Dù có quy mô thẩm mỹ viện lớn hay nhỏ, đồng phục thẩm mỹ viện luôn nhận được sự quan tâm của cả người chủ và lẫn nhân viên. Nó không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc của nhân viên; mà còn là bộ mặt thương hiệu tạo dấu ấn riêng trong tâm trí của khách hàng.

Đồng phục tại thẩm mỹ việc có những thiết kế đa dạng và phù hợp với chức năng của từng bộ phận. Điển hình là đồng phục cho nhân viên lễ tân, quản lý hay tư vấn,…

Ngoài kiểu dáng, chất liệu vải cho đồng phục thẩm mỹ viện là yếu tố quyết định; để tạo nên một bộ đồng phục thoải mái và phù hợp với tính chất công việc.

Vải phải đảm bảo thấm hút mồ hôi tốt, thông thoáng và dễ chịu. Bởi công việc của các nhân viên tại các thẩm mỹ luôn bận rộn và thường xuyên di chuyển nhiều.

Một đồng phục thẫm mỹ có chất lượng tốt và duyên dáng sẽ tạo cảm giác thoải mái, tự tin cho nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao trong công việc.

Hiển thị 1–24 của 36 kết quả

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 14

Đồng Phục Văn Phòng 07 – Mẫu đồng phục công sở cao cấp cho doanh nghiệp chuyên nghiệp Đồng phục

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 13

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 13 và Đồng Phục NADI là hai loại đồng phục phổ biến trong ngành thẩm

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 12

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 13 – Bộ đồng phục này là trắng, cổ bẻ, cúc trước, có hai túi

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 11

Hàng May Sẵn 07 – Áo đầu bếp hai hàng nút cài, cổ dài, chất liệu vải bông trắng Hàng

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 10

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 13 và Đồng Phục NADI là hai loại đồng phục phổ biến trong ngành thẩm

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 09

Đồng Phục Spa 12 Brown – Mang lại cảm giác thoải mái và tự tin Đồng Phục Spa 12 Brown

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 08 – Trắng, xanh, cổ chữ V, tay áo ngắn, cài nút, túi trước, váy

Tiêu đề: Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 08: Nâng tầm vẻ đẹp chuyên nghiệp Đồng phục là một phần không

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 07 – Đồng phục y tá, màu trắng tím, chất liệu cotton, cổ chữ V, tay áo 3/4, có túi, dài ngang gối.

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 07: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Các Chuyên Gia Thẩm Mỹ Giới Thiệu Đồng

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 06

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 06 – Sự pha trộn của tinh tế và thoải mái Bạn đang tìm kiếm

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 05 – Trắng, tím, tay ngắn, cổ chữ V, chất liệu cotton, mềm mại, thoáng mát, nhẹ nhàng, thanh lịch.

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 05: Sự Lột Xác Về Phong Cách Đẳng Cấp Trong ngành thẩm mỹ, ngoại hình

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 04 – Đồng phục y tá, màu xanh nhạt và trắng, chất liệu cotton, tay ngắn, cổ tròn, áo chui đầu, quần dài, túi hộp.

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 04: Sang Trọng, Chuyên Nghiệp và Thoải Mái Đồng phục thẩm mỹ viện là một

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 02 – Đen, hồng, cotton, mềm mại, cổ chữ V, tay ngắn, váy liền, vừa vặn

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 02: Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Spa Và Thẩm Mỹ Viện Giới thiệu: Đồng

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 01 – Đầm, tím, trắng, cotton, ngắn tay, cổ bẻ, cài nút, thêu họa tiết, thanh lịch, dễ thương

Đồng Phục Thẩm Mỹ Viện 01 – Nâng Tầm Vẻ Đẹp, Xây Dựng Sự Chuyên Nghiệp Tổng Quan Sản Phẩm

ĐỒNG PHỤC LỄ TÂN SPA MÀU XANH ĐEN AS0119

Áo đồng phục lễ tân spa, thẩm mỹ viện màu xanh đen AS0119, được may theo phong cách nữ tính, dịu dàng phù hợp cho spa và thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Sản phẩm may theo phong cách đơn giản và sang trọng.

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN SPA ÁO ĐẦM MÀU ĐEN VIỀN VÀNG AS0111

Áo đầm đồng phục nhân viên spa, thẩm mỹ viện màu đen AS0111 được thiết kế đơn giản, phù hợp cho các bộ phận lễ tân, tư vấn và chăm sóc khách hàng tại các spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Đồng phục được may tại nhà may mặc Nadi.  

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN THẨM MỸ VIỆN TRẮNG VIỀN VÀNG- QS0004

Đồng phục spa, áo quần spa màu trắng viền vàng QS0004 với phong cách cực kì đơn giản nhưng lại thanh lịch và tao nhã. Trang phục được thiết kế theo form dáng đẹp, cùng chất liệu vải mềm mại, co giãn nhẹ giúp cho người mặc cử động một cách thoải mái. Đồng phục thích hợp cho các kĩ thuật viên chăm sóc da, hoặc dịch vụ khách hàng tại các spa. Sản phẩm được thiết kế và may đo tại nhà may mặc Nadi.  

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN THẨM MỸ VIỆN NÂU VIỀN SẪM QS0012

Đồng phục spa, đồ bộ spa màu nâu QS0012 được kết hợp với viền nâu sẫm, thiết kế đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và sang trọng. Đồng phục thích hợp cho bộ phận kĩ thuật viên tại các spa, clinic, thẩm mỹ viện.

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN THẨM MỸ VIỆN TRẮNG ĐỎ QS0019

Đồng phục spa,  đồng phục đồ bộ spa màu trắng đỏ QS0019 thích hợp cho chuyên viên kĩ thuật tại các spa. Mẫu trang phục thiết kế nhã nhặn, đơn giản kèm theo điểm nhấn là đường viền màu đỏ đô . Trang phục phù hợp cho các chuyên viên kĩ thuật, dịch vụ khách hàng tại các spa. Sản phẩm được sản xuất tại nhà may mặc Nadi.

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN THẨM MỸ VIỆN MÀU XÁM QS0025

Đồng phục spa, đồng phục áo quần spa màu xám QS0025 với gam màu trầm, cùng kiểu thiết kế đơn giản nhưng nổi bật được form dáng cũng như dáng người mặc. Trang phục mang phong cách lịch sự và chuyên nghiệp.

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN THẨM MỸ VIỆN TRẮNG VIỀN TÍM QS0029

Đồng phục spa, đồng phục áo quần spa màu trắng viền tím QS0029, thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng với đường viền tím mềm mại và thanh lịch cho đồng phục. Sản phẩm được may với form dáng đẹp, chất vải chất lượng, đường may tinh tế.

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN THẨM MỸ VIỆN XANH ĐEN QS0041

Đồng phục spa, đồ bộ cho nhân viên spa xanh đen QS0041, thiết kế cực kì đơn giản với form dáng rộng , chất vải mềm mại, thoáng mát. Đồng phục phù hợp cho nhân viên kĩ thuật tại các spa, clinic, thẩm mỹ viện.

ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN CLINIC NÂU QS0047

Đồng phục spa, đồng phục nhân vên spa nâu QS0047 thích hợp sử dụng cho nhân viên spa, thẩm mỹ viện, clinic. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, chất liệu vải mềm mại, thoáng mát, không xù lông.