Nhiều người cho rằng chỉ những nhà hàng lớn mới thật sự cần đồng phục nhà hàng nhưng đấy là quan niệm vô cùng sai lầm. Cho dù quy mô của nhà hàng như thế nào thì vẫn có một đội ngũ nhân viên phục vụ khách thường xuyên. Nên nếu bạn không muốn có sự nhầm lẫn giữa nhân viên khách hàng thì việc may đồng phục là hết sức cần thiết đấy!

Đồng phục nhà hàng tạo nên cảm giác chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn. Không những thế nó còn làm tăng vẻ tự tin cho nhân viên trong quá trình làm việc. Quần áo đồng phục cũng sẽ trông gọn gàng, đẹp mắt đảm bảo vệ sinh hơn những trang phục bên ngoài khi tiếp xúc với nhiều khói và bụi bẩn.

Tiêu chí của chúng tôi khi cho ra những mẫu đồng phục nhà hàng đẹp mắt là phải đảm bảo sự gọn gàng, thoải mái và tiện lợi. Nhưng không phải vì thế mà làm mất đi hình ảnh riêng của từng cá nhân, doanh nghiệp. Phom dáng được thiết kế cẩn thận, phù hợp với mọi dáng người của nhân viên.

Nadi luôn cập nhật những xu hướng đồng phục mới nhất để đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Sở hữu một bộ đồng phục đẹp là cách tốt nhất để bạn truyền đạt dịch vụ đến với khách hàng

Hiển thị 1–24 của 100 kết quả

Đồng Phục Nhà Hàng 09

Những lợi ích đáng kinh ngạc của việc may đồng phục nhà hàng Đồng Phục Nhà Hàng 09 1. Tạo

Đồng Phục Nhà Hàng 08

Đồng Phục Nhà Hàng 08: Nâng Tầm Phong Cách Phục Vụ Chuyên Nghiệp Giới thiệu Đồng phục nhà hàng đóng

Đồng Phục Nhà Hàng 07

Đồng Phục Nhà Hàng 07: Đẳng Cấp, Phong Cách, Và Sự Chuyên Nghiệp Trong ngành dịch vụ nhà hàng, đồng

Đồng Phục Nhà Hàng 06

Đồng phục nhà hàng 06: Nâng tầm phong cách phục vụ Đồng phục nhà hàng đóng một vai trò quan

Đồng Phục Nhà Hàng 05

Đồng phục nhà hàng 05: Nâng tầm thương hiệu, khẳng định đẳng cấp Trong ngành dịch vụ nhà hàng, khách

Đồng Phục Nhà Hàng 04

Đồng phục nhà hàng 04: Nâng tầm thương hiệu, chuyên nghiệp hóa phong cách phục vụ 1. Tổng quan sản

Đồng Phục Nhà Hàng 03

Đồng phục nhà hàng 06: Nâng tầm phong cách phục vụ Đồng phục nhà hàng đóng một vai trò quan

Đồng Phục Nhà Hàng 02

Đồng Phục Nhà Hàng 02: Nâng cao hình ảnh, quảng bá thương hiệu Giới thiệu Đồng phục nhà hàng 02

Đồng Phục Nhà Hàng 01

Đồng Phục Nhà Hàng 01 – Nâng Tầm Sự Chuyên Nghiệp Trong Ngành Nhà Hàng Trong lĩnh vực kinh doanh

Nón bếp trưởng NB001

238.000 

Mẫu nón bếp đẹp và chất lượng với chất liệu kaki, bền, đẹp, không xù lông.

Áo bếp nam tay ngắn trắng phối đen ABM023

Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp tay ngắn trắng phối đen ABM023, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.

Áo bếp nam tay ngắn đen phối xám ABM020

Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp nam tay ngắn đen phối xam ABM020, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.

Áo bếp nữ tay ngắn xám viền trắng ABM017

Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp nữ tay ngắn xám viền trắng ABM017, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.

Áo bếp nam tay dài màu nâu ABM015

Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp nam tay dài màu nâu ABM015, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.

Áo bếp nam tay dài xám viền cam ABM014

Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp nam tay dài xám viền cam ABM014, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.

Áo bếp nam tay dài trắng viền xanh ABM013

Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp nam tay dài trắng viền xanh ABM013, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.

Áo bếp nữ tay dài trắng viền đen ABM012

Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp nữ tay dài trắng viền đen ABM012, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.

Áo bếp nam tay dài trắng viền đỏ ABM011

Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp nam tay dài trắng viền đỏ ABM011, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.

Áo bếp nam tay dài trắng phối sọc ABM010

Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp nam tay dài trắng viền sọc ABM010, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.

Áo bếp nữ tay dài đen viền đỏ ABM009

Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp nữ tay dài đen viền đỏ ABM009, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.

Áo bếp nam tay dài đen viền đỏ ABM008

Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp nam tay dài đen viền đỏ ABM008, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.

Áo bếp trắng tay dài ABM007

Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp nam tay dài trắng ABM007, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.

Áo bếp trắng viền đen tay dài ABM006

Đồng phục nhà hàng, đồng phục áo bếp nam tay dài trắng viền đen ABM006, hàng đặt may thiết kế đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều không gian. Không kén dáng, thiết kế đủ size phù hợp nhiều thân hình.