Đồng phục là một điều tất yếu phải có trong gần như các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để lựa chọn vải, màu sắc hay kiểu dáng đồng phục vẫn luôn là vấn đề đau đầu của các chủ doanh nghiệp. Không những vậy, chọn được một cơ sở may áo thun đồng phục uy tín để gửi gắm hình ảnh công ty cũng không phải là điều dễ dàng. Vậy thì hãy cùng THOITRANGNADI tìm hiểu một số thông tin về đồng phục cũng như là nơi đặt may áo thun đồng phục nhé

Tại sao mỗi doanh nghiệp nên có đồng phục?

Đồng phục sẽ giúp tăng tính trách nhiệm của nhân viên

Mặc đồng phục sẽ nâng cao tính trách nhiệm cũng như là khơi dậy cảm giác tự hào về nơi làm việc khi biến từng nhân viên một thành “đại sứ thương hiệu” cho hình ảnh và tên tuổi của doanh nghiệp của bạn cả trong lẫn ngoài giờ làm việc. Ngoài ra đồng phục còn mang lại một cảm giác thân thuộc đối với từng nhân viên.

Lợi ích của đồng phục

Lợi ích của đồng phục

Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Như đã nhắc ở trên, nhân viên mặc đồng phục sẽ giúp bảng tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Phân biệt được doanh nghiệp bạn cùng các đối thủ cạnh tranh. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo nhưng vẫn giúp công ty bạn phát triển hơn.

Tăng sự đồng nhất cùng tính thẩm mỹ, đồng phục còn giúp khách hàng của bạn cảm thấy được sự uy tín của doanh nghiệp và tỷ lệ hợp tác cùng doanh nghiệp sẽ cao hơn. Do đó, vừa giảm được chi phí, tăng doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp bạn cũng sẽ tỷ lệ thuận theo đó mà nâng cao không ngừng.

Các loại đồng phục

Đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun sẽ chia ra có cổ và không có có cổ. Loại đồng phục có cổ (hay còn được gọi là polo) sẽ mang lại cảm giác chuyên nghiệp, uy tín hơn. Nhưng điểm chung của 2 loại đồng phục này là thoải mái, phù hợp với môi trường làm việc năng động, di chuyển nhiều, thoải mái. Không những vậy giá thành gia công may cho đồng phục áo thun khá rẻ, đặc biệt là các xưởng may áo thun mè. Ngoài ra, loại đồng phục này phần lớn xưởng may áo thun theo yêu cầu đều có thể đáp ứng chứ không cần tìm đến những xưởng may với trình độ chuyên môn quá cao. Do đó đây cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi quyết định đặt may đồng phục.

Đồng phục áo thun

Mẫu đồng phục áo thun có cổ/ cổ bẻ/ polo basic đang rất thịnh hành hiện nay.

Đồng phục áo sơ mi

Hầu như các doanh nghiệp lớn đầu có đồng phục là dạng sơ mi. Vì áo sơ mi thường mang lại phong cách chỉnh tề, nghiêm túc, lịch sự. Từ đó sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận được sự uy tín, tin tưởng. Tuy nhiên áo sơ mi thường sẽ không quá thoải mái được như áo thun. Vậy nên đây là dạng đồng phục thường dùng trong môi trường làm việc văn phòng, có máy điều hòa nhiệt độ. Ngoài ra, giá công may áo sơ mi sẽ có phần cao hơn áo thun do đòi hỏi trình độ chuyên môn cao hơn, chất vải tốt hơn để đứng form.

Áo sơ mi mang lại cảm giác uy tín, tin tưởng cho khách hàng.

Áo sơ mi mang lại cảm giác uy tín, tin tưởng cho khách hàng.

Đồng phục chuyên dụng

Những loại đồng phục chuyên dụng sẽ là những loại đồng phục được dành riêng cho từng ngành nghề như quần áo bảo hộ lao động, trang phục phản quang, áo chống đạn… .Thường dành cho kỹ sư, công nhân thi công xây dựng công trình, nhân viên dọn dẹp vệ sinh đường phố, cảnh sát, bảo vệ,… Thường những đồng phục này yêu cầu tiểu tiết khá cao.

Đồng phục chuyên dụng

Đồng phục chuyên dụng thường yêu cầu về các chất liệu vải đặc biệt như vải phản quang.

Đồng phục khác

Một số đồng phục khác như áo khoác, nón đội, tạp dề,… Đơn giản chỉ là một vài phụ kiện quần áo mặc ngoài mang tính đồng nhất giữa các nhân viên. Loại đồng phục này đang trở thành xu hướng khi hợp thời trang cũng như tiết kiệm chi phí. Kiểu đồng phục như này thường sẽ phù hợp với các doanh nghiệp trẻ, mang tính năng động cao. Không những vậy, đây sẽ giúp cho mỗi nhân viên được thể hiện phong cách riêng nhưng vẫn mang lại.

Đồng phục khác

Thường shipper sẽ theo xu hướng đồng phục áo khoác hoặc nón đồng bộ.

Cơ sở may áo thun đồng phục uy tín

Hiện nay có rất nhiều xưởng may khác nhau xuất hiện, cụ thể hơn là trong thị trường may áo thun đồng phục. Nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một nơi uy tín để hỗ trợ doanh nghiệp bạn xây dựng hình ảnh thông qua những chiếc đồng phục – Cơ sở may áo thun đồng phục NaDi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc lên ý tưởng cho đồng phục. Bởi đến với THOITRANGNADI, bạn sẽ có sẵn hơn 1000 mẫu đồng phục khác nhau. Mọi chi tiết đều sẽ được phía nhân viên của tư vấn nhiệt tình. Chất lượng, thời gian sản xuất và chi phí đảm bảo mang tính cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra, NaDi còn là một xưởng may áo thun mè, xưởng may áo thun theo yêu cầu. Mọi nhu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng trọn vẹn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cơ sở may áo thun đồng phục uy tín

Xưởng may áo thun theo yêu cầu uy tín – THOITRANGNADI

Lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục

Đầu tư vào loại vải

Đồng phục là một sự đầu tư lâu dài nên có cho các doanh nghiệp. Trong đó bạn nên lựa chọn loại vải tốt nhất không những đảm bảo được hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng về doanh nghiệp mà còn tạo được sự thoải mái cho nhân viên khi khoác lên đồng phục trên người. Nếu như bạn muốn giá không quá cao và chất lượng vải từ ổn đến khá trở lên. Hãy tìm hiểu và các xưởng may áo thun mè. Chứ hạn chế chọn cái loại vải giá quá rẻ với chất lượng thấp.

Đầu tư vào loại vải

Đầu tư vào chất liệu vải khi may đồng phục chính là đầu tư vào hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

Làm tròn số lượng 

Nhiều công ty, doanh nghiệp thường không thích làm tròn số lượng khi đặt may để tiết kiệm. Tuy nhiên những lợi ích mà việc làm tròn số lượng giúp doanh nghiệp bạn:

  • Xây dựng được mối quan hệ tốt cùng xưởng may.
  • Chi phí trên mỗi đồng phục sẽ được giảm đi ít nhiều.
  • Có đồng phục dự phòng cho những lúc cần thiết.

Tổng kết

Mong là những thông tin trên sẽ hỗ trợ bạn trong việc đặt may áo thun đồng phục. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với THOITRANGNADI để được hỗ trợ nhé!

Chúc doanh nghiệp bạn thành công phát đạt!

Trả lời