Đồng phục thẩm mỹ viện tay dài hay đồng phục thẩm mỹ viện tay ngắn đều là những mẫu đồng phục được đánh giá là cần thiết đối với bất kỳ một spa hay thẩm mỹ viện nào. Trước khi tìm hiểu về các loại đồng phục thẩm mỹ viện năng động, các loại đồng phục thẩm mỹ viện thoải mái hay các loại đồng phục thẩm mỹ viện có túi thì bạn cần phải tìm hiểu qua về vai trò và những lưu ý lưu ý khi đặt may những loại đồng phục này. Vậy đồng phục thẩm mỹ viện tiện lợi có phải là tiêu chí mà bạn cần lưu ý đầu tiên? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây bạn nhé!

Định nghĩa đồng phục thẩm mỹ viện tay dài nói riêng, đồng phục thẩm mỹ viện nói chung

Đồng phục thẩm mỹ viện dù được thiết kế theo phương thức nào thì đều là những bộ trang phục dành riêng cho nhân viên phục vụ (chủ yếu là nữ) trong những thẩm mỹ viện spa, salon tóc, các trung tâm massage hoặc các tiệm làm nail. Đây là những bộ đồng phục thể hiện được sự nữ tính, đẹp và chuyên nghiệp, thể hiện được sự lịch sự và tao nhã trong cách phục vụ. Trước khi nhận được sự tư vấn và chăm sóc của các thẩm mỹ viện thì trang phục chính là điểm nhấn để khách hàng chú ý và ấn tượng về chất lượng dịch vụ của bạn.

đồng phục thẩm mỹ viện tay ngắn

Thẩm mỹ viện có tạo được thiện cảm với khách hàng ngay từ bước đầu tiên hay không thì đồng phục đóng vai trò vô cùng quan trọng

Tại sao thẩm mỹ viện cần phải có những bộ đồng phục thẩm mỹ?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Cùng với đó là sự ra đời của rất nhiều thẩm mỹ viện, con người có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ viện chất lượng. Và với sự mọc lên quá nhiều của các thẩm mỹ viện hiện nay thì việc khẳng định thương hiệu và tạo nên được sự riêng biệt là vô cùng cần thiết.

Những bộ đồng phục thẩm mỹ viện tay dài sẽ giúp phân biệt giữa những spa với nhau. Mỗi thẩm mỹ viện sẽ có cho mình một loại trang phục, màu sắc và kiểu dáng riêng gắn liền với phong cách phục vụ của thẩm mỹ viện. Điều đó sẽ tạo nên một sự riêng biệt. Đồng phục sẽ tạo nên được sự chuyên nghiệp khi bước vào trong thẩm mỹ viện.

Đội ngũ nhân viên mặc đồng phục sẽ tạo nên được cảm giác tin tưởng và yên tâm về sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó, đồng phục còn giúp tạo nên được cảm giác thoải mái trong quá trình hoạt động cho nhân viên. Khi được khoác lên mình những bộ trang phục đẹp, nhân viên của bạn sẽ cảm thấy tự tin và tăng được tinh thần làm việc, giúp mang đến hiệu quả trong công việc.

Quan trọng hơn hết, các mẫu đồng phục thẩm mỹ viện sẽ giúp bạn quảng bá hình ảnh và thương hiệu đến nhiều người biết hơn. Và khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ của bạn khi có nhu cầu thực hiện các dịch vụ tại thẩm mỹ viện.

Vai trò quan trọng của đồng phục thẩm mỹ viện tay dài, tay ngắn, các mẫu đồng phục thiện tiện lợi,…

Đồng phục thẩm mỹ viện có vai trò vô cùng quan trọng đối với các cơ sở làm đẹp, cụ thể như sau:

Đồng phục thẩm mỹ viện là yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp cho chính phạm mỹ viện đó. Điều này sẽ giúp khách hàng tiềm năng của bạn ấn tượng ngay từ khi tiếp cận và bước chân vào thẩm mỹ viện.

Thứ hai, đồng phục thẩm mỹ viện giúp quảng bá được thương hiệu của thẩm mỹ viện đến nhiều khách hàng hơn. Những thông tin về nhận diện thương hiệu như màu sắc, logo và biểu tượng sẽ được in ấn trên đồng phục. Từ đó giúp thương hiệu của bạn dễ dàng đi sâu vào tiềm thức của khách hàng.

Thứ ba, nhân viên của bạn sẽ được diện những bộ đồng phục lịch sự, gọn gàng, được thiết kế vô cùng chỉn chu; với chất liệu vải thoải mái. Từ đó giúp họ cảm thấy năng động và tự tin hơn trong quá trình làm việc; đảm bảo phục vụ và mang đến khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm, về vai trò của những bộ đồng phục thẩm mỹ viện, bạn cần phải tìm hiểu về những tiêu chí để đặt may những bộ đồng phục thẩm mỹ viện đẹp. Đây được xem là thắc mắc chung của rất nhiều các chủ cơ sở, doanh nghiệp. Có thể thấy nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao và các địa chỉ thẩm mỹ viện mọc lên càng nhiều. Và giữa những sự lựa chọn, một bộ đồng phục đẹp sẽ là điểm nhấn để khách hàng nhớ đến sản phẩm, nhớ đến dịch vụ của bạn.

Đồng phục thẩm mỹ viện tay dài

Đồng Phục NADI luôn hiểu được các tiêu chí may mặc đẹp và cung cấp đến bạn những mẫu đồng phục thẩm mỹ viện tay dài chất lượng nhất.

Tiêu chí quan trọng khi thiết kế đồng phục thẩm mỹ viện tay dài

Cần phải lưu ý những tiêu chí nào? Nên lựa chọn những loại đồng phục thẩm mỹ viện tay ngắn, đồng phục thẩm mỹ viện có túi hay những bộ đồng phục thẩm mỹ viện tiện lợi? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây

Bạn cần làm nổi bật thương hiệu trên đồng phục

Để tăng được tính nhận diện thương hiệu, các thẩm mỹ viện đều lựa chọn cách thêu hoặc in tên logo thương hiệu bằng các loại chỉ sáng. Các bạn có thể sử dụng những phương pháp in tiên tiến để tạo hình thương hiệu của bạn một cách nổi bật và tỉ mỉ trên nền áo đồng phục. Đây được xem là một tiêu chí bắt buộc phải có khi đặt may các loại đồng phục thẩm mỹ viện.

Việc phủ sóng thương hiệu lên đồng phục của nhân viên sẽ giúp thể hiện được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong cách xây dựng hình ảnh của bạn. Điều này sẽ giúp tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng, thuyết phục họ lựa chọn nhiều loại dịch vụ hơn. Khi đến với thẩm mỹ viện, logo thương hiệu sẽ được thiết kế ở góc trái của bộ đồng phục. Dù là tay ngắn hay tay dài, hoặc tiện lợi hay không thì logo thường nằm ở vị trí này.

đồng phục thẩm mỹ viện có túi

Chúng sẽ giúp tạo được sự ấn tượng, thu hút được ánh nhìn của khách hàng khi quan sát nhân viên làm việc

Cần chú ý đến kiểu dáng khi đặt may đồng phục thẩm mỹ viện

Dù là mở mô hình thẩm mỹ viện lớn hay nhỏ, một bộ đồng phục thẩm mỹ viện chỉn chu và đẹp cần phải được thể hiện được sự ấn tượng đối với khách hàng của mình. Khi đồng phục thẩm mỹ viện được đầu tư, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tôn trọng nhất định từ chính nơi mà họ sẽ tin tưởng và gắn bó.

Yếu tố đầu tiên cần được quan tâm là thiết kế form dáng của đồng phục; đặc biệt là những chiếc đồng phục thẩm mỹ viện tay dài. Chúng ta nên lựa chọn những loại đồng phục có thể là tạo thiện cảm với khách hàng, không gây nóng nực, chật chội. Đường nét cần thể hiện được sự thanh lịch, tôn dáng và nữ tính.

Tuy nhiên, cần phải đảm bảo những yếu tố về sự lịch sự và thẩm mỹ, không ảnh hưởng trong quá trình nhân viên phục vụ. Các mẫu đồng phục vừa thể hiện được sự sang trọng, lịch sự, tạo sự thoải mái cho nhân viên và khách hàng là điều đặc biệt quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải lưu ý.

Lưu ý về chất liệu của đồng phục thẩm mỹ viện tay dài

Về tính chất, công việc của thẩm mỹ viện là hoạt động rất nhiều nên đồng phục cần phải được đặt may với những chất liệu cao cấp. Chất liệu cần phải đảm bảo những tiêu chí như độ thoáng khí cao, mềm mại, lâu phai màu, bền màu. Đồng Phục NADI sẽ gợi ý đến bạn những chất liệu tiêu biểu sau đây. Bạn có thể tham khảo để đặt may đồng phục cho nhân viên của mình:

  • Vải đũi: Đây là chất vải có sự thoáng mát và nhẹ nhàng. Vải có đặc tính cao là thấm hút mồ hôi cực tốt. Loại vải này sẽ không bị bết dính hay thô ráp giống như những loại vải khác. Tuy nhiên, vải đũi có một nhược điểm khá lớn là rất dễ nhăn và khó để làm thẳng. Điều này sẽ phần nào ảnh hưởng đến ánh nhìn của khách hàng về bộ đồng phục và sự chỉn chu trong cách ăn mặc của nhân viên.
  • Vải Tuytsi Chun: Đây là loại vải có yếu tố mịn và nhẹ. Phần bề mặt vải có sự mịn màng và hút ẩm cực tốt. Độ co giãn thì vừa phải, giúp tạo nên sự thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc.
  • Vải umi: Đây là loại vải sở hữu khả năng thấm hút mồ hôi vô cùng tốt, giúp mang lại cảm giác thoáng khí khi mặc. Chất vải umi rất được ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là vào mùa hè. Loại vải này có thể được sử dụng để may váy đồng phục hoặc các loại đồng phục thẩm mỹ viện tay dài. Vì tính thẩm mỹ khi thiết kế trang phục và sự thoải mái mà loại vải này mang lại.

Chú ý về màu sắc – yếu tố tạo nên sự ấn tượng cho đồng phục

Đồng phục thẩm mỹ viện tay dài hay tay ngắn không chỉ là yếu tố đại diện cho bộ mặt của toàn bộ doanh nghiệp, mà đây còn là cách để bạn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả, dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Việc lựa chọn màu sắc cho mẫu đồng phục là cực kỳ quan trọng. Màu sắc được lựa chọn phải đảm bảo tạo nên được điểm nhấn. Tuy nhiên, không nên cố lựa chọn những màu sắc quá nổi bật hay những màu sắc quá trầm tĩnh. Vì chúng có thể gây phản tác dụng.

đồng phục thẩm mỹ viện năng động

Hãy lựa chọn những gam màu có sự nhẹ nhàng và nhã nhặn. Đây chính là yếu tố để giúp khách hàng của bạn cảm thấy dễ chịu và thư thái

Nên mua đồng phục đồng phục thẩm mỹ viện tay dài may sẵn hay đặt may?

Khi đến giai đoạn trang bị đồng phục cho nhân viên, không ít các chủ thẩm mỹ viện sẽ phân vân giữa sự lựa chọn mua những mẫu có sẵn hay đặt may một mẫu đồng phục mới. Để có thể giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, Đồng Phục NADI sẽ gợi ý cả ưu điểm và nhược điểm của hai hình thức mua này.

Lựa chọn các loại đồng phục thẩm mỹ viện may sẵn

  • Ưu điểm: Giá thành của những mẫu đồng phục được bày bán sẵn trên thị trường sẽ có sự rẻ hơn khi bạn đặt may. Vì sẵn mẫu nên chỉ cần chờ đợi thời gian soạn và giao hàng. Chính vì vậy, bạn có thể tối ưu được chi phí hoạt động cho thẩm mỹ viện của mình khi thẩm mỹ viện có ít ngân sách, thẩm mỹ viện nhỏ hoặc mới được thành lập.
  • Nhược điểm: Mức độ hoàn thiện trang phục sẽ có phần kém hơn so với những mẫu đồng phục thẩm mỹ viện được đặt may. Có thể bị trùng kiểu dáng thiết kế với nhiều thẩm mỹ viện khác, từ đó sẽ không đảm bảo được việc xây dựng thương hiệu và ghi dấu ấn thương hiệu trong mắt khách hàng của bạn.
đồng phục thẩm mỹ viện thoải mái

Và đối với phương án này, bạn chỉ có thể đảm bảo được sự tối ưu chi phí. Những vấn đề về chất lượng vải, thiết kế logo sẽ không được bảo đảm.

Lựa chọn các loại đồng phục thẩm mỹ viện đặt may

  • Ưu điểm: Bạn sẽ chủ động được trong việc thiết kế các loại mẫu mã may theo yêu cầu riêng của chính doanh nghiệp bạn. Từ đó tạo nên được sự độc đáo trong thiết kế và màu sắc. Có thể may logo thương hiệu trên sản phẩm của mình để lan tỏa thương hiệu hơn đến với các khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, đồng phục thẩm mỹ viện khi được đặt may sẽ có độ bền cao hơn so với những sản phẩm được mua sẵn.
  • Nhược điểm: Chi phí may đồng phục sẽ thường cao hơn so với các sản phẩm đã được may sẵn. Thời gian để may và hoàn thiện cũng sẽ lâu hơn, nhất là đối với những đơn hàng đặt may với số lượng lớn.

Nên lựa chọn đặt may đồng phục thẩm mỹ viện tay dài ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở may mặc đồng phục thẩm mỹ viện khiến cho bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Đồng Phục NADI sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên tận tình với những người thợ lành nghề đã phục vụ khách hàng trong hơn 10 năm qua. Với những khách hàng lớn nhỏ trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, Đồng Phục NADI cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm với mức giá vô cùng cạnh tranh, mang đến bạn những sản phẩm đồng phục thẩm mỹ viện chất lượng và đẹp nhất.

Đồng Phục NADI luôn tự tin mang làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đồng Phục NADI đã xây dựng thương hiệu của mình trong nhiều năm qua. Với sự chất lượng trong nghề may đo đồng phục, đã có hàng ngàn đối tác lựa chọn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Áo spa tay dài

Rất nhiều khách hàng có những phản hồi vô cùng tích cực và hài lòng.

Và nếu như bạn đang còn băn khoăn về những vấn đề trong quá trình đặt may đồng phục thẩm mỹ viện, clinic, spa; phác thảo lên mẫu hoặc những câu hỏi về chất liệu vải, về giá thành, hãy liên hệ ngay hôm nay với Đồng Phục NADI qua số Hotline 02877 712 758 để được tư vấn sớm nhất về các gói dịch vụ phù hợp bạn nhé!

Trả lời