Ngành y tế đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người. Chính vì thế mà đồng phục y tế cao cấp, may sẵn cũng được rất nhiều người quan tâm đến. Các công ty sản xuất quần áo bảo hộ y tế cũng rất chú trọng may đồng phục y tế trong thời điểm này. Đặc biệt với thời điểm dịch bệnh căng thẳng. Tại các khu cách ly, các loại đồng phục bảo hộ đang rất cần. Vậy nên bạn hãy dành chút thời gian để đọc bài viết dưới đây của Đồng Phục NADI nhé!

Khái Niệm Đồng Phục Y Tế Thông Dụng Và Đặc Biệt

Đồng phục y tế thông dụng

Đồng phục y tế thông dụng mà nhiều y bác sĩ hay sử dụng nhất chính là áo blouse. Đây là loại áo mà rất nhiều y bác sĩ sử dụng để trong quá trình thăm khám bệnh nhân. Ngoài ra đồng phục còn có những bộ quần áo đồng màu. Được sử dụng để mặc trong lúc phẫu thuật hoặc tiến hành khám, chữa bệnh. Đây là loại đồng phục khá phổ biến. 

Tại các sở sở bệnh viện ta có thể thấy những mẫu trang phục y tế may sẵn. Tùy mục đích sử dụng mà đồng phục chia thành đồng phục y tế cao cấp hoặc đồng phục y tế may sẵn. Mục đích tạo sự thoải mái và tiện lợi cho y bác sĩ trong quá trình thăm khám, chữa bệnh.

Đồng phục y tế mùa dịch đặc biệt

Đồng phục y tế bảo hộ còn có một tên gọi khác chính là quần áo kháng khuẩn hay là quần áo phòng chống dịch bệnh. Đây hiện là mặt hàng đang cực hot nhất hiện nay vì chúng được sử dụng rất nhiều để chống lại dịch Covid-19 đầy nguy hiểm.

Các trang thiết bị này hầu hết được may bằng chất liệu vải PP không dệt mang đến cho người mặc nhiều ưu điểm vượt trội như: Chống thấm, chống bụi, diệt virus, chống bám bẩn trên bề mặt.

Chúng ta đã quá là quen thuộc với những bộ trang phục của các y bác sĩ thường thấy. Đồ bảo hộ có một thiết kế khác hơn với trang phục y thường ngày của y bác sĩ chính là độ che phủ toàn bộ cơ thể mục đích chính là nhằm để bảo vệ làn da một cách hiệu quả, hô hấp của con người khi làm việc trong môi trường mang tiềm ẩn nhiều dịch bệnh, virus nguy hiểm hơn như là Corona.

Đây chính là các sản phẩm được các y bác sĩ sử dụng nhiều nhất trong bệnh viện, nơi mà các y bác sĩ luôn phải trang bị cho mình để có thể yên tâm hơn khi đi thăm khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. Sản phẩm còn được sử dụng ngay khi chuẩn bị thực hiện các ca phẫu thuật trong phòng sạch để đảm bảo được sự an toàn cho bản thân y bác sĩ và chính người bệnh.

Đặc biệt là trước tình hình của dịch Corona đang bùng phát và phát triển mạnh mẽ ở hiện nay thì các bộ quần áo bảo hộ y tế chỉ định chỉ sử dụng 1 lần (Tên tiếng anh: Disposable Isolation suit) đang trở thành là một trong những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay.

Công ty sản xuất đồ bảo hộ y tế

Đồ bảo hộ trong thời điểm dịch bệnh là vô cùng cần thiết.

Đồ bảo hộ y tế thường sử dụng như thế nào?

Nó không chỉ giới hạn ở trong các bệnh viện dành riêng cho ngành y. Hiện nay, mỗi cá nhân cũng có thể mặc chúng được để tự bảo vệ lấy bản thân mình. Nhằm tránh đi sự lây lan diện rộng của dịch Corona. Bạn có thể mặc bộ trang phục này khi ra khỏi nhà. Đặc biệt khi tham gia các phương tiện giao thông, mua sắm, đi chợ,…

Có thể thấy rõ được cái nhu cầu sử dụng đồ bảo hộ y tế phòng chống dịch đang ngày càng tăng cao hơn và được rất nhiều người tiêu dùng Việt “săn lùng” và mua cho bản thân mình cũng như gia đình của mình.

Chúng ta đều có thể hiểu được tầm quan trọng của ngành y trên toàn thế giới. Đây chính là ngành mà ai ai cũng phải kính trọng, tôn trọng họ vì những con người làm ở đây đã phải dành rất nhiều thời gian, tâm huyết, công sức của mình để cứu chữa tính mạng của con người.

Chính vì thế mà các công ty sản xuất quần áo bảo hộ y tế, xưởng may đồng phục y tế cũng dành rất nhiều thời gian để tìm tòi, nghiên cứu. Mang đến nhiều sản phẩm đồ bảo hộ y tế đảm bảo chất lượng. Đáp ứng tốt trong công tác làm việc của các y bác sĩ hiện nay.

Phân Loại Các Đồng Phục Y Tế Trên Thị Trường

Trang phục y tế phân loại theo ngành, cấp vị

Khi nói về các bộ trang phục y tế sẽ được phân loại ra thành nhiều hạng mục như sau:

  • Trang phục ngành y tế cho bác sĩ
  • Trang phục cho điều dưỡng
  • Trang phục ngành y tế dành cho bệnh nhân

Ngoài ra, các công ty sản xuất quần áo bảo hộ y tế còn có thêm đồng phục y tế dành riêng cho các bộ phận. ví dụ như nhân viên văn phòng, nhân viên vệ sinh, nhân viên lái xe,…

Quần áo cán bộ y tế phân chia theo cấp bậc

Ngoài quần áo y tế phân chia cho y bác sĩ..Còn có những loại trang phục dành cho các nhân viên bệnh viện.

Trang phục y tế phân loại theo giới tính, công việc

Ngoài những đồng phục bảo hộ ngành y sẽ tiếp tục được chia thành nhiều loại như:

  • Đồng phục dành cho bác sĩ nam
  • Đồng phục dành cho bác sĩ nữ
  • Đồng phục bảo hộ cho bác sĩ khi thực hiện phẫu thuật

Nhưng nhìn chung thì đồng phục y tế cho bác sĩ sẽ bao gồm trang phục dễ nhận biết. Đặc trưng là áo blouse và quần trắng. Có thể kết hợp với mũ và bảng tên. Phần áo Blouse trắng sẽ được thiết kế có phần cổ áo bẻ xuống. Có cài cúc ở giữa, tay ngắn hoặc dài tùy ý. Vạt áo sẽ dài đến gối, phía sau còn có đường xẻ giữa tới ngang mông.

Đồng phục bảo hộ y tế đối với ngành điều dưỡng cũng được phân chia rõ ràng thành trang phục cho nam và nữ. Theo quy định của nhà nước thì đồng phục điều dưỡng sẽ mang màu xanh phối cùng với màu trắng. Hoặc toàn bộ trang phục đều sử dụng là màu xanh da trời.

Thiết kế áo sẽ có cổ, cùng 2 ve cài cúc giữa, sử dụng quần âu hai ly có 2 túi chéo 2 bên đối với nữ, riêng với quần nam sẽ chỉ có 1 túi. Ngoài ra trang phục y tế nữ còn được trang bị thêm kiểu áo liền váy để có thể thay đổi linh hoạt hơn.

Quần áo bảo hộ cho các bác sĩ

Quần áo giữa bác sĩ nam và bác sĩ nữ cũng có sự khác nhau. Để giúp cho việc sử dụng tiện lợi và thoải mái hơn.

Mua Trang Phục Y Tế Ở Đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ y tế. Thế nhưng vì tính chất đặc thù của đồ bảo hộ y tế đảm bảo an toàn khi sử dụng. Các đơn vị cung cấp may đồng phục y tế phải đảm bảo được chất lượng. 

Đồng Phục NADI tự hào là một trong đơn vị cung cấp đồng phục y tế may sẵn và đồng phục y tế tốt trên thị trường.  Đảm bảo được đầu vào chất lượng vải và đầu ra cho sản phẩm của mình.

Các sản phẩm đồng phục y tế may sẵn và đồng phục y tế cao cấp của NADI. Luôn được cam kết về chất lượng và mẫu mã. Đảm bảo tối ưu được quá trình sử dụng. Đảm bảo sự thuận tiện và thoải mái cho các y bác sĩ trong quá trình sử dụng. 

Nếu bạn đang mong muốn tìm Công ty sản xuất quần áo bảo hộ y tế thì NADI luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục y tế. NADI chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với sản phẩm của mình.

Lựa chọn đồ bảo hộ y tế của NADI - an tâm về chất lượng

Đồng Phục NADI sẽ mang đến cho bạn những trang phục y tế đạt chuẩn. Phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trả lời