Đồng phục công sở nam nữ mùa hè hay đồng phục công sở nam nữ mùa đông là một trong những chủ đề rất được nhiều người quan tâm. May mặc đồng phục theo mùa cũng cần phải chú ý đến những lưu ý mà bạn không thể bỏ qua khi đặt may đồng phục công sở cho nhân viên của mình. Vậy đồng phục công sở nam nữ mùa thu thì như thế nào? Hay đồng phục công sở nam nữ mùa xuân cần lưu ý những điều gì khi may mặc? Cùng tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé!

Khi may đồng phục công sở mùa hè hoặc đồng phục theo mùa, cần lưu ý những vấn đề gì?

Thiết kế phải làm nổi bật được thương hiệu

Đồng phục sẽ giúp tạo nên được sự chuyên nghiệp, làm tăng tính nhận diện thương hiệu. Hầu hết các doanh nghiệp đều muốn thiết kế phần tên và logo của doanh nghiệp mình trên các bộ đồng phục. Để có thể làm nổi bật được phần thương hiệu, doanh nghiệp cần phải lựa chọn những phương pháp in ấn hiện đại. Có như vậy mới làm nổi bật được tên và logo trên nền áo đồng phục công sở. Nền đồng phục có thể đưa ra các slogant của doanh nghiệp lồng ghép để có thể dễ dàng trong việc tiếp cận khách hàng nhiều hơn.

Vị trí đặt logo của doanh nghiệp thường được đặt ở trước ngực. Thông tin liên hệ và slogant có thể được đặt ở phần sau lưng của áo.

Đồng phục công sở nam nữ mùa hè

Vị trí phù hợp sẽ giúp khách hàng nhớ được thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhất

Kiểu dáng đồng phục công sở nam nữ mùa hè

Mô hình doanh nghiệp có quy mô lớn hay nhỏ đều phải có sự chỉn chu tuyệt đối, đặc biệt là trong các mẫu đồng phục. Đồng phục đẹp sẽ giúp mang đến những ấn tượng tốt nhất cho khách hàng của bạn. Các loại kiểu dáng đồng phục công sở nam nữ mùa hè hoặc theo mùa sẽ tùy thuộc vào dạng đồng phục là váy hoặc quần áo.

Mỗi thiết kế cần phải đảm bảo được sự tôn dáng, thanh lịch và phù hợp với ngành nghề. Váy hoặc quần áo không nên quá ngắn hoặc quá dài. Kiểu dáng của các mẫu đồng phục cũng không nên quá rườm rà, phải mang đến sự thoải mái cho các bạn. Đảm bảo nhân viên dễ dàng thao tác.

Đồng phục công sở nam nữ mùa đông

Form quần áo chỉ nên ôm nhẹ nhàng, vừa khít để dễ dàng cử động và làm việc

Lưu ý về chất liệu của đồng phục công sở nam nữ mùa hè

Mỗi công sở sẽ có rất nhiều vị trí và chuyên môn khác nhau. Tùy thuộc vào tính chất công việc, các bạn nên lựa chọn lựa chọn những loại vải phù hợp với quá trình làm việc của nhân viên. Thông thường, các chủ doanh nghiệp thường lựa chọn những chất liệu thoáng mát, mềm mịn và bền màu, đặc biệt là không nhăn.

Nếu như lựa chọn những chất liệu khô, cứng, nóng hay dày, điều này sẽ khiến nhân viên của bạn cảm thấy khó khăn trong suốt quá trình làm việc. Và khi nhân viên không thoải mái, hiệu suất làm việc sẽ giảm. Các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn chất liệu may mặc đồng phục công sở phù hợp nhất, đặc biệt là các loại đồng phục công sở nam nữ mùa hè. Vì trong thời tiết này, mồ hôi sẽ ra nhiều hơn và quần áo phải có đặc tính thấm hút, thoáng mát tốt.

Lưu ý về màu sắc của đồng phục công sở nam nữ mùa hè

Đồng phục của công sở là một trong những phương thức quảng báo thương hiệu vô cùng hiệu quả. Màu sắc cần phải được lựa chọn cẩn thận để mang lại những hiệu ứng quảng bá tốt nhất. Tuy nhiên, không nên lựa chọn những màu sắc quá sáng hoặc quá tối. Có thể lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng và thanh lịch.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn những màu sắc tương đồng với màu logo của doanh nghiệp. Và đây là một trong những sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Màu sắc ấn tượng sẽ tạo nên cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của bạn và khi giao tiếp với các nhân viên.

Đồng phục công sở nam nữ mùa thu

Chính vì vậy, hãy lưu ý đến phần màu sắc để có cho mình những bộ đồng phục ưng ý nhất

Chất liệu phù hợp để may đồng phục công sở nam nữ mùa hè

Vải cotton Japan

Đây là một trong những loại vải cao cấp được các giới chuyên môn đánh giá rất tốt. Trong tất cả các loại vải được sử dụng để may đồng phục, đây là loại vải yêu thích vì có độ bền rất cao, giặt tay hay giặt máy thì đều không bị ảnh hưởng. Và đây là một trong những lợi thế rất lớn đến từ loại vải này. Khi sờ vào sẽ có cảm giác thoáng khí, mềm mịn, cử động vô cùng thoải mái.

Khi phơi thì rất nhanh khô do đặc tính thấm hút nước tốt. Khi sử dụng loại vải này làm đồng phục, nhân viên sẽ tiết kiệm được thời gian để ủi đồ. Mức độ lưu lượng của vải là cực kỳ tốt, đảm bảo an toàn và không gây kích ứng. C

Đồng phục công sở nam nữ mùa xuân

Chất liệu chất lượng nhưng giá thành sẽ khá cao so với những loại vải khác

Chất vải Spandex

Đây là loài vải có độ đàn hồi tốt, có khả năng chống thấm nước, ít nhăn, mỏng và nhẹ.

Chất vải đũi

Vải đũi có trọng lượng nhẹ, xốp, thoải mái và không bị bí hơi. Nhờ vào sự thông thoáng của vải mà da sẽ không bị kích ứng.

Vải tuyết mưa

Đây là chất liệu vải mát, không dày và cũng không mỏng, khi mặc thì loại vải này sẽ không bị nhăn.

Lời kết về đồng phục công sở nam nữ mùa hè

Đồng phục có đẹp hay không thì phụ thuộc rất lớn vào các đơn vị may mặc. Dù bạn có nắm qua được những lưu ý khi may mặc đồng phục công sở mùa hè thì cũng cần phải lựa chọn cho mình những đối tác uy tín và chất lượng nhất. Và Đồng Phục NADI là một trong những đơn vị mà bạn không thể bỏ qua.

Từ những nhu cầu về màu sắc, chất lượng, chất liệu thiết kế mà khách hàng yêu cầu, Đồng Phục NADI sẽ nhận thông tin và phc thảo các mẫu thiết kế, cho ra được những thành phẩm đúng như mong muốn của khách hàng. Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sớm nhất về các gói dịch vụ phù hợp bạn nhé!

Trả lời