Đồng phục áo thun nhân viên có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Vì vậy, đây là một khoảng đầu tư xứng đáng của công ty. Vậy việc đặt may đồng phục áo thun nhân viên nên chọn lựa chất liệu gì? Theo dõi bài viết để có được câu trả lời xác đáng nhất.

Đồng phục áo thun công ty có vai trò gì?

Đồng phục áo thun cho công ty đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Chính vì thế, ngày nay rất nhiều doanh nghiệp chú ý vào đồng phục cho nhân viên của mình.

Xây dựng bộ nhận diện cho thương hiệu

Đồng phục áo thun công ty có vai trò gì?

Đồng phục áo thun công ty có vai trò gì?

Đồng phục áo thun công ty có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu. Theo đó, màu sắc của đồng phục áo thun sẽ phản ánh màu sắc trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Từ đó thể hiện được tinh thần, phong cách của doanh nghiệp. Đặc biệt, logo và slogan thường được in trên đồng phục. Điều này tạo nên sự nhận diện thương hiệu rõ ràng và mạnh mẽ.

Đồng phục áo thun giúp nhân viên tự tin, thoải mái làm việc

Đồng phục công ty được thiết kế cẩn thận và phù hợp nhằm tạo ra một vẻ ngoài chuyên nghiệp cho nhân viên. Khi mặc đồng phục, nhân viên cảm thấy tự tin và thoải mái hơn trong môi trường làm việc cũng như khi tiếp xúc với khách hàng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ. Do đó, chất liệu vải áo thun đồng phục thường được cân nhắc chọn lựa kỹ càng.

Gia tăng tinh thần làm việc cho nhân viên

Đồng phục giúp gia tăng tinh thần làm việc cho nhân viên

Đồng phục giúp gia tăng tinh thần làm việc cho nhân viên

Mặc đồng phục áo thun công ty sẽ giúp nhân viên nhận ra rằng họ là những người đại diện cho công ty. Điều này tạo ra một ý thức cao hơn về trách nhiệm và vai trò của nhân viên trong tổ chức. Họ sẽ cảm thấy đầy động lực hơn, có mục tiêu rõ ràng hơn để đạt được tiêu chuẩn mà công ty đặt ra. Điều này dẫn đến việc tăng hiệu suất làm việc và cam kết với công việc.

Gia tăng tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên

NADI nơi tạo nên phong cách riêng cho đồng phục công sở

NADI nơi tạo nên phong cách riêng cho đồng phục công sở

Trong môi trường công ty, sự đa dạng về cá nhân luôn tồn tại. Điều này tạo nên sự khác biệt và gây khoảng cách nhất định giữa các cá nhân. Tuy nhiên, thành công của một tổ chức không chỉ phụ thuộc vào cá nhân mà còn dựa trên sự hợp tác và đoàn kết của toàn bộ nhân viên. Đồng phục công ty có vai trò như một sợi dây kết nối vô hình. Từ đó giúp nhân viên cảm thấy gắn kết với nhau hơn. Đây như là một lời nhắc nhở rằng mọi người trong công ty cần hỗ trợ và làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung.

Các chất liệu vải đồng phục áo thun công ty phổ biến

Các chất liệu vải may đồng phục áo thun công ty luôn được quan tâm hàng đầu khi tiến hành sản xuất. Dưới đây chính là các chất liệu vải may đồng phục áo thun phổ biến nhất hiện nay.

Vải thun lạnh

Vải thun lạnh là một chọn lựa hàng đầu khi sản xuất áo thun đồng phục cho nhân viên. Với đặc tính mềm mịn, mỏng nhẹ và mát mẻ, áo đồng phục thun các sự kiện ngoài trời, các hoạt động thể thao hay teambuilding. Loại vải này được làm từ PE, có bề mặt trơn. Có thể dễ dàng in thêu logo hoặc hình ảnh doanh nghiệp. Một ưu điểm của loại vải này là giá thành thấp. Do đó phù hợp với các nhu cầu tổ chức sự kiện với ngân sách hạn chế.

Vải cotton

Vải thun cotton luôn là lựa chọn lý tưởng hàng đầu

Vải thun cotton luôn là lựa chọn lý tưởng hàng đầu

Một trong các chất liệu vải may đồng phục áo thun cho nhân viên được yêu thích nhất chính là cotton. Vải cotton thun 3 chiều và 4 chiều là sự kết hợp của 90-95% sợi bông cotton tự nhiên và 5-10% chất vải spandex, polyester hoặc line. Ưu điểm của vải cotton là khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Do đó mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái. Với khả năng co giãn tốt và độ bền cao, vải cotton thun 3 chiều và 4 chiều có thể giặt nhiều lần mà không lo lắng về việc nhão vải hay hư hỏng. Đây là lựa chọn hàng đầu cho việc sản xuất đồng phục văn phòng.

Vải thun Lacoste

Vải thun Lacoste, hay còn được gọi là vải thun cá sấu. Đặc điểm của loại vải này là mắt vải to và chất vải dày. Thành phần cấu tạo chủ yếu được làm từ 60-62% sợi cotton và 35% sợi PE hoặc Spandex. Với độ bền cao, ít xơ xù và khả năng giữ form áo tốt, vải Lacoste thường được sử dụng cho việc sản xuất các mẫu đồng phục có cổ với các thiết kế sang trọng.

Vải Lacoste được phân loại thành hai loại: co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều. Trong đó, loại co giãn 4 chiều thường có giá cao hơn một chút nhưng lại mang lại chất lượng bền bỉ hơn.

Vải may đồng phục Polyester (PE)

Vải Polyester (PE), là loại vải có khả năng co giãn tốt và bề mặt mềm mịn. Do đó, ưu điểm của loại vải này là dễ dàng in ấn hình ảnh, logo theo yêu cầu. Ngoài ra, đặc điểm nổi bật  hàng đầu của loại vải này là độ co giãn cao nhất. Tuy nhiên, độ thấm hút của vải lại thường kém hơn so với các loại vải thun khác. Vậy nên, vải PE thường được sử dụng cho việc sản xuất đồng phục cho các sự kiện sử dụng một lần, hoặc làm hàng khuyến mãi không cần yêu cầu số đo.

Bảng giá may áo thun đồng phục cho công ty phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bảng giá may áo thun đồng phục cho công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây chính là một các yếu tố chính quý vị có thể tham khảo.

  • Chất liệu vải: Loại vải sử dụng sẽ ảnh hưởng đến giá thành. Vải cao cấp như cotton 100% có thể đắt hơn so với vải polyester.
  • Số lượng đơn đặt hàng: Thường thì, số lượng đơn đặt hàng càng lớn, giá thành trên mỗi sản phẩm càng giảm. Do đó, việc đặt hàng số lượng lớn có thể giúp tiết kiệm chi phí.
  • Thiết kế và in ấn: Sự phức tạo trong thiết kế và in ấn cũng ảnh hưởng tới giá. Ví dụ như số lượng màu sắc và chi tiết cần in ấn trên áo có thể làm tăng giá thành.
  • Kích thước và kiểu dáng: Áo thun có kích thước và kiểu dáng đặc biệt có thể yêu cầu quy trình sản xuất đặc biệt, từ đó tăng chi phí.
  • Thời gian sản xuất: Nếu bạn cần gấp áo đồng phục, có thể cần trả thêm phí cho việc sản xuất nhanh hơn.
  • Chất lượng và độ bền: Chất lượng của sản phẩm cuối cùng và độ bền của áo cũng ảnh hưởng đến giá thành. Áo thun được làm từ vải và in ấn chất lượng cao có thể đắt hơn nhưng sẽ kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Xem thêm: Top 6 Cty May Đồng Phục Công Sở Cao Cấp Uy Tín Tại TPHCM

Xưởng may đồng phục áo thun công ty NADI

Quý vị đang tìm kiếm xưởng may các mẫu đồng phục áo thun cho công ty? Xưởng may đồng phục áo thun công ty NADI chính là sự lựa chọn hàng đầu. Với hơn 8 năm hoạt động trong ngành may mặc đồng phục, Đồng Phục NADI đã phục vụ nhiều khách hàng khác nhau. Chúng tôi luôn đề xuất cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhất. Đồng phục NADI luôn nỗ lực hoàn thiện từng ngày, mang đến những sản phẩm chất lượng và sáng tạo nhất.

Hãy liên hệ với Đồng phục NADI để được tư vấn ngay nhé!

Trả lời