Giá đồng phục áo thun công ty là một trong những chủ đề rất được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các công ty đang tìm kiếm các địa điểm để may mặc áo thun đồng phục cho doanh nghiệp của mình. Đầu tiên, bạn phải cần tìm hiểu về vải may đồng phục áo thun công ty để lựa chọn được các chất vải phù hợp nhất với đặc tính công việc. Bên cạnh đó, cần phải tìm hiểu các cơ sở may đồng phục áo thun công ty uy tín; tìm hiểu về quy trình đặt may đồng phục công ty và tham khảo những mẫu đồng phục áo thun công ty phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay có các có rất nhiều những cơ sở may mặc chất lượng báo giá đồng phục bảo hộ lao động, áo thun đồng phục,… với chất lượng uy tín. Tuy nhiên cũng có những đơn vị cung cấp các sản phẩm không chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được cho mình những cái nhìn cận cảnh và chi tiết nhất. Bên cạnh đó là những kinh nghiệm đặc may đồng phục. Cùng tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé!

Các sản phẩm áo thun đồng phục công ty là gì?

Áo thun đồng phục là một loại đồng phục được làm từ chất vải thun, có tính chất chính là co giãn. Áo thun đồng phục cotton sẽ có tính chất chính là thoáng mát, hút ẩm. Chính vì vậy nên được rất nhiều người ưa chuộng. Áo thun là sản phẩm được ra đời ở thế kỷ 19 tại Mỹ, dành cho những công nhân sử dụng trong các công nghiệp. Dần dần, vì đặc tính tiện lợi của chúng mà sản phẩm này được lan truyền đối với mọi thành phần giai cấp trong xã hội. Ngày nay, chúng đã được phổ biến trên khắp thế giới.

giá đồng phục áo thun công ty

Có thể nói, áo thun đồng phục là một loại đồng phục rất được ưa chuộng và được sử dụng thông dụng nhất trong tất cả các loại đồng phục

Các loại vải may đồng phục áo thun công ty là gì?

Sau đây là những chất liệu vải thường được sử dụng nhất.

Vải cá sấu 65/35 4 chiều

Thành phần vải sẽ gồm 65% cotton pha với 35% poli. Với tỷ lệ pha như vậy, áo sẽ có được độ hút ẩm tốt nhưng vẫn giữ được form áo đứng, không bị chảy xệ khi giặt. Đối với loại vải cá sấu này, vải sẽ hơi thô và dày. Chất liệu vải rất phù hợp đối với những ai muốn sở hữu chất áo đứng form và có độ bền cao. Đây là dòng vải thuộc về loại phân khúc chất lượng trong bảng giá và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn ở thời điểm hiện tại.

Chất liệu vải poli thái, cá sấu poli dùng để may áo thun

Vải poli thái sẽ gồm 95% sợi poli, 3%-5% sợi spandex. Bên cạnh đó, còn thêm một số chất phụ gia như là sợi nano để làm vải có cảm giác mát và lạnh hơn; và sẽ không bị xù lông. Mặc không cần ủi, không nhăn, với độ dày trung tính.

Có hai điểm quan trọng để phân biệt vải poli thái đúng chuẩn và hàng loại hai, đó là nếu như đúng chuẩn và poli thái thì khi cầm lên, bạn sẽ cảm thấy rất mát tay. Khi nhiễu vài giọt nước, nước sẽ bị thấm hút. Chứng tỏ vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Còn đối với hàng loại hai, hàng dỏm thì khi nhiễu nước vào, giọt nước sẽ lăn qua và không thấm ngay. Phải chờ một hồi lâu mới thấm. Khi sờ vải loại hai, bạn sẽ cảm giác không mát tay và sột soạt giống như nilon.

Vải cotton 65/35 4 chiều

Đây là loại vải thuộc vào phân khúc chất lượng cao, vải tốt trong bảng giá may mặc đồng phục. Vải sẽ gồm hai thành phần chính là polyester và cotton, kết hợp với tỉ lệ là 35% và 65%. Loại vải này sẽ có đặc tính thấm hút ẩm rất tốt, vừa đứng form giữ dáng, vừa không bị chảy xệ. Nên phân khúc này được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn khi đặt may đồng phục cho doanh nghiệp của mình.

Chất liệu vải cá mập dùng để may áo thun

Vải thun cá mập là loại vải có kiểu dệt mắt vải to nhất trong số các loại vải thun. Mắt vải thun cá mập hình chữ nhật sẽ được nổi lên hẳn. Vải thun cá mập có độ bền cao và khá dày. Loại vải này phù hợp khi may áo thun cổ trụ hay cổ bẻ. Với độ bền cao và được sử dụng lâu dài.

quy trình đặt may đồng phục công ty

Xưởng may Đồng Phục NADI sẽ luôn tư vấn cho khách hàng những loại chất liệu vải phù hợp nhất để may áo thun đồng phục công ty, đặc biệt là khi cần yêu cầu cao về độ bền, mức sử dụng nhiều và liên tục

Chất liệu vải thun mè may áo thun đồng phục

Các bạn cũng biết vải thun được làm từ 100% sợi poli, hay còn được gọi là sợi nhân tạo. Chính vì vậy nên sự hút ẩm của chúng là rất ít. Để giải quyết được vấn đề thoát khí khi mặc, không mang lại cảm giác nóng nực, các “kỹ sư” đã thiết kế ra những lỗ nhỏ li ti trên vải để giúp thoát hơi nước. Những lỗ nhỏ như hạt mè. Chính vì vậy nên được gọi với chất liệu là thun mè. Đây là dòng vải phân khúc giá rẻ, bình dân.

Chất liệu vải thun lạnh

Vì sao chất liệu vải lại có tên là thun lạnh? Vì khi sờ vào, bạn sẽ có cảm giác mềm, mịn và mát lạnh; đặc biệt là trơn và bóng, tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc. Một điều đáng lưu ý là loại vải này sẽ không bị xù lông. Vải có thành phần chủ yếu là 100% sợi polyester, không có cotton. Chính vì vậy nên giá thành sẽ rẻ hơn, có thể được dùng để làm đồng phục ở phân khúc giá bình dân.

Chất liệu vải cá sấu PE dùng để may áo thun đồng phục

Khi nhìn bằng mắt thường thì các chất liệu vải cá sấu đều có hình dáng giống nhau giữa cá sấu 65/35 và cá sấu PE. Tuy nhiên, khi tiếp xúc bằng tay, bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt. Vải có cotton sẽ mát hơn, còn vải PE sẽ sột soạt và nóng hơn. Mặt vải PE sẽ bóng, vải PE sẽ ít hút ẩm hơn. Khi hiểu qua được các đặc tính của tất cả các loại vải, bạn sẽ biết được nên lựa chọn chất liệu vải nào cho nhân sự của mình.

Và khi lựa chọn chất vải phù hợp, bạn sẽ mang đến cho nhân viên những tiện lợi trong việc hoạt động và làm việc. Đối với các nhân viên thường hoạt động và ra mồ hôi nhiều, cần lựa chọn các chất liệu vải có độ thấm hút tốt, mát và dễ chịu.

vải may đồng phục áo thun công ty

Và giá đồng phục áo thun công ty cũng sẽ phụ thuộc vào chất liệu vải mà bạn lựa chọn

Giá đồng phục áo thun công ty sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí để may áo thun đồng phục sẽ phụ thuộc vào ba yếu tố là chất liệu vải, số lượng đặt may và kiểu áo. Sau đây là những yếu tố ảnh hưởng quan trọng.

Giá đồng phục áo thun công ty phụ thuộc vào số lượng đặt may

Chúng ta nên hiểu rằng áo thun đồng phục sẽ là hàng đặt may, không phải là hàng có sẵn. Chính vì vậy vậy nên quý khách hàng đặt bao nhiêu thì đơn vị sẽ sản xuất bấy nhiêu. Theo từng yêu cầu của quý khách hàng, giá cả sẽ phụ thuộc rất nhiều về số lượng đặt may, khi mua nhiều thì giá thành mỗi cái sẽ rẻ hơn. Trên thực tế, giá thành chênh lệch là rất lớn.

Ví dụ đặt may 20 áo in hai vị trí, giá là 150.000/áo. Thế nhưng cũng đặt may với mẫu đó và đặt may 100 cái thì giá chỉ còn 100.000/áo, chênh nhau là 50%. Chính vì vậy, khi đạt may đồng phục, doanh nghiệp cần cân nhắc đặt với số lượng lớn để tối ưu nhất và nhận được giá thành rẻ. Hãy liên hệ ngày hôm nay với Đồng Phục NADI để được báo giá phù hợp với số lượng bạn nhé.

Giá đồng phục áo thun công ty phụ thuộc vào số vị trí in

Khi đặt may đồng phục, doanh nghiệp nên nắm rõ nguyên tắc tính tiền in để lựa chọn được chi phí in tiết kiệm nhất. Chi phí in sẽ được tính theo vị trí, không phụ thuộc vào logo chữ nhiều hay chữ ít. Ví dụ in ngực trước và sau lưng là hai vị trí, mỗi vị trí sẽ 10.000 thì chi phí in sẽ là 20.000. Nếu in bốn vị trí, mỗi vị trí 10.000 thì chi phí sẽ là 40.000. Tuy nhiên, khi in bốn vị trí thì giá sẽ được giảm đôi chút tùy vào địa điểm mà bạn lựa chọn đặt may.

Khi nắm rõ nguyên tắc đó, các bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho áo thun đồng phục của doanh nghiệp.

giá đồng phục bảo hộ lao động

Khi thiết kế hình in, nên tập hợp đủ nội dung trong một vị trí và in ít vị trí thì sẽ tiết kiệm được chi phí in.

Theo báo giá, đồng phục áo thun công ty phụ thuộc vào kiểu áo

Có rất nhiều khách hàng khi đặt áo thun đồng phục sẽ luôn nghĩ rằng phải thiết kế một áo mang tính khác biệt, thêm nhiều chi tiết để áo được nổi bật và rất tâm đắc với mẫu thiết kế của mình. Thế nhưng, khi nhận được báo giá từ đơn vị may thì lại cho rằng chi phí này là quá mắc. Trên thực tế, quý khách hàng nên nhận biết rằng mỗi chi tiết khi thêm vào đều sẽ phát sinh phí và bao nhiêu chi tiết sẽ phát sinh bấy nhiêu chi phí.

Chính vì vậy, Đồng Phục NADI khuyên với khách hàng rằng, nếu muốn tiết kiệm chi phí, nên tạo điểm nhấn ở một, hai chỗ. Không nên phối quá nhiều màu sắc để tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, tổng thể của áo sẽ không bị rối mắt và giúp khách hàng tập trung vào một điểm duy nhất – thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Tham khảo mẫu đồng phục áo thun công ty tại đường link sau

Báo giá đồng phục áo thun công ty – đặt may chất lượng tại Đồng Phục NADI

Xưởng may mặc đồng phục Đồng Phục NADI đã có cho mình hơn 8 năm hoạt động trong ngành may mặc đồng phục để phục vụ cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước và xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Nhận được 99% phản hồi hài lòng về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Đồng Phục NADI luôn tự hào là một đơn vị nhận được rất nhiều sự tin cậy và yêu mến của quý khách hàng. Đồng Phục NADI luôn nỗ lực và phấn đấu để hoàn thiện từng ngày và cung cấp các sản phẩm chất lượng và sáng tạo nhất. Ngoài cung cấp các đồng phục cho doanh nghiệp thì Đồng Phục NADI còn cung cấp các loại đồng phục cho spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Sở hữu đội ngũ nhân viên cực kì nhiều kinh nghiệm, lành nghề; đặc biệt là luôn bắt kịp các xu hướng thiết kế hiện đại; đề xuất cho quý khách hàng những mẫu thiết kế đẹp nhất, ấn tượng nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Đồng Phục NADI còn có cho mình một hệ thống trang thiết bị vô cùng hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, công nghệ may đo vô cùng tiên tiến, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, hỗ trợ phục vụ cho Quý khách hàng 24/7.

cơ sở may đồng phục áo thun công ty

Bên cạnh đó là cung cấp những chính sách giá, chính sách ưu đãi cùng chính sách hậu mãi cực kì tốt đối với khách hàng, đặc biệt là khách hàng lâu năm.

Lời kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giá đồng phục áo thun công ty với những thông tin quan trọng. Và nếu như bạn đang cần tư vấn sớm nhất về việc thiết kế mẫu đồng phục áo thun cho công ty chất lượng và uy tín, hãy liên hệ ngay hôm nay với Đồng Phục NADI để được tư vấn sớm nhất về các gói dịch vụ phù hợp bạn nhé!

Trả lời