Khi đi mua quần áo ở các shop thời trang lớn hay khi đi vào các trung tâm thương mại. Thái độ niềm nở khi bạn cần giúp đỡ; hình ảnh bộ đồng phục bảo vệ chỉn chu đã khiến bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng liệu có phải tất cả mẫu áo đồng phục nhân viên bảo vệ đều giống nhau? Hãy cùng Đồng Phục NADI đi tìm hiểu những vấn để xoay quanh áo đồng phục bảo vệ thông tư 08, đồng phục bảo vệ màu đen nhé!

bảo vệ

Khi bước chân vào một nhà hàng hay chỉ là shop thời trang nhỏ, nhân vật đầu tiên mà bạn đụng mặt chính là nhân viên bảo vệ. Một bộ đồng phục chỉn chu sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Đặc điểm của đồng phục nhân viên bảo vệ

Có thể mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty sẽ có những thiết kế đồng phục bảo vệ khác nhau. Tuy nhiên để được phép đặt may thì đồng phục bảo vệ phải tuân theo quy định của thông tư 08. Hãy cùng xem những yêu cầu của đồng phục bảo vệ thông tư 08 nhé! 

Trang phục của lực lượng bảo vệ cơ quan và doanh nghiệp gồm: 

1. Sao hiệu 

2. Cấp hiệu 

3. Phù hiệu 

4. Biển hiệu

5. Ký hiệu 

6. Mũ 

7. Quần, áo xuân hè 

8. Quần, áo thu đông 

9. Caravat 

10. Dây lưng 

11. Bít tất 

12. Giày da 

13. Quần áo đi mưa 

Yêu cầu về mẫu áo đồng phục nhân viên bảo vệ

Đồng phục bảo vệ thông tư 18 có những quy định chung về đồng phục cho cả nam và nữ. Bao gồm những quy định về các thiết kế quần áo mùa hè và quần áo mùa đông. Nhưng nhìn chung thì đồng phục nhân viên bảo vệ có những yêu cầu như sau: 

  • Về kiểu dáng: Đồng phục phải thể hiện được sự chỉn chu, gọn gàng. Đúng tác phong và trách nhiệm bảo quản vật chất, bảo đảm an ninh cho nơi làm việc của người bảo vệ. 
  • Mặc dù bảo vệ chỉ làm việc ở môi trường nhỏ như công ty, xí nghiệp, nhà hàng,… Tuy nhiên áo đồng phục phải có gắn quân hàm của bảo vệ. Áo phải phù hợp với những yêu cầu về đồng phục; yêu cầu về kích thước túi áo, các phụ kiện đi kèm như thắt lưng, cà vạt, giày tây,… Đều phải được chấp hành nghiêm chỉnh.  
  • Đồng phục phân biệt được cấp bậc tại nơi làm việc
  • Loại vải may đồng phục bảo vệ cần phải dày, có độ co giãn, giúp dễ dàng vận động khi làm việc. Vải phải có khả năng thấm hút mồ hôi; đem đến cho người mặc sự thoải mái trong môi trường thời tiết nóng nực. Thêm nữa để thời gian sử dụng được lâu hơn; chất vải được chọn may đồng phục không xù lông, không phai màu sau mỗi lần giặt. 
  • Hiện nay thì theo quy định, màu sắc của đồng phục nhân viên bảo vệ gồm hai màu: xanh hoặc đen.
nhân viên bảo an

Đồng phục bảo vệ thông tư 08 quy định rất rõ ràng các yêu cầu về đồng phục và các phụ kiện kèm theo.

Đồng phục nhân viên bảo vệ thông tư 08

đồng phục thông tư 08

Quần áo xuân hè ngắn tay cho nam 

đồng phục thông tư 08

Quần áo xuân hè ngắn tay cho nữ

đồng phục thông tư 08

Quần áo xuân hè dài tay cho nữ

đồng phục thông tư 08

Quần áo xuân hè tay dài cho nam bảo vệ

đồng phục thông tư 08

Quần áo mùa đông cho nam bảo vệ

 thông tư 08

Quy định về quần áo mùa đông cho nữ bảo vệ

May đồng phục bảo vệ ở đâu? 

Đồng Phục NADI với kinh nghiệp hơn 6 năm trong ngành may mặc, là địa điểm may đồng phục có tiếng ở Sài Gòn. Mỗi một sản phẩm Nadi làm ra khi đưa đến cho khách hàng đều chỉn chu, đảm bảo chất lượng đến từng đường kim mũi chỉ. Nadi tự hào được hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ, trong và ngoài nước tin yêu. Những lý do bạn nên chọn Đồng Phục NADI: 

  • Chúng tôi sử dụng chất vải nhập vô cùng chất lượng. Vải bền màu, không xù lông qua mỗi lần giặt. Chất liệu thoáng mát, có độ co giãn vô cùng tốt. Đảm bảo cho quá trình mặc vô vùng thoải mái. 
  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhanh chóng cập nhật xu hướng thị trường. Đem đến cho quý khách những mẫu trang phục vô cùng thời trang và sang trọng. 
  • Quy trình đặt hàng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Từ khi đặt hàng, chúng tôi đều đảm bảo sẽ giao hàng đúng thời gian đã thỏa thuận. 
  • Đặc biệt là đồng phục của ngành y tế, đồng phục bảo vệ đều được Nadi may theo đúng quy chuẩn đã được đặt ra. 

Dưới đây là những mẫu đồng phục nhân viên bảo vệ bạn có thể tham khảo: 

đồng phục nhân viên bảo vệ

Đồng phục bảo vệ luôn hướng tới sự chỉn chu, gọn gàng. Thể hiện đúng tác phong của người bảo vệ

đồng phục nhân viên bảo vệ

Đồng phục bảo vệ nam là áo sơ mi cổ đứng. Với phần cầu vai là cấp hiệu tương đương với cấp của nhân viên bảo vệ

đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ thu đông sẽ có thêm áo khoác để giữ ấm. Áo khoác thường có màu đen hoặc màu xanh đen

Hãy LIÊN HỆ NADI để đặt hàng sản phẩm ngay nhé!

Trả lời