Trong những năm gần đây, xu hướng in áo đồng phục được nhiều người đặc biệt quan tâm. Hầu hết mọi lứa tuổi từ thanh niên đến người lớn đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp đều hướng đến mục tiêu này… In áo đồng phục không chỉ mang đến sự hài hòa cho cá nhân mà còn tạo điều kiện quảng bá thương hiệu… Vậy muốn sở hữu một chiếc áo thun in hình đẹp và ấn tượng bạn cần lưu ý điều gì? Cùng điểm qua những điều cần lưu ý khi in áo đồng phục tại tphcm nhé.

Chú ý đến chất lượng in

Chất lượng in ấn là yếu tố đầu tiên quyết định vẻ đẹp và giá trị của đồng phục. Vì vậy, một địa chỉ may áo uy tín mới có thể đảm bảo chất lượng in ấn cho bạn. Đánh giá chất lượng đơn vị in áo đồng phục cần dựa vào năng lực sản xuất, tình trạng máy móc thiết bị, trình độ của người thực hiện.

 

in áo đồng phục

Chú ý đến chất lượng in

Những đơn vị may không đáp ứng được những yếu tố trên thì chắc chắn sẽ không thể tạo ra mẫu áo đồng phục phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chú ý đến chất liệu vải in áo đồng phục

Chất lượng in ấn có đảm bảo hay không, loại vải in cũng là một yếu tố mà bạn cần quan tâm. Các loại vải khác nhau phù hợp với các phong cách in ấn khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải in áo đồng phục và nhiều chất liệu như: Thun cotton, thun cá sấu, thun cá mập, thun lạnh, thun polyester,…

Chú ý đến chất liệu vải in áo đồng phục

Chú ý đến chất liệu vải in áo đồng phục

Chú ý đến thời gian nhận áo

Trước khi in áo; bạn nên có kế hoạch cụ thể để việc in áo diễn ra dễ dàng và thuận lợi. Tránh đặt in áo quá nhanh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng áo; đồng thời áo gấp cũng làm tăng chi phí in ấn. Do đơn vị may cần cử nhân viên làm thêm giờ để hoàn thành đơn hàng của bạn.

 

may áo thun đồng phục

Chú ý đến thời gian nhận áo

Chú ý đến số lượng áo in

Hiện nay nhiều nơi không nhận đặt in áo đồng phục số lượng ít. Nên các bạn khi có nhu cầu in áo cần lưu ý nên chọn nơi có thể đáp ứng được mọi đơn hàng dù số lượng áo thun là bao nhiêu. Tránh trường hợp đơn hàng ít. Nhiều nơi bỏ qua hoặc không để ý đến áo. Có thể gây ra sai sót về chất lượng áo hoặc yêu cầu của bạn.

kiem tra so luong ao

Chú ý đến số lượng áo in

Kiểm tra giá thị trường

Điều đầu tiên cần nhớ khi in áo đồng phục là giá cả. Bạn cần tìm hiểu giá của nhiều đơn vị khác nhau để có sự so sánh chính xác. Bởi mỗi khi bỏ ra một khoản chi phí khác nhau. Bạn sẽ nhận được những chiếc áo đồng phục với chất liệu và phương pháp khác nhau. Vì thế, bạn nên lựa chọn đơn vị in áo đồng phục tại tphcm có giá cả hợp lý và phù hợp với túi tiền của mình.

Chú ý đến chất liệu vải in áo đồng phục

Kiểm tra giá thị trường

Chú ý đến công nghệ in áo đồng phục

Khi bạn chọn nơi in áo theo yêu cầu thì hãy chú ý đến công nghệ in của nơi đó. Cách tốt nhất để nhận biết công nghệ in có tốt hay không là để ý đến sản phẩm mình làm ra, xem chất lượng in ấn có sắc nét không, có đạt yêu cầu của khách hàng hay không. Mới ra quyết định.

Chú ý đến công nghệ in áo đồng phục

Chú ý đến công nghệ in áo đồng phục

Xem qua những mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp

Để có được mẫu thiết kế đẹp; bạn nên bớt chút thời gian tham khảo một số mẫu thiết kế áo đồng phục để hiểu rõ mình cần làm gì. Dành thời gian nghiên cứu và tham khảo những mẫu áo phông này có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng. Để có thể thiết kế đồng phục theo phong cách riêng của mình.

 

Xem qua những mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp

Xem qua những mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp

Bạn cũng có thể tìm đến một vài nơi may áo để biết được nơi nào uy tín; đảm bảo chất lượng; được khách hàng tin tưởng. Nếu không tìm được mẫu áo đẹp, bạn có thể nhờ sự tư vấn của xưởng để có được mẫu áo thun phù hợp.

Chọn đơn vị in áo đồng phục uy tín 

Hiện nay có rất nhiều xưởng may áo đồng phục uy tín nhưng cũng có xưởng may không đảm bảo chất lượng.

Vì vậy; để chọn được xưởng may phù hợp, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Bạn có thể kiểm tra đánh giá, nhận xét của những khách hàng trước đó để cân nhắc lựa chọn phù hợp nhất.

Muốn có mẫu áo đẹp thì khi in áo  bạn cần ghi nhớ những lưu ý này. Hi vọng sẽ giúp bạn biết thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Nếu bạn cần tìm địa chỉ in áo đồng phục theo yêu cầu tại tphcm. Hãy liên hệ ngay với May mặc NADI. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hệ thống xưởng in áo thun quy mô lớn, quy trình sản xuất khép kín trên dây chuyền hiện đại chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đồng Phục NADI là thương hiệu thuộc CÔNG TY TNHH DẤU ẤN THỜI TRANG

270/1 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TPHCM

93/6 Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, TPHCM

SĐT: 0971 79 16 38 – 0983 81 93 81 – 0983 77 93 81

Trả lời