Đồng phục đang dần trở thành xu thế hiện đại trong các môi trường, tổ chức làm việc chuyên nghiệp. Bởi nó mang đến sức mạnh của tinh thần đồng đội, giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình tốt hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn một đơn vị sản xuất đồng phục chất lượng. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn làm thế nào để tìm xưởng may đồng phục uy tín. Bạn hãy tìm hiểu và khám phá nhé.

Để tìm và lựa chọn một xưởng may đồng phục uy tín, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp thì bạn cần đánh giá dựa trên các yếu tố dưới đây.

Thông tin minh bạch của xưởng sản xuất đồng phục

Khi bạn lựa chọn sử dụng sản phẩm hay bất cứ một dịch vụ nào đó thì đều phải biết được thông tin của công ty hay doanh nghiệp sản xuất hay cung cấp có rõ ràng minh bạch hay không. Tìm xưởng may đồng phục không phải ngoại lệ. 

Bạn có thể lên website công ty, kiểm tra những thông tin cơ bản như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại,..hay các nội dung, thời gian hoạt động website. Bên cạnh đó bạn có thể khai thác từ các trang web khác trên mạng Internet.

Bạn nên lưu ý rằng, hãy kiểm tra thật kỹ thông tin cần thiết của xưởng sản xuất đồng phục để tránh chọn nhầm xưởng không uy tín, gây mất thời gian và tăng thêm kinh phí không cần thiết.

xuong-may-dong-phuc-uy-tin

Tham khảo các đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng trước đó

Đây là một trong những cách để lựa chọn xưởng may đồng phục uy tín và chất lượng hiệu quả. Bởi những khách hàng trước đó là những người đã từng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ may đồng phục, cách phục vụ cũng như giá cả của đơn vị đó.

Chính vì vậy việc tìm hiểu các đánh giá của những người đi trước để xem đó có phải là quyết định đúng đắn hay không. Bạn có thể lên các diễn đàn, hội nhóm tham khảo, tìm hiểu hay ngay trên website, fanpage của công ty để tìm ngay những lời đánh giá chân thật đó.

dong-phuc-van-phong

Tham khảo và tìm hiểu quy trình may mặc của công ty

Ngoài những thông tin về công ty hay xưởng may đồng phục, qua những đánh giá của khách hàng cũ, bạn cũng nên tìm hiểu thêm quy trình may đồng phục, cách quản lý, lựa chọn vải có đáp ứng đúng với quy định chung hay không, đúng yêu cầu mà bạn đã thỏa thuận hay không. 

Sau đó, qua quy trình của xưởng may, bạn có thể đánh giá và đưa ra quyết định có nên lựa chọn nhà sản xuất nào để thực hiện may đo đồng phục cho doanh nghiệp của mình.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn cách để tìm xưởng may đồng phục uy tín, chất lượng. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có thêm kiến thức cũng như kỹ năng để có thể tìm cho doanh nghiệp mình một đơn vị may đồng phục phù hợp và đúng với yêu cầu may đo của công ty. Chúc bạn thành công.

 

 

Trả lời