Trang chủ - Đồng Phục Nadi: Bạn Đã Biết Ý Nghĩa Của Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn

Đồng Phục Nadi: Bạn Đã Biết Ý Nghĩa Của Đồng Phục Lễ Tân Khách Sạn

Ngày đăng 18/10/2020Tác giả: phioanhh
Đồng phục Nadi cùng bạn tìm hiểu ý nghĩa của đồng phục lễ tân khách sạn

Ngày nay, du lịch được xem như là một nhu cầu thiết yếu trong đời sống của con người. Ngành dịch vụ nói chung đã và đang tạo ra nhiều lợi ích cho nền kinh tế của một quốc gia. Trong đó khách sạn được xem là nơi lưu trú phổ biến. Và nhân viên lễ tân đóng vai trò quan trọng khi đón tiếp khách hàng. Vậy bạn đã biết ý nghĩa các bộ đồng phục lễ tân khách sạn chưa? Hãy cùng Đồng phục Nadi tìm hiểu để biết nhiều hơn về lĩnh vực này bạn nhé!

Sự cần thiết của đồng phục lễ tân khách sạn

 Nếu nhân viên của bộ phận buồng phòng có chức năng vô cùng quan trọng trong khách sạn. Chẳng hạn như: dọn dẹp vệ sinh, kiểm tra phòng ốc, giường ngủ, báo cáo tình trạng các thiết bị,…Trước khi khách đến và sau khi khách đi. Thì nhân viên lễ tân được cho là bộ mặt của khách sạn, cũng giữ vai trò quan trọng không kém. Nhân viên lễ tân là người sẽ gặp khách đầu tiên khi họ đến khách sạn. Vì vậy, đồng phục lễ tân khách sạn phải tươm tất, thoải mái. 

Phân biệt nhân viên lễ tân với các nhân viên của bộ phận khác

Nhân viên lễ tân được cho là bộ mặt của khách sạn.
Đồng phục lễ tân khách sạn sẽ giúp khách hàng, dễ dàng phân biệt được với nhân viên của các bộ phận khác

Mang lại sự khác biệt, chuyên nghiệp cho bộ phận lễ tân khách sạn. Khoác lên người bộ đồng phục, người nhân viên phải tập có dáng đứng, dáng đi, phong thái sao cho thật sự chuyên nghiệp. Người làm trong ngành dịch vụ từ đó sẽ nâng cao được tinh thần, trách nhiệm làm việc của họ khi đang mang một bộ đồng phục yêu thích.

Ngoài ra, đồng phục lễ tân khách sạn sẽ giúp khách hàng, dễ dàng phân biệt được với nhân viên của các bộ phận khác. Trong những tình huống đặc biệt, xảy ra khiếu nại hay giải quyết phàn nàn từ khách. Người quản lí cấp trung hoặc cấp cao thường mang những bộ đồng phục có phần khác biệt. Nhưng vẫn giữ được sự trang trọng và mến khách. Từ đó giúp khách hàng nhận thấy được sự tôn trọng, tận tâm phục vụ của nhân viên khách sạn.

Đồng phục lễ tân khách sạn phải theo các tiêu chí

Thể hiện phong cách mà khách sạn đang hướng đến

Khách sạn của bạn mang phong cách Việt Nam ngày xưa. Các trang thiết bị, nội thất bên trong khách sạn dùng chủ yếu là đồ gốm, đồ gỗ với các nguyên liệu đậm chất Việt. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các tông màu đất, thiết kế trau chuốt. Thì trang phục cho các bộ phận cũng phải phù hợp. Trong đó, đồng phục lễ tân khách sạn càng phải thể hiện rõ tính cách, con người ở “vùng đất hình chữ S” thân thiện, mến khách. 

Hoặc có thể khách sạn của bạn lại mang phong cách hiện đại, quý phái thì thiết kế cho đồng phục cũng phải tương xứng và phù hợp. Như đồng phục gọn gàng, mang phong cách châu Âu.

Đồng phục ngày nay hiện đại và vô cùng tươi trẻ
Đồng phục của lễ tân khách sạn phải có chất liệu thoáng mát, nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển khi hướng dẫn cho khách. Người mặc đồng phục phải cảm thấy thoải mái thì mới có thể tự tin, vui vẻ làm việc với khách.

Chất liệu, màu sắc cho đồng phục lễ tân khách sạn

Do quá trình làm việc của nhân viên lễ tân phải tiếp xúc nhiều với khách hàng. Vì vậy, phải có chất liệu thoáng mát, nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển khi hướng dẫn cho khách. Người mặc đồng phục phải cảm thấy thoải mái thì mới có thể tự tin, vui vẻ làm việc với khách.

Bên cạnh đó, tùy theo thiết kế của trang phục mà linh hoạt chất liệu vải sao cho phù hợp. Và cuối cùng, điều mà các nhà may mặc đồng phục vô cùng quan tâm đến đó chính là màu sắc của đồng phục. Màu sắc của đồng phục lễ tân khách sạn thường lựa chọn các tông màu trầm, không quá nổi, không gây mất thiện cảm với khách.

May mặc Nadi – người đồng hành uy tín giúp bạn thiết kế đồng phục cho lễ tân khách sạn 

Áo sơ mi công sở đến từ Nadi sẽ mang lại hài lòng cho bạn
Chúng tôi đảm bảo từng bộ đồng phục luôn được may tỉ mỉ, đường may chắc chắn, sắc sảo. Sử dụng chất vải nhập nên sẽ không xảy ra tình trạng nóng bức, khó chịu. Ngoài ra, May mặc Nadi còn cam kết vải không bị lem màu, không xù lông.

May mặc Nadi gần 6 năm kinh nghiệm với tầm nhìn và sứ mệnh quan trọng. Mang những sản phẩm tốt nhất, cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Phục vụ cho các đơn vị trong nước và ngoài nước. Đến với may mặc Nadi, bạn sẽ an tâm về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo từng bộ đồng phục luôn được may tỉ mỉ, đường may chắc chắn, sắc sảo. Sử dụng chất vải nhập nên sẽ không xảy ra tình trạng nóng bức, khó chịu. Ngoài ra, May mặc Nadi còn cam kết vải không bị lem màu, không xù lông.

Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ nhân viên lành nghề. Hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khách hàng. Nắm bắt kịp thời xu hướng đồng phục của thị trường, để đưa ra các thiết kế hiện đại, mẫu mã vô cùng đa dạng. 

 Mỗi ngày, được mang bộ đồng phục lễ tân mà mình yêu thích. Sau khi tan làm, cũng không ngần ngại mặc đồng phục mà đi ăn ngay. Nhân viên sẽ thật sự thấy được sự chuyên nghiệp, cố gắng, nổ lực hết mình vì công việc. Đến với Nadi yên tâm về chất lượng, đa dạng trong thiết kế, hoàn hảo trong từng sản phẩm.

Xem thêm: Đồng Phục Nhân Viên Kỹ Thuật

Đánh Giá Bài Viết