại cơ sở nhưng không thuộc diện phải cấp chứng chỉ hành nghề nộp tại sở y tế;
 6. Tài liệu chứng minh cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng điều kiện theo quy định.

Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự

 1. Văn bản đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự;
 2. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh;
 3. Văn bản xác nhận về điều kiện phòng cháy chữa cháy;
 4. Bản khai lý lịch (có dán 01 ảnh 4x6mm) của người đứng đầu cơ sở (có chứng nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc cơ quan nhà nước quản lý trực tiếp);
 5. Cơ quan cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự: Công an quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ; thẩm định cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự và quản lý các cơ sở (PC64).

Tổng quan

Những kinh nghiệm và lưu ý về việc lựa chọn địa điểm kinh doanh thẩm mỹ viện cũng như thủ tục thành lập đã được Nadi bật mí. Hy vọng bài viết sẽ có ích trong quá trình thành lập thẩm mỹ viện của bạn.

Nếu thẩm mỹ viện của bạn cần đồng phục cho nhân viên thẩm mỹ viện, hãy để Nadi giúp ban việc đấy. Thời trang Nadi chuyên cũng cấp đồng phục chất lượng nhất thị trường với giá cả phải chăng. Liên hệ để được tư vấn thêm.

Trả lời