Nhiều nhà lãnh đạo luôn quan tâm đến vấn đề áp dụng đồng phục văn phòng trong doanh nghiệp mình; vì những lợi ích thiết thực mà may đồng phục công sở mang lại. Không chỉ góp phần xây dựng hình ảnh công ty; mà còn thể hiện sự sang trọng, tính chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Tuy nhiên, có những nhân viên không thực sự muốn và thích diện đồng phục công ty. Đó cũng là nỗi lo chung của nhiều doanh nghiệp; đặc biệt tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM). Cùng theo dõi bài viết sau để tìm lời giải pháp cho vấn đề này !

Hãy để nhân viên cảm thấy yêu thích bộ đồng phục

Tại TPHCM, có thể lý do để nhân viên văn phòng không muốn mặc đồng phục; điển hình, không phù hợp với sở thích của họ, mặc không đẹp và không thoải mái. Ai cũng muốn bản thân trở nên xinh đẹp và thu hút hơn, do đó bộ đồng phục phải được thiết kế một cách cẩn thận đảm bảo những tiêu chí trên. Đôi khi vì muốn thể hiện thương hiệu, sự độc đáo, ấn tượng của đơn vị nên chúng ta đặt may bộ đồng phục văn phòng chưa phù hợp như quá nhiều màu sắc, các hoạ tiết rối rắm làm cho người mặc không thấy tự tin khi khoác lên mình bộ đồng phục đó.

Vì vậy khi chọn may đồng phục cho nhân viên, bạn nên chọn những kiểu dáng toát lên sự thanh lịch và chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể lựa chon áo thun đồng phục cho nhân viên của bạn diện vào những ngày cuối tuần sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho họ. Những hãy đảm bảo kiểu dáng đồng phục phù hợp với công việc mà người mặc đang làm để khơi gợi sự thích thú nơi họ. Ngoài ra cần chú ý kích cỡ và chất liệu vải để may đồng phục văn phòng. Để đảm bảo nhân viên mặc vừa vặn, bạn nên may đo theo kích cỡ của từng nhân viên. Hơn thế nữa, lựa chọn chất vải tốt để mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc.

áo thun đồng phục

Để nhân viên hiểu về ý nghĩa, giá trị của đồng phục

Bắt buộc mặc đồng phục nơi công sở thật sự rất dễ dàng; thế nhưng để nhân viên tự nguyện mặc đồng phục lại là câu chuyện khác. Nếu mỗi nhân viên hiểu được ý nghĩa của việc mặc đồng phục thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Hãy nói những lợi ích mà đồng phục mang lại cho cả công ty và cho chính người nhân viên. Từ đó, mọi người hiểu được rằng mặc đồng phục cũng giúp xây dựng hình ảnh công ty tốt lên trong mắt khách hàng.

Tự hào khi mặc đồng phục

Nếu nhân viên cảm thấy tự hào khi mặc bộ đồng phục; thì không chỉ tại văn phòng mà ngay cả khi đi chơi họ cũng mặc đồng phục. Áo đồng phục dường như chính là sợi dây liên kết vô hình giữa nhân viên và công ty. Từ đó, thương hiệu của công ty sẽ được nhiều người biết đến; thông qua những bộ đồng phục văn phòng được thiết kế tinh tế. Do đó, việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo sự gắn kết của nhân viên với công ty là điều quan trọng nhất không chỉ trong việc mặc đồng phục mà còn trong các hoạt động khác.

đồng phục công sở ở tphcm

Chọn địa chỉ sản xuất đồng phục công sở chuyên nghiệp

Ngoài những yếu tố khách quan để nhân viên vui vẻ mặc đồng phục công ty như đã nêu trên, doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị sản xuất đồng phục chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và uy tín; để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế mẫu đồng phục văn phòng phù hợp cho nhân viên của họ.

Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một màu cờ, một “sắc áo” riêng; thì hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất đồng phục công sở trên thị trường. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ năng lực để cung ứng các sản phẩm đồng phục văn phòng cao cấp, tinh tế và giá tốt. Do vậy, bạn phải tìm kiếm thống tin và tham khảo thật kỹ. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn khi bạn đến với Nadi; để sở hữu cho công ty mình một mẫu đồng phục ưng ý nhất. Liên hệ ngay với công ty May mặc Nadi để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn, thiết kế và sản xuất đồng phục công sở hỗ trợ.

 

Trả lời