Ai bảo là những người đứng sau “cánh gà” thì không cần chỉn chu? Suy nghĩ đó đã là quan niệm sai lầm. Hiện nay rất nhiều nhà hàng khách sạn đầu tư cho trang phục của đầu bếp. Bạn đang tìm kiếm các mẫu đồng phục bếp cao cấp cho nhà hàng khách sạn của mình? Đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng xem thử NADI có gì hay ho cho bạn nhé!

Đồng phục bếp cao cấp nói lên được sự đầu tư vào thương hiệu của bạn

Đồng phục bếp cao cấp nói lên được sự đầu tư vào thương hiệu của bạn

Lý do nên đầu tư vào đồng phục bếp

Để xây dựng cho khách sạn nhà hàng của bạn một hình tượng chỉn chu, nghiêm túc thì việc đầu tư cho trang phục nhà hàng, khách sạn là vô cùng hợp lý. Quan niệm người làm bếp chỉ đứng ở sau “hậu trường” nên không cần để ý làm gì. Một bộ đồng phục quyết định rất nhiều yếu tố. 

  • Đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp: khi có đồng phục riêng nhìn vào sẽ biết ngay đây là thương hiệu nào. Điều này cũng là một hình thức tăng độ nhận diện nhà hàng khách sạn của bạn. 
  • Góp phần làm cho nhà hàng khách sạn của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đối tác: 
  • Đồng phục giúp bạn quảng cáo thương hiệu miễn phí: khi nhân viên của bạn mặc đồng phục đi làm. Điều đó đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn đang “chạy” khắp các nẻo đường. Mọi người sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Nhưng đừng nên sa đà vào việc dùng đồng phục để quảng cáo. Bạn sẽ làm mất tính chuyên nghiệp vốn có của nó.
  • Đồng phục cho mọi người biết bạn đang làm gì: đối với các ngành nghề có đồng phục đặc trưng như bác sĩ, đầu bếp, xây dựng, thì việc đầu tư vào đồng phục sẽ cho khách hàng biết bạn đang kinh doanh dịch vụ gì. Điều này giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. 
Một bộ đồng phục thể hiện rõ đặc trưng ngành nghề sẽ giúp khách hàng nhận ra bạn đang kinh doanh các gì.

Một bộ đồng phục thể hiện rõ đặc trưng ngành nghề sẽ giúp khách hàng nhận ra bạn đang kinh doanh cái gì. 

Các mẫu đồng phục bếp cao cấp ở NADI

Đối với đồng phục nhà bếp, NADI vô cùng chú trọng đến chất lượng vải và mẫu mã. Các sản phẩm của NADI đều sử dụng vải nhập. Đảm bảo chất vải tốt, bền đẹp, không bị xù lông, không ra màu kể cả khi giặt tay. Đường may sắc sảo, thiết kế tối giản đảm bảo cho bộ đồ thanh lịch. Thể hiện sự tự tin của mỗi người đầu bếp trên con đường chinh phục dạ dày của khách hàng.

Các mẫu đồng phục bếp cao cấp của NADI hiện có hai loại là hàng may sẵn và hàng thiết kế cùng với hàng loạt các mẫu mã như sau: 

Áo bếp cao cấp

Áo bếp trắng viền đỏ - đơn giản thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung

Áo bếp trắng viền đỏ – đơn giản thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung

Vẫn giữ màu chủ đạo là màu trắng truyền thống nhưng thiết kế viền đỏ lạ mắt. Tạo cảm giác trẻ trung năng động cho người mặc. 

 

 

Áo bếp xám viền cam - sự phối hợp hài hòa và cực nịnh mắt

Đồng phục bếp xám viền cam. Sản phẩm bao gồm áo bếp và tạp dề màu cam.

Phá cách lựa chọn màu sắc khác với trang phục bếp thông thường. Đảm bảo vệ sinh khi chế biến thức ăn. Việc chọn các màu tối, thiết kế hai hàng nút chắc chắn làm tăng sự thanh lịch và tính chuyên nghiệp cho nhân viên.

Đồng phục bếp màu xám viền trắng cho nữ

Đồng phục bếp màu xanh rêu viền trắng cho nữ, đơn giản và thanh lịch.

Đối với các trang phục áo bếp dành cho nữ, NADI chú trọng vào form dáng và kích cỡ vừa vặn. Màu sắc trung tính vừa mang lại sự chuyên nghiệp cho bộ trang phục nhưng vẫn giữ được sự mềm mại nữ tính cho các nàng phụ bếp và đầu bếp.

Áo bếp Nhật Bản

Biết rằng phong cách phục vụ và hình ảnh của nhân viên sẽ đại diện cho nhãn hàng, gây ấn tượng với thực khách, các nhà hàng Nhật Bản thường lựa chọn những bộ trang phục tỉ mỉ đến từng chi tiết. Những bộ áo bếp Nhật Bản là sự cách điệu trang phục truyền thống Kimono của Nhật. Màu sắc, họa tiết tùy theo sở thích của mỗi nhà hàng.

 

 

Chú trọng vào hình ảnh nhân viên, các nhà hàng Nhật Bản lựa chọn đồng phục được cách điệu từ Kimono truyền thống

Chú trọng vào hình ảnh nhân viên, các nhà hàng Nhật Bản lựa chọn đồng phục được cách điệu từ Kimono truyền thống

Áo bếp được thiết kế vạt chéo, áo có dây cột có thể dễ dàng điều chỉnh độ rộng chật cho vừa với người mặc. Thiết kế thanh lịch, thoải mái nhưng cũng không kém phần chỉn chu.

Áo bếp Nhật bản có thể thay đổi màu sắc chủ đạo và màu viền áo tùy theo yêu cầu của nhà hàng khách sạn

Áo bếp Nhật bản có thể thay đổi màu sắc và họa tiết tùy theo yêu cầu của nhà hàng khách sạn

May mặc NADI

Là thương hiệu may mặc có gần 6 năm hoạt động trong ngành. NADI đã và đang cung cấp sản phẩm cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và quốc tế. 

NADI vô cùng tự tin về chất lượng sản phẩm của mình khi nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng. Nhiều đơn vị lớn đã chọn NADI là đối tác ký hợp đồng lâu dài. 

NADI chuyên cung cấp và nhận may các loại đồng phục spa chuyên nghiệp: đồng phục kĩ thuật viên spa, đồng phục lễ tân, đồng phục cho khách spa.

Ngoài cung cấp và sản xuất đồng phục cho spa, chúng tôi còn cung cấp đồng phục cho clinic, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Xem thêm: Áo bếp tay dài và những lưu ý để chọn áo bếp tay dài chất lượng

Trả lời