Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh spa, việc đầu tiên cần làm luôn là mua sắm các dụng cụ sử dụng trong spa. Tuy nhiên họ không biết bắt đầu từ đâu, cần lưu ý những gì? Chọn những dụng cụ gì cho phù hợp nhất để sử dụng lâu dài? Đừng lo lắng! Hãy cùng Nadi tìm hiểu những kinh nghiệm khi mua dụng cụ sử dụng trong spa ở bài viết này ngay nhé. 

Có thật sự cần thiết khi mua dụng cụ sử dụng trong spa?

Ngành làm đẹp đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Chính vì thế mà có rất nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ spa massage tham gia vào thị trường này. Vấn đề đặt ra là, khi mới bắt đầu kinh doanh có cần thiết mua những dụng cụ sử dụng trong spa không?

Câu trả lời là CÓ. Bởi vì đây là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến trải nghiệm của khách hàng. Cũng như là cơ sở để khách hàng đánh giá độ uy tín, chuyên nghiệp của spa. Hơn nữa, những dụng cụ này còn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chính vì thế những chủ spa mới mở nên đầu tư cho mình những thiết bị để dùng trong spa. Quan trọng hơn hết là sắm những thiết bị hiện đại, tiên tiến, ứng dụng được lâu dài.

mua dụng cụ sử dụng trong spa

Spa cần có những thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng dịch vụ

Những điều cần lưu ý khi mua dụng cụ sử dụng trong spa

Để đáp ứng được nhu cầu mua thiết bị của các chủ spa. Hiện nay có rất nhiều máy móc, thiết bị cũng như các cơ sở cung cấp. Tuy nhiên những người mới kinh doanh spa cần lưu ý gì để chọn được thiết bị tốt nhất? Hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn dụng cụ dưới đây.

Công nghệ của thiết bị

Một spa sở hữu trang thiết bị có công nghệ cao, hiện đại luôn được đánh giá cao hơn so với những nơi khác. Đây là một trong những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ mà chủ spa nên lưu ý. Khách hàng thường ưu tiên những nơi có máy móc, thiết bị hiện đại. Để có thể hỗ trợ làm đẹp và trải nghiệm dịch vụ được tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy móc làm đẹp tích hợp công nghệ cao. Vì thế trước khi quyết định mua sắm thiết bị, chủ spa nên tìm hiểu trước về những công nghệ này. Hơn nữa nên cập nhật thường xuyên những công nghệ mới được ứng dụng.

Các loại máy móc công nghệ mới thường có giá thành cao hơn các loại có công nghệ cũ. Vì thế khi mua dụng cụ sử dụng trong spa, bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Tính ứng dụng của thiết bị

Bên cạnh công nghệ thì tính ứng dụng của thiết bị đó cũng cần được lưu ý trên hết. Bạn nên chọn những loại có công dụng là đẹp hiệu quả. Đặc biệt là các loại có hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng. Như vậy mới giúp cho khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ vào lần sau.

tính ứng dụng thiết bị

Thiết bị phải có tính ứng dụng cao để mang lại hiệu quả cho khách hàng

Nếu thiết bị phải cần nhiều thời gian hơn mới thấy được hiệu quả rõ rệt. Đồng nghĩa bạn sẽ mất đi nhiều khách hàng. Vì thông thường khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn đến khi thấy rõ hiệu quả. Do đó bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi mua các dụng cụ này.

Nguồn gốc sản xuất khi mua dụng cụ sử dụng trong spa

Vì nhu cầu sử dụng các thiết bị spa của thị trường ngày càng cao. Thế nên có rất nhiều nước nghiên cứu và sản xuất các thiết bị hiện đại, tiên tiến. Chẳng hạn như Hàn Quốc, Đức, Anh, Nhật Bản,…

Bên cạnh các nhà sản xuất uy tín, vẫn còn nhiều thiết bị có nguồn gốc không rõ ràng. Hoặc những sản phẩm đã qua sử dụng, lỗi thời. Vì thế trước khi quyết định mua dụng cụ cho spa. Bạn nên tham khảo trước nhà sản xuất và nơi cung cấp. Để đảm bảo an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Đơn vị cung cấp uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dụng cụ sử dụng trong spa. Bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp, độ tin cậy cao. Để đảm bảo được nguồn gốc của sản phẩm cũng như độ mới.

Hãy tìm những nhà cung cấp có giá thành tốt, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Vì những địa chỉ cung cấp dụng cụ trong spa chính hãng sẽ có mức giá được chiết khấu cao hơn. Giá thành thấp hơn so với những nơi trung gian đấy.

mua dụng cụ sử dụng trong spa

Nên chọn đơn vị cung cấp thiết bị uy tín để tránh nhầm phải hàng kém chất lượng

Chính sách hỗ trợ bảo hành từ nhà cung cấp

Ngoài ra, bạn hãy chú ý đến những chính sách hỗ trợ của nhà cung cấp. Bởi vì bất cứ thiết bị công nghệ nào cũng có thể xảy ra hư hỏng. Hoặc trong quá trình sử dụng cũng cần phải bảo dưỡng thiết bị. Do đó bạn hãy tham khảo các chính sách của nhà cung cấp trước khi đặt mua dụng cụ sử dụng trong spa.

Trên đây là một số kinh nghiệm cần lưu ý khi đặt mua dụng cụ sử dụng trong spa. Bạn hãy chú ý lựa chọn địa chỉ cung cấp dụng cụ trong spa uy tín nhất nhé. Nadi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn thiết bị. Nếu cần mua đồng phục cho nhân viên spa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm!

Trả lời