Đồng phục nhân viên kỹ thuật luôn có sự khác biệt so với các đồng phục thông thường. Bởi họ phải luôn làm việc trong những môi trường khắc nghiệt như nắng nóng, mưa gió,…Đồng thời cũng ẩn chứa vô vàn rủi ro như sửa chữa điện, hầm mỏ, nhà máy, phân xưởng,…Do đó, để tránh tối đa những ảnh hưởng đến sức khoẻ của nhân viên. Thì bộ đồng phục trở thành một trong những vật bắt buộc phải có. Song, bạn có biết khi mua hoặc đặt may thì cần phải lưu tâm điều gì hay không? Làm gì để đồng phục luôn giữ màu và mới mẻ? Vâng! Hãy theo chân THOITRANGNADI để biết tất tần tật về bộ trang phục này thú vị đến như thế nào cả nhà nhé!

May đồng phục kỹ thuật cho nhân viên mang lại lợi ích gì?

Đối với doanh nghiệp

Như đã nói ở trên, nhân viên kỹ thuật luôn phải làm việc trong môi trường công việc rất khác biệt và nhiều nguy hiểm. Ngày nay, hầu như doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ đều cũng chi một số tiền khá khá để đầu tư đồng phục cho bộ phận này. Để đảm bảo nhân viên của họ hạn chế tối đa những tác nhân nhỏ, không đáng kể như xăng dầu, hoá chất, bụi, tia điện,…Đồng thời đồng phục kỹ thuật sẽ giúp tạo dựng hình ảnh. Quảng quảng bá thương hiệu, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trên thị trường.

Một yếu tố vô cùng quan trọng, đó là thể hiện sự bình đẳng giữa tất cả các nhân viên với nhau. Góp phần tạo nên một môi trường đoàn kết, vững mạnh. Nhưng vẫn thoải mái và thân thiện.

Đối với nhân viên kĩ thuật

Bộ đồng phục kỹ thuật mang đến tác động tích cực 2 chiều cho cả doanh nghiệp và công nhân viên. Qua sự đầu tư trang phục, họ cũng thấy được sự quan tâm, đảm bảo an toàn cho người lao động. Quan trọng nhất, nhân viên thật sự an tâm khi làm việc. Từ đó mang lại lợi ích và hiệu quả cho năng suất lao động

Môi trường thời tiết nắng nóng, di chuyển và vận động nhiều, nếu không có các trang phục kỹ thuật chắc chắn về lâu dài sẽ gây tổn hại đến sức khoẻ.

Môi trường thời tiết nắng nóng, di chuyển và vận động nhiều. Nếu không có các trang phục kỹ thuật chắc chắn về lâu dài sẽ gây tổn hại đến sức khoẻ.

Và thông qua những điều cơ bản trên, bạn cũng phần nào hiểu được ý nghĩa của chúng. Vậy hãy tiếp tục tìm hiểu xem loại vải nào thì thích cho loại đồng phục quan trọng này nhé!

Xem thêm: https://dongphucnadi.com/dong-phuc-spa-co-san-va-chat-lieu-vai/

Khâu chọn vải may đồng phục kỹ thuật

Yếu tố chất liệu vải may dành cho đồng phục này vô cùng quan trọng. Vì dù làm ngoài trời nắng hay làm trong các công xưởng mát mẻ. Thì chung quy tính chất công việc vẫn luôn tiếp xúc với quá nhiều rủi ro. Tổn hại đến sức khoẻ, về lâu dài gây ra nhiều bệnh tật. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn phải lựa chọn chất vải cho phù hợp. Ví dụ như vải cotton, vải kate, vải lanh,…Phù hợp cho nhân viên làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao. Vì chất vải rất bền, đặc tính hút ẩm giúp thấm hút mồ hôi nhanh, luôn khô thoáng chẳng lo ẩm ướt.

Ngược lại, trong môi trường làm việc nhiệt độ thấp, giá lạnh. Nên chọn loại vải giữ ấm tốt như silk, len, kaki. Đặc biệt, nhân viên khi làm việc môi trường quá nhiều chất độc hại. Thì thường dùng bằng những loại vải chuyên biệt, bảo hộ tốt nhất. Mang đến cảm giác an toàn cho nhân viên.

Áo nhân viên kỹ thuật xám phối cam KT002

Áo nhân viên kỹ thuật xám phối cam KT002 với chất vải dày dặn nhưng thấm hút mồ hôi khá tốt.

Cách bảo quản đồng phục nhân viên kỹ thuật

Để giữ trang phục đồng phục kỹ thuật luôn mới, trong tình trạng tốt nhất. Nâng cao tuổi thọ của chúng. Cả nhà nên bảo quản theo các cách sau đây:

 Ưu điểmNhược điểm
Giặt máy-Không tốn nhiều thời gian

-Ít tốn công sức

-Đồng phục nhanh khô

-Trang phục dễ bị bạc màu

-Tuổi thọ không cao, dễ sờn rách.

-Khi giặt với các loại quần áo khác hay lem màu.

-Dễ nhăn, khó ủi.

Giặt tay-Mất thời gian

-Tốn công sức

-Giữ trang phục bền màu hơn

-Luôn như mới, bền.

-Không cần tốn nhiều thời gian để ủi đồ. 

Phơi ngoài nắng-Rất nhanh khô, trang phục luôn thơm tho.-Phơi trực tiếp dưới ánh nắng có thể gây sờn bạc màu.

-Đối với trang phục tối màu hấp thụ nhiệt, nóng, giảm tuổi thọ quần áo. 

Phơi trong nhà-Giữ vải luôn đều màu.

-Trang phục bền và luôn mới.

-Tuy nhiên, nên phơi ở trước hiên nhà sẽ giúp trang phục thơm thơ hơn. 

-Lâu khô hơn, thường không thơm tho hoặc có thể gây ra mùi ẩm mốc, nếu quá trình giặt tay vắt quần áo không kĩ (Các đồng phục kỹ thuật thường khá dày).

Tại sao nên chọn THOITRANGNADI làm cơ sở may đồng phục kỹ thuật?

Chúng tôi với nhiều lành nghề may mặc đồng phục. Chuyên cung cấp hàng trăm mẫu mã bao gồm cả đồng phục kỹ thuật có sẵn và đặt may cho khắp các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Đồng phục dành riêng cho công nhân kỹ thuật có thật sự cần thiết hay không?

Đồng phục dành riêng cho công nhân kỹ thuật có thật sự cần thiết hay không?

Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới, hợp thời. Tư vấn, thiết kế, lên mẫu miễn phí, chỉnh sửa phù hợp theo nhu cầu của bạn. Chăm chút từ khâu chọn vải cho đến khâu may và hoàn thiện chúng. Đến với chúng tôi, hãy luôn an tâm về chất lượng. Còn chờ chi mà không ghé tham khảo các mẫu được cập nhật liên tục tại website bạn nhỉ!

Hoặc liên hệ qua số điện thoại 02866734534 để được liên hệ miễn phí. 

Trả lời