Không ít người vẫn luôn nghĩ rằng đồng phục chỉ khiến các em cảm thấy gò bó, không thoải mái và chỉ quảng cáo hình ảnh của trường mà thôi. Nhưng đằng sau biểu tượng đẹp ấy, ít ai biết rằng chúng mang trong mình những giá trị sâu sắc, ấn tượng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, để hiểu được đồng phục học sinh mầm non có ý nghĩa gì? Những lưu ý khi lựa chọn đồng phục học sinh mầm non đẹp cho toàn tập thể trường học như thế nào? Và đâu là địa chỉ uy tín để tin tưởng đặt may sản phẩm?

Điểm qua những lợi ích của đồng phục học sinh mầm non

Đồng phục học sinh mầm non dành riêng cho các bạn nhỏ mới bước chân vào hành trình xây dựng tri thức. Ngày càng trở nên phổ biến. Ở thời đại ngày nay, hầu hết tất cả các trường mầm non từ tư thục đến công lập. Đều sở hữu những mẫu đồng phục đại diện cho nét đặc trưng riêng biệt của từng cơ sở.

Đồng phục học sinh mầm non giúp bảo vệ sức khoẻ, tạo sự thoải mái nhất cho các bạn nhỏ

Thông thường, mẫu đồng phục học sinh tại những trường mầm non. Phần lớn đều có thiết kế chiều dài quần vừa phải, chất liệu vải khá tốt, thấm hút mồ hôi nhanh. Vì còn khá nhỏ, rất năng động hay chạy nhảy. Nếu chất liệu vải quá dày sẽ khiến các em cảm thấy khó chịu, không thoải mái.

Đồng phục học sinh mầm non giúp bảo vệ sức khoẻ, tạo sự thoải mái nhất cho các bạn nhỏ

Đồng phục học sinh mầm non giúp bảo vệ sức khoẻ, tạo sự thoải mái nhất cho các bạn nhỏ

Ngược lại, chất liệu vải mỏng, kém chất lượng, dễ bị rách, hư hỏng. Và tốn kém nhiều chi phí phát sinh về sau. Bên cạnh đó, đồng phục học sinh mầm non thường sở hữu nhiều ưu điểm. Như chống tia UV của nắng mặt trời, phòng tránh các bệnh có liên quan đến làn da trẻ nhỏ. 

Thể hiện được tinh thần đoàn kết tập thể

Mỗi khi đến lớp, các bạn nhỏ sẽ không hề cảm thấy xa lạ hay rụt rè trước môi trường bình đẳng được thể hiện rõ qua hình ảnh đồng phục. Không có sự khác biệt hay khoảng cách, đồng phục dần sẽ tạo nên những thói quen tốt cho các em nhỏ. Như gắn kết với toàn tập thể, hoà đồng vui vẻ với bạn bè,….

Bên cạnh đó, theo một số nghiên cứu khoa học cũng đã chỉ ra rằng. Đồng đều trong trang phục sẽ giúp các bạn nhỏ cảm thấy như đồng điệu trong suy nghĩ lẫn tâm hồn. Qua đó, xây dựng nên tinh thần đoàn kết trong tập thể. Ngay từ những bước tiến đầu tiên trong môi trường học tập nghiêm túc là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ, hình ảnh đồng phục sẽ còn đi theo các em qua nhiều cấp học khác nhau. Từ trung học cơ sở đến trung học phổ thông. Hoặc kể cả là môi trường đại học hay làm việc sau này.

Không có sự khác biệt hay khoảng cách, đồng phục dần sẽ tạo nên những thói quen tốt cho các em học sinh mầm non

Không có sự khác biệt hay khoảng cách, đồng phục dần sẽ tạo nên những thói quen tốt cho các em học sinh mầm non

Tạo sự bình đẳng, giảm sự phân biệt về gia thế, hoàn cảnh của mỗi học sinh

Mỗi bạn học sinh ở lứa tuổi mầm non, vì còn khá nhỏ tuổi. Nên sự phân biệt giàu nghèo hầu như bằng không. Tuy nhiên, bậc làm cha mẹ luôn suy nghĩ muốn con em chỉn chu và hoàn chỉnh trong phong cách quần áo đến trường, nhất là các gia đình khá giả.

Từ đó, ảnh hưởng đến tâm lý của những gia đình hoặc bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn. Nếu như các bé đều có mỗi bộ đồng phục học sinh mầm non giống nhau. Thì ranh giới giàu nghèo, sự phân biệt đẳng cấp sẽ được xoá bỏ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, các bé có thể rèn luyện tính cách thấu hiểu ngay từ nhỏ, dễ dàng hòa đồng, đoàn kết. Và xích lại gần hơn với các bạn đồng trang lứa khác.

Đồng phục học sinh mầm non giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho phụ huynh

Đồng phục cho các bạn nhỏ khi đến trường giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho phụ huynh

Đồng phục cho các bạn nhỏ khi đến trường giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho phụ huynh

Để lo từng bữa ăn cho gia đình, vừa phải bận rộn soạn tài liệu đến công ty. Nhưng vẫn không kịp thời gian hàng ngày. Chắc hằn là tình trạng chung của nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ ở tầm tuổi đang học mầm non. Nếu còn phải mất thêm thời gian. Để lựa chọn quần áo cho con trẻ sẽ không hề đơn giản chút nào.

Vậy nên, đồng phục học sinh mầm non đẹp sẵn có sẽ tiết kiệm thì giờ. Giúp ba mẹ cảm thấy nhẹ nhàng hơn mỗi sáng sớm. Mặt khác, giá cả chi trả cho đồng phục hầu như không quá cao, tốn kém. Nhờ đó, mà chi phí cho việc mua sắm quần áo cho các bé chỉ cần thanh toán một lần mà thôi.

Xem thêm: *Hot 2021* Bộ Sưu Tập 100 Mẫu Đồng Phục Học Sinh Tiểu Học Đẹp

Những điều cần lưu ý khi chọn đồng phục học sinh mầm non

Ưu tiên khi chọn lựa chất liệu vải may trong các thiết kế đồng phục cho học sinh mầm non

Khi tiếp xúc với các bề mặt vải tẩm hóa chất độc hại hoặc phẩm màu nhuộm vải quá lâu. Các trẻ ở độ tuổi nhỏ với làn da nhạy cảm sẽ dễ bị kích ứng, nổi mẩn đỏ. Ngoài ra, để đảm bảo thoải mái nhất cho các bé khi vận động, chất liệu vải may nên ưu tiên các loại. Như thun, cotton rộng rãi, khi giặt là hạn chế tình trạng ra màu hay phai màu.

Dựa trên lứa tuổi mà chọn màu sắc, hoạ tiết tươi tắn

Các bé ở lứa tuổi mầm non thường rất thích thú và yêu mến những mẫu đồng phục có hoạ tiết đáng yêu, ngộ nghĩnh, màu sắc tươi tắn, nổi bật. Có thể kể đến như đỏ, cam, xanh lá,… Qua đó, bé sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng. Tăng thêm sự năng động mỗi khi bé mặc đồng phục đến trường, đến lớp mỗi ngày. Mặt khác, thiết kế hay kiểu dáng của đồng phục học sinh mầm non cũng cần phải lựa chọn làm sao. Để đánh dấu, quảng bá logo, hình ảnh cho trường một cách khéo léo nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, không phô trương.

Các bé ở lứa tuổi mầm non thường rất thích thú và yêu mến những mẫu đồng phục có hoạ tiết đáng yêu, ngộ nghĩnh, màu sắc tươi tắn, nổi bật.

Các bé ở lứa tuổi mầm non thường rất thích thú và yêu mến những mẫu đồng phục có hoạ tiết đáng yêu, ngộ nghĩnh, màu sắc tươi tắn, nổi bật.

Tránh các tiêu chí rườm rà trên kiểu dáng đồng phục học sinh mầm non

Không cần thiết phải có những hoạ tiết quá rườm ràm trên thiết kế đồng phục học sinh các bé nhỏ. Thực tế, thiết kế càng đơn giản sẽ càng không dễ bị cũ kĩ theo năm tháng. Chưa kể hết, quá nhiều chi tiết rườm rà có thể sẽ khiến các bé thêm phần khó chịu, không thoải mái. Vì vậy, trước khi chọn đặt may đồng phục, các bạn có thể tham khảo sẵn trang phục của những trường mầm non công lập hoặc tư thục khác nhé.

Lựa chọn những xưởng may đồng phục học sinh mầm non đẹp

Những mẫu đồng phục dành cho học sinh mầm non thường phải đặt số lượng lớn. Chất liệu nhất định phải đảm bảo chất lượng. Do đó, việc chọn xưởng may uy tín cùng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Là tiêu chí nên đặt lên hàng đầu.

Hãy thử tưởng tượng xem, sản phẩm áo đồng phục cho các bạn nhỏ không đúng theo yêu cầu đề ra. Lỗi phần lớn nằm ở xưởng may thiếu trách nhiệm. Sản xuất sản phẩm ra chỉ để đáp ứng doanh thu. Nhằm hạn chế rủi ro này, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến xưởng may. Yêu cầu xem thử các sản phẩm mẫu của xưởng trước nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể vào trang web, facebook,…của xưởng. Để xem đánh giá của những khách hàng, đối tác trước đây của xưởng.

Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn đọc xưởng may. Chuyên cung cấp các mẫu mã sản phẩm đồng phục trong đa dạng ngành nghề. Nổi tiếng chất lượng nhất khu vực miền Nam.

Lựa chọn xưởng may có khả năng đáp ứng các tiêu chí như chất lượng, thời gian giao hàng đúng hẹn,..trên thị trường may mặc hiện nay cũng là vấn đề nan giải khi mà các cơ sở mọc lên nhiều như nấm

Lựa chọn xưởng may có khả năng đáp ứng các tiêu chí như chất lượng, thời gian giao hàng đúng hẹn,..trên thị trường may mặc hiện nay cũng là vấn đề nan giải khi mà các cơ sở mọc lên nhiều như nấm

Xưởng may chuyên cung cấp đồng phục học sinh mầm non điểm 10 chất lượng.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn xưởng may nào? Có thể đáp ứng 3 tiêu chí: nguồn vải tốt – sản phẩm đúng theo bản thiết kế – chính sách hậu mãi chất lượng. Thì phải nghĩ ngay đến xưởng may thời trang chuyên cung cấp các mẫu mã đồng phục đa dạng ngành nghề. Từ đồng phục đòi hỏi các yêu cầu cao như đồng phục bảo hộ, đồng phục kỹ thuật. Cho đến những thiết kế đồng phục thời thượng, đẳng cấp cho ngành làm đẹp, nhà hàng, khách sạn. Như đồng phục spa, đồng phục thẩm mỹ viện, đồng phục lễ tân, đồng phục nhân viên vệ sinh,…

  • NADI thấu hiểu được chất liệu vải ảnh hưởng rất lớn đến hình dáng, lẫn thiết kế của đồng phục. Nên vì thế chất liệu vải luôn được chọn một cách cẩn thận, có nguồn gốc rõ ràng. Không phai màu và thấm hút mồ hôi tốt.
  • Những ưu đãi trọn 10 điểm khi trở thành đối tác lâu dài của NADI. Kèm theo đó là những chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, cùng giá cả cạnh tranh, hợp lý.
  • Đảm bảo sản phẩm được giao đúng hẹn và đúng với bản thiết kế hai bên đã thống nhất trước đó. 
  • Những thắc mắc cần được giải đáp, những lời phê bình cần được lắng nghe. Và những lời khen cần được tiếp nhận là tiêu chí hàng đầu của NADI

Thông tin liên hệ xưởng may đồng phục học sinh mầm non đẹp – NADI

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đồng Phục NADI. Nếu cần được tư vấn trong việc lên bản thiết kế lẫn chọn vải may. Hay các thắc mắc khác qua số điện thoại sau: 028 66 82 38 68. Hoặc bạn mong muốn trực tiếp đến xưởng để có thể hiểu rõ hơn về công suất lẫn tay nghề của NADI. Có thể đến địa chỉ sau: 270/1 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM). 

Trả lời