Áo đồng phục trường mầm non đẹp nhất luôn là câu hỏi của rất nhiều người làm dịch vụ giáo dục. Ở đâu cung cấp các mẫu đồng phục chất lượng và uy tín? Bạn đang tìm kiếm một nơi để gửi gắm những bộ đồng phục tạo được dấu ấn? Chỉ cần bỏ ra chút thời gian ngắn chắc chắn May Mặc Nadi sẽ giải quyết được vấn đề của bạn.

Mẫu đồng phục trường mầm non đẹp nhất

Các mẫu áo đồng phục trường mầm non giúp trẻ tự tin và đồng bộ hơn khi đến trường.

Đồng Phục Mầm Non Các Trường Hiện Nay

Áo đồng phục mầm non đẹp là loại đồng phục dành cho các trường mầm non nói chung. Các sản phẩm này được sản xuất theo cùng một công đoạn giống nhau. Chúng đều bắt đầu từ khâu lên ý tưởng, sau đó vẽ phác thảo hình ảnh. Khi hoàn thành lên bản vẽ sẽ đó gửi bản vẽ đến khách hàng duyệt. Khi đã thống nhất thì sẽ bắt đầu đưa vào công đoạn sản xuất.

Đặc điểm khác biệt nhất ở dòng loại đồng phục này chính là bản vẽ thiết kế. Mỗi bản thiết kế phải thể hiện được sự hồn nhiên. Giữ được sự trong sáng đúng như lứa tuổi của các bé.

Hiện nay ở trên thị trường có vô số rất nhiều mẫu đồng phục đa dạng khác nhau. Nhưng ngược với số lượng nhiều vô số kể. Thế nhưng về chất lượng và thiết kế phù hợp các bé mầm non thì hiếm và hạn chế.

Chất Liệu Vải Sử Dụng May Áo Đồng Phục Mần Non Đẹp

Các bé mầm non có làn da rất là mỏng. Làn da rất dễ bị dị ứng với sự thay đổi môi trường xung quanh. Đặc biệt là dị ứng với loại vải mặc trên người. Chính vì vậy sử dụng vải để may áo đồng phục mầm non đẹp nhất cũng cần chú ý. Để đảm bảo sức khỏe cho các em nhỏ thì xưởng may phần lớn là các loại vải có thành phần trong tự nhiên. Thường đươc sử dụng như vải 100 % Cotton. Loại sợi này được làm hoàn toàn tự nhiên.

Bên cạnh đó thì nhiều xưởng may cũng đã dựa theo yêu cầu của khách hàng. Đưa là loại vải CVC 65/35, TC. Đặc điểm của loại vải ở chỗ là sự kết hợp giữa sợi vải tự nhiên cùng với sợi vải nhân tạo. Dù có vải nhân tạo nhưng cấu tạo chính của nó chiếm 65% vải Cotton nên vải vẫn giữ được sự mềm mại, mịn và thoáng mát giống như đặc điểm của sợi Cotton.

Đồng phục mầm non đẹp

Các chất liệu sử dụng may đồng phục mầm non đẹp phải lành tính, an toàn. Đặc biệt là tạo sự thoải mái cho các bé

Loại vải Cotton – Chất vải may áo đồng phục mầm non đẹp

Vải cotton chính là loại vải sợi tự nhiên được làm từ sợi bông. Do cây bông cung cấp vải sau đó có thể kết hợp với hóa chất để tạo thành vải cotton. Đây là sợi vải tự nhiên được làm từ nguyên liệu chính là sợi bông, do cây bông vải cung cấp sau đó kết hợp với các chất hóa học để tạo thành. Tuỳ theo từng tỷ lệ % của sợi bông có trong vải mà nhà sản xuất sẽ chia ra các loại vải khác nhau.

Ví dụ:

65% cotton là trong vải là sợi bông nguyên chất chiếm 65%, 35% còn lại có thể là nylon, hoặc các sợi tổng hợp khác.

100 % cotton là loại vải được dùng hoàn toàn bằng sợi bông để tạo thành vải.

Loại vải Tici – Chất vải tốt dành cho áo đồng phục mầm non đẹp

Vải TC còn có tên gọi khác là vải Tici hoặc Cotton 35/65. Loại vải tổng hợp từ 35% Cotton được cùng với 65% Polyester. Một số người đôi khi vẫn thường gọi là vải Cotton Poly. Nhưng khi gọi như thế có thể sẽ gây nhầm lẫn với vải Cotton CVC ( Là loại vải mà trong đó cũng có 2 thành phần chính đó là Cotton và Polyester). Nó chiếm 65% Cotton cùng với 35% sợi nhân tạo. Cả hai loại vải này cũng thường được sử dụng để sản xuất các loại áo đồng phục khác nhau không riêng gì vải áo thun đồng phục.

Màu Vải Sử Dụng Cho Áo Đồng Phục Học Sinh Mầm Non

Màu áo đồng phục mầm non đẹp dành cho các bé là hết sức quan trọng. Cần được chú ý và phải dùng phù hợp. Không nên sử dụng những màu sắc tối, già dặn, nên swr dụng những màu sắc tươi sang. Thường áo đồng phục mầm non đẹp sẽ được dùng các màu cơ bản sáng. Ví dụ như màu đỏ, vàng tươi, xanh da trời, hồng, xanh lá, trắng. Ngoài ra cũng có thể kết hợp màu sắc để tạo điểm nhấn. Tuy nhiên màu sắc phải thực sự phù hợp với lứa tuổi của các bé. Kích thích được sự sang tạo và yêu thích của con trẻ.

Đồng phục mầm non đẹp

Đồng phục mầm non mang đến sự sáng tạo cho con trẻ

Đặt May Đồng Phục Mầm Non Đẹp Tại Đâu?

Việc lựa chọn đặc may một cơ sở uy tín về đồng phục đẹp không là câu chuyện dễ dàng với nhiều trường học. Thị trường đồng phục mầm non đa dạng. Có quá nhiều sự khiến cho nhiều trưởng cảm thấy bị lạc lối. Vậy thì hãy tin tưởng gửi trao niềm tin để lựa chọn May Mặc Nadi.

Tại May Mặc Nadi, các loại áo đồng phục trường mầm non sẽ được tư vấn và chỗ trợ chi tiết. Giúp khách hàng không cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Các mẫu sản phẩm của May Mặc Nadi sẽ đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của nhà trường. Đặc biệt luôn đề cao sự an toàn và thoải mái dành cho các bé.

Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn gửi trao niềm tin cùng NADI. Để mang đến những bộ đồng phục trường mầm non đẹp nhất. Ngoài ra Nadi còn cung cấp rất nhiều loại đồng phục công sở khác. Để giúp các giáo viên mầm non và phụ trách văn phòng cũng có những bộ đồng phục đẹp mắt, chỉn chu.

Trả lời